Điều hành LL.M. trong luật kinh doanh quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Có được chuyên môn cao trong kinh doanh quốc tế.

Các BU Law điều hành LLM trong chương trình Luật Kinh doanh quốc tế tập hợp một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia thực hiện từ một loạt các hoạt động hợp pháp, ngành công nghiệp, và doanh nghiệp. Định dạng học tập kết hợp độc đáo của chương trình kết hợp các buổi cư trú hai tuần ở Boston và / hoặc Budapest với hướng dẫn trực tuyến, mang đến mức độ linh hoạt lý tưởng cho những học viên bận rộn tìm kiếm chuyên môn nâng cao nhưng không thể tham gia chương trình cư trú chín tháng truyền thống. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lập lịch, và các khóa học của nó có sẵn cả thông qua văn bằng điều hành LLM cũng như thông qua hai chứng chỉ.

Bạn sẽ học các học thuyết chính về thực hành kinh doanh quốc tế từ quan điểm của Hoa Kỳ, được giảng dạy bởi các thành viên của giảng viên thường xuyên của BU Law trong khi bạn mở rộng các kết nối quốc tế của mình. Chương trình LLM điều hành của BU Law mang đến trải nghiệm điều hành không khoan nhượng. Giảng viên hàng đầu của Mỹ cung cấp đào tạo đẳng cấp thế giới cho công việc xuyên biên giới, theo lịch trình thuận tiện và linh hoạt.

Chương trình LLM điều hành mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để chuyên về các chủ đề cốt lõi của thực tiễn kinh doanh quốc tế, được giảng dạy bởi các thành viên của giảng viên luật hàng đầu của Mỹ và thực hiện thông qua một cấu trúc linh hoạt phù hợp với nhu cầu của cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Chương trình kết hợp hướng dẫn lớp học đẳng cấp thế giới với việc học tập qua Internet sáng tạo theo cách đáp ứng nhu cầu của các ứng cử viên LLM có trình độ hiện nay: các học viên toàn cầu bận rộn với nhu cầu chuyên môn khiến không thể hoàn thành cư trú LLM truyền thống ở Boston.

Định dạng của Chương trình cho phép bạn bắt đầu với bất kỳ phiên dân cư nào hoặc với nhiều dịch vụ trực tuyến, tất cả được cung cấp trong suốt cả năm. Mặc dù hầu hết các sinh viên sẽ hoàn thành chương trình bằng cách đăng ký ba buổi và tham gia hai khóa học cùng một lúc, bạn cũng có thể tham gia các khóa học riêng lẻ, với tư cách là bằng cấp hoặc ứng viên không có bằng cấp. Các khóa học thú vị của chúng tôi cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh quốc tế và bao gồm các dịch vụ khóa học tùy chọn như Hoa Kỳ

Chúng tôi cung cấp ba nồng độ trực tuyến như một phần của ELLM: trong Quản lý rủi ro doanh nghiệp

Trải nghiệm LLM điều hành đang chờ bạn vượt xa hướng dẫn trong lớp học và học từ xa hiện đại. Tất cả các sinh viên nhận được nhà ở sắp xếp gần trường trong suốt thời gian của chương trình dân cư. Các bữa ăn trưa kết hợp với một loạt hội thảo sẽ mang đến cho các diễn giả khách mời đồng thời cho sinh viên cơ hội tiếp xúc và kết nối với các học viên luật kinh doanh quốc tế đồng nghiệp. Các sự kiện xã hội và các sự kiện khác nâng cao hơn nữa trải nghiệm cư trú, cho phép bạn trở thành một phần của cộng đồng Boston University School of Law và tạo nên các mối quan hệ nghề nghiệp quan trọng. Quan trọng nhất, kinh nghiệm của bạn không giới hạn ở các chuyến thăm Boston ngắn hạn hoặc trao đổi trực tuyến: nó sẽ kéo dài suốt đời, vì bạn sẽ tham gia một cộng đồng cựu sinh viên trên toàn thế giới gồm hơn 18.000 luật sư ở hơn 100 quốc gia.

Một tấm bằng đẳng cấp thế giới được thiết kế cho học viên quốc tế ngày nay.

Giám đốc điều hành của BU Law LL.M. trong chương trình Luật kinh doanh quốc tế là chương trình học cao học kết hợp 20 tín chỉ, cung cấp khả năng tiếp xúc với các chủ đề cốt lõi của thực tiễn kinh doanh quốc tế. Điểm nổi bật bao gồm:

Tính linh hoạt và tùy chỉnh

  • Hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy một năm hoặc mất tới bốn năm để tốt nghiệp.
  • Hoàn thành cư trú tại Boston hoặc Budapest của bạn trong ít nhất một phiên mùa hè 6 tuần hoặc phân phối các mô-đun trong 2 tuần của bạn trong một năm hoặc vài năm hoặc hoàn thành một phần ba chương trình trực tuyến.
  • Tiếp tục làm việc trong khi học tập, do đó giảm thiểu sự gián đoạn chuyên môn, cá nhân và tài chính cho bạn và chủ nhân của bạn.

Một kinh nghiệm điều hành thực sự

  • Kiếm LL.M. bằng cấp từ một trong những trường luật hàng đầu của Mỹ
  • Học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm các thành viên của giảng viên chính quy của BU Law , luôn được xếp hạng trong số những người giỏi nhất nước Mỹ.
  • Xây dựng dựa trên trải nghiệm lớp học dân cư của bạn với việc học trực tuyến trước và sau buổi học được tạo riêng cho chương trình này.
  • Kết nối với mạng lưới cựu sinh viên tốt nghiệp thực hành BU Law trên toàn thế giới.

Chi phí của Chương trình LLM điều hành là bao nhiêu?

Học phí được tính với chi phí 2.960 đô la / tín dụng (năm học 2018-2019). Để hoàn thành chương trình yêu cầu hoàn thành hai mươi tín chỉ. Học phí bao gồm chỗ ở, ăn trưa hội thảo, và các sự kiện xã hội, giáo dục và kết nối được lựa chọn. Vé máy bay, máy tính xách tay, tài liệu khóa học và chi phí phát sinh không được bảo hiểm. Có một khoản phí dịch vụ sinh viên $ 60 được thêm vào học phí cho mỗi mô-đun cũng như $ 60 cho mỗi khoản phí công nghệ tín dụng. Học phí và lệ phí phải được thanh toán đầy đủ tại thời điểm đăng ký cho bất kỳ khóa học hoặc phiên cá nhân.

Bằng cấp tuyển sinh

Các ứng viên đủ điều kiện thường sẽ có bằng cấp đầu tiên về luật và sẽ chứng minh trình độ tiếng Anh cao. Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng cử viên có kinh nghiệm và thành tích chuyên môn đáng chú ý. Ứng viên đặc biệt có thể được nhận mà không cần bằng luật.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

Boston University School of Law is a top-tier law school that offers a wide-ranging curriculum taught by professors recognized nationally as exceptional teachers and preeminent scholars. The core of t ... Đọc thêm

Boston University School of Law is a top-tier law school that offers a wide-ranging curriculum taught by professors recognized nationally as exceptional teachers and preeminent scholars. The core of the BU Law learning experience is superior teaching and a supportive, dynamic learning environment in which teachers guide, inspire and challenge. BU Law professors are nationally acclaimed for their legal skills and scholarship, on the cutting edge in research, writing and advising to both the public and private sectors. But what uniquely defines them is their devotion to students, academically, professionally and individually. Đọc ít hơn