Bác sĩ Juris

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

ANU JD là một văn bằng pháp lý được quốc tế công nhận. Hoàn thành một JD, và đào tạo pháp lý thực hành cần thiết (PLT), đủ điều kiện bạn thực hành pháp luật ở bất cứ đâu tại Úc và trong một số khu vực pháp lý khác.

ANU được xếp hạng trong top 20 trên thế giới về nghiên cứu luật (QS World Rankings theo môn học 2019/20).

Là một sinh viên luật ANU, bạn sẽ học hỏi từ các học giả và giảng viên khách mời đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm chuyên môn thực tế. Dạy học theo nhóm nhỏ cung cấp cho sinh viên luật sau đại học cơ hội gia tăng để tương tác và tham gia với các chuyên gia học thuật, thăm khách mời và các sinh viên khác.

Trong chương trình ANU, bạn sẽ có nhiều cơ hội để đưa kiến ​​thức pháp lý của mình vào thực tiễn và đạt được kinh nghiệm thực tế thông qua một loạt các thực tập, các vị trí lâm sàng, các cuộc thi và trao đổi sinh viên ở Úc, Châu Á, Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ Hoa.

Là một sinh viên tốt nghiệp tại trường luật quốc gia của Úc, bạn sẽ được hưởng lợi từ những cơ hội duy nhất để học luật tại thủ đô của quốc gia, thành phố nơi luật pháp và chính sách liên bang được thực hiện. Sự gần gũi của chúng tôi với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Khối thịnh vượng chung và các cơ quan liên bang cung cấp quyền truy cập vô song cho các học viên pháp lý, thành viên của các nhà hoạch định chính sách tư pháp và chính phủ, nhiều người trong số họ là cựu sinh viên Luật ANU.

Cấu trúc bậc

ANU JD kết hợp các nghiên cứu pháp lý cơ sở cốt lõi với một kinh nghiệm capstone đặc biệt kết hợp các nghiên cứu lâm sàng thực tế, thực tập hoặc một dự án nghiên cứu.

Trong JD của bạn, bạn sẽ nghiên cứu một loạt các khóa học bắt buộc trong các lĩnh vực pháp lý như luật pháp quốc tế, luật hành chính, luật doanh nghiệp, luật hình sự, hợp đồng, bằng chứng và kiện tụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách chọn môn học từ nhiều chủ đề hiện đại trong luật, bao gồm luật môi trường và khí hậu, luật thương mại quốc tế, thị trường tài chính và doanh thu, luật công nghệ thông tin, luật an ninh quốc tế và nhân quyền pháp luật.

Nhập học để thực hành

Hoàn thành JD ANU và đào tạo pháp lý thực tế cần thiết đủ điều kiện để bạn thực hành luật ở bất cứ đâu tại Úc và ở một số khu vực pháp lý khác, bao gồm New Zealand, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Hồng Kông.

Kết quả nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ ANU đã được đánh giá là sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tốt nhất của Úc và là những người được tuyển dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Xếp hạng Đại học Việc làm Toàn cầu mới nhất, được xuất bản bởi Times Higher Education, đã xếp ANU là trường đại học hàng đầu của Úc để kiếm được việc làm trong năm thứ tư liên tiếp.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một phần của một mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật toàn cầu bao gồm các thẩm phán hiện tại của tòa án tối cao, QC, SC, thành viên Quốc hội, các nhà ngoại giao, giám đốc điều hành, học giả, tác giả và lãnh đạo các công ty toàn cầu.

ANU JD đã công nhận toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp vào vai trò pháp lý truyền thống như luật sư hoặc luật sư, cũng như vai trò trong quản lý, chính trị, dịch vụ công cộng, kinh doanh, thương mại và công nghệ và truyền thông.

Cán bộ giảng dạy chuyên gia

Có chuyên môn đặc biệt về luật hiến pháp và hành chính, luật quốc tế, luật môi trường, quản trị và an ninh quốc gia, các chuyên gia học thuật của chúng tôi cung cấp lãnh đạo nghiên cứu quốc gia về những thách thức pháp lý, pháp lý và quản trị quan trọng nhất mà Úc, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và thế giới.

Nhiều nhân viên của chúng tôi là những giáo viên từng đoạt giải thưởng luôn có thể tiếp cận và làm việc chặt chẽ với sinh viên để hỗ trợ họ thông qua việc học của họ.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Sub ... Đọc thêm

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Subject, 2018). Đọc ít hơn