Degrees doanh (JD ​​/ LLM)

Cho dù bạn muốn tham gia một công ty hay văng ra trên riêng của bạn như là một học viên duy nhất, JD / độ LLM doanh của chúng tôi và chọn chương trình bằng hợp tác xã cung cấp các chuyên ngành đào tạo và tăng cường sử dụng lao động tiếp cận thị trường tìm kiếm trong khu vực thực hành săn lùng nhiều nhất hiện nay. Xây dựng trên chương trình JD thực tế dựa trên kỹ năng của chúng tôi, bao gồm cả các chương trình được công nhận trên toàn quốc trong Viết pháp lý, Trial Advocacy, và Luật Sở hữu trí tuệ, The John Marshall Law School cung cấp các ứng viên JD cơ hội để đạt được sự khác biệt của một bậc thầy trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


Phần JD / Programs LLM tại The John Marshall Law School

Phát triển chuyên môn tiên tiến và kỹ năng thực tế trong một trong bảy lĩnh vực thực hành thị trường có liên quan với một mức độ chung của John Marshall.

  •     JD / LLM trong lợi nhân viên
  •     JD / LLM trong Luật Công nghệ thông tin & Bảo mật
  •     JD / LLM trong Luật Sở hữu trí tuệ
  •     JD / LLM trong Luật Kinh doanh & Thương mại Quốc tế
  •     JD / LLM trong Luật Bất động sản
  •     JD / LLM trong Luật Thuế
  •     JD / LLM trong Trial Advocacy & Giải quyết tranh chấp


Phần JD / MPA với Đại học Roosevelt

JD ứng viên quan tâm trong việc phát triển kỹ năng lãnh đạo công hoặc phi lợi nhuận thêm đồng thời có thể kiếm được một Thạc sĩ Hành chính công (MPA) từ Đại học Roosevelt. Lên đến chín tín John Marshall, từ các khóa học trước do Roosevelt, có thể được áp dụng cho các chương trình bảo tồn biển. Ngoài ra, chín tín dụng từ chương trình bảo tồn biển của Đại học Roosevelt có thể được áp dụng cho chương trình JD John Marshall cung cấp (1) các khóa học được chấp thuận bởi John Marshall cho mục đích này, (2) các khóa học được thực hiện sau khi ghi danh tại John Marshall, và (3) các khóa học được thực hiện sau khi hoàn thành năm đầu tiên học tại John Marshall.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại The John Marshall Law School, Chicago, Illinois »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date