Bác sĩ juris / chương trình jd

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ Luật

Các Massachusetts Trường Luật cung cấp một chất lượng cao, giáo dục pháp luật thực tế và giá cả phải chăng. Tuyển sinh cán được cung cấp và LSAT là không cần thiết. Massachusetts Trường Luật cung cấp học phí thấp nhất so với bất kỳ trường luật ở New England.

Chương trình mô tả:

Một mức độ Juris Doctor không chỉ là một mức độ chuyên nghiệp trong pháp luật. Lấy bằng JD là nền tảng đó sẽ mở ra một thế giới của những cơ hội trong thế giới của pháp luật, kinh doanh, và vô số các ngành nghề khác. Tại Massachusetts Trường Luật, bạn có tùy chọn để tập trung Juris Doctor của bạn trong các khía cạnh khác nhau của pháp luật, như kinh doanh, các quyền dân sự, hình sự, quốc tế, thương tích cá nhân, và nhiều hơn nữa.

Bạn nên kiếm được JD Bằng cấp của bạn và trở thành một luật sư?

  • Bạn có thích nói chuyện với mọi người về các vấn đề và các vấn đề ảnh hưởng đến họ?
  • Bạn có khả năng đồng cảm, nhưng suy nghĩ chín chắn?
  • Bạn có thể trình bày rõ lập luận của bạn trong một cách thức bằng văn bản hoặc bằng lời nói?
  • Bạn có thích đọc và viết?

Nếu có, hãy làm theo niềm đam mê của bạn và kiếm được một mức độ Juris Doctor tại Massachusetts Trường Luật. Một mức độ JD sẽ thiết lập một lộ trình nghề nghiệp đáp ứng mục tiêu của mình về mặt trí tuệ, tài chính và tình cảm. Massachusetts Trường Luật tại Andover là có từng bước đi của cách để hướng dẫn bạn thông qua chương trình học JD tùy chỉnh của bạn với một học phí phải chăng, và một cách tiếp cận cá nhân hóa các quá trình nhập học.

Ngày linh hoạt / Programs Eve:

Massachusetts Trường Luật tại Andover cung cấp: 1. Một trong ba năm, chương trình toàn thời gian nghiên cứu 2. Một bốn năm, chương trình bán thời gian toàn thời gian sinh viên mất mười lăm tín chỉ mỗi học kỳ, trong khi sinh viên bán thời gian mất 11-12 tín chỉ mỗi học kỳ. MSLAW cung cấp cả chương trình ban ngày và buổi tối, và hai học kỳ mùa hè cho phép học sinh để tăng tốc độ hoặc chương trình.

Yêu cầu chương trình:

Massachusetts Trường Luật tại Andover là duy nhất bởi vì nó không sử dụng hoặc giá trị ra vào kiểm tra LSAT truyền thống được sử dụng bởi các trường học khác của pháp luật để xác định khả năng một sinh viên luật của tiềm năng để thành công trong trường luật. Thay vào đó, MSLAW sử dụng cuộc phỏng vấn cá nhân và bài luận riêng của mình để đưa ra quyết định này. Cụ thể, MSLAW sử dụng một số yếu tố để xác định khả năng một sinh viên tiềm năng:

  • Lớp đại học và / hoặc sau đại học
  • Việc làm và trải nghiệm cuộc sống
  • Ba thư giới thiệu
  • Một cuộc phỏng vấn cá nhân
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Massachusetts School of Law's mission is to provide an academically rigorous affordable legal education emphasizing ethics, advocacy, leadership, and professional skills.

Massachusetts School of Law's mission is to provide an academically rigorous affordable legal education emphasizing ethics, advocacy, leadership, and professional skills. Đọc ít hơn
Và kết thúc