Các luật sư xuất sắc và một hệ thống pháp lý lành mạnh là điều kiện tiên quyết của bất kỳ xã hội văn minh nào. Hệ thống pháp luật cung cấp các quy tắc trong đó chính quyền của nhà nước, thế giới kinh doanh, cá nhân và tổ chức, thực sự là toàn bộ cộng đồng hoạt động. Ở bất kỳ quốc gia nào mà luật pháp thống trị tối cao, luật sư phải áp dụng các quy tắc pháp lý và đóng vai trò là cơ quan giám sát để đảm bảo mọi người tuân thủ các quy tắc của xã hội. Bởi vì luật pháp đóng một vai trò to lớn và sâu rộng, các nghiên cứu pháp lý bao trùm một lĩnh vực rộng lớn và thú vị: các quy tắc của thế giới kinh doanh khắc nghiệt và các thực thể kinh doanh hoạt động trong đó, bảo vệ nhân quyền, quan hệ gia đình mật thiết, truy tố tội phạm và các kết luận của hợp đồng, chỉ nêu một vài tên. Đây là những lời của trưởng khoa Luật, Giáo sư LG Mpedi .

Để nâng cao kỹ năng của những người đang trong sự nghiệp, Khoa Luật trình bày một số chương trình cấp bằng và chứng chỉ trong các lĩnh vực chuyên ngành thực hành pháp lý. Các chương trình nghiên cứu ngắn này đã được phát triển đặc biệt để giải quyết các nhu cầu đã được xác định tại nơi làm việc. Cam kết tận tâm được yêu cầu từ những người quyết định bắt tay vào nghiên cứu trên cơ sở bán thời gian và Khoa Luật nỗ lực hỗ trợ sinh viên khi có thể biến việc học của họ thành một trải nghiệm thú vị và thành công.

Có rất nhiều dịch vụ có sẵn trên cơ sở bán thời gian tại Khoa Luật. Xin lưu ý rằng mỗi chương trình có yêu cầu nhập học liên quan riêng.

Ứng dụng

Một mẫu đơn có thể được lấy từ Khoa.

Phí

Mỗi chương trình có học phí riêng liên quan và có sẵn trong các tài liệu quảng cáo cá nhân.

Phí hành chính khác (bắt buộc):

Ngoài các khoản học phí, có những khoản phí hành chính nhất định cũng cần phải trả, bao gồm phí nộp đơn, phí đăng ký và tiền thuế CNTT-TT.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với Khoa để có được phí quản trị viên chính xác cho năm 2017.

* Báo giá chính thức có thể được lấy theo yêu cầu.

Sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế phải trả một khoản tiền bổ sung. Vui lòng liên hệ với Tài chính sinh viên theo số 27 (0) 11 559 2981/3776.

Ứng viên nước ngoài

Ai được coi là người nước ngoài ở Nam Phi?

Khi một người nước ngoài được chấp nhận cho các nghiên cứu ở Nam Phi, một người như vậy được gọi là một sinh viên quốc tế. Một sinh viên quốc tế không phải là cư dân Nam Phi hoặc không có thường trú tại Nam Phi.

Giấy phép

Vì tất cả các chương trình này được trình bày trên cơ sở bán thời gian, do đó không cần thiết phải có giấy phép đặc biệt để tham dự các bài giảng.

Bằng cấp nước ngoài

Ứng viên quan tâm đến việc đăng ký học bất kỳ chương trình không chính quy nào của chúng tôi và đã hoàn thành chứng nhận nghỉ học ở nước ngoài hoặc bằng cấp sau khi ra trường nên liên hệ với Cơ quan Chứng chỉ Nam Phi (SAQA) để đánh giá.

Chương trình sau đại học mới thú vị

Chương trình giải cứu doanh nghiệp: Việc áp dụng quy trình mới này đã được đáp ứng với mức độ thành công khác nhau và thường bị giới hạn, gây ra không ít bởi sự không chắc chắn trong việc diễn giải và tuân thủ các nguyên tắc quy định có trong luật. Chương trình sẽ cung cấp một cuộc kiểm tra có hệ thống và định hướng thực hành về các nguyên tắc Cứu hộ Kinh doanh cơ bản cho phép Học viên Cứu hộ kinh doanh tuân thủ và đưa ra hiệu quả thực tế cho mục đích của khung pháp lý.

Chương trình về Luật Tài chính và Chứng khoán doanh nghiệp: Chương trình sẽ trang bị cho các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý, quản lý và tài chính một kiến thức có hệ thống và định hướng thực hành về các nguyên tắc pháp lý của luật Tài chính doanh nghiệp và Chứng khoán khi liên quan đến việc hình thành, tiếp tục hoạt động và mở rộng một công ty bằng nhiều nỗ lực khác nhau như sáp nhập và mua lại.

Các chương trình nâng cao nghề nghiệp khác

  • Tuân thủ Văn bằng sau đại học (PGD): 2 năm
  • Giấy chứng nhận rửa tiền: 6 tháng
  • Giấy chứng nhận rửa tiền: 6 tháng
  • Quản lý tuân thủ chứng chỉ: 6 tháng
  • Ban quản trị chứng chỉ: 6 tháng
  • Chứng chỉ lý giải cơ bản về lý thuyết Chỉ được cung cấp dưới dạng một mô-đun thoát (mô-đun thoát của Tuân thủ PGD): 6 tháng
  • Giấy chứng nhận soạn thảo lập pháp: 6 tháng
  • Giấy chứng nhận cao hơn về Tư pháp hình sự và Điều tra pháp y: 1 năm
  • Văn bằng sau đại học Thuế quốc tế: 1 năm
  • Luật Thuế văn bằng sau đại học: 2 năm
  • Văn bằng sau đại học soạn thảo và giải thích hợp đồng: 1 năm
  • Giấy chứng nhận nâng cao về luật lao động: 1 năm
  • Luật Văn bằng Quốc gia (nghiên cứu Paralegal): 3 năm
  • Văn bằng sau đại học về Luật Lao động: 1 năm

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 14 các khóa học tại University of Johannesburg »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 2 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- Ước tính chỗ ở: 2500 USD mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 2 2020