Read the Official Description

Yêu cầu thêm thông tin

Các Thạc sĩ trực tuyến của Luật Học (MLS) là mức độ cho công dân Mỹ

Chương trình Thạc Sĩ Luật Pháp (MLS) từ trường Đại Học Washington đưa ra một cái nhìn sâu sắc về hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ và phát triển các bộ kỹ năng thực tế được sử dụng bởi các luật sư - tranh luận, tư duy phân tích, viết văn pháp luật và nhiều hơn nữa. Được thiết kế cho không luật sư, mức độ cung cấp cho sinh viên với sự nhạy bén pháp lý cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp của họ trong một loạt các ngành nghề - từ kinh doanh để chăm sóc sức khỏe. Giao hoàn toàn trực tuyến thông quaWashULaw, chương trình pha trộn trực tiếp, mặt đối mặt với những lớp có các môn học tự học được thiết kế và giảng dạy bởi Washington University School of Khoa Luật. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ về Nghiên cứu Luật pháp trực tuyến nhận được bằng cấp tương đương với ứng viên tại trường, tham gia tốt nghiệp, và tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Washington trên toàn cầu.

Lợi ích của chương trình:

  • Học tập chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được thiết kế và cung cấp bởi Washington University School of Khoa Luật.
  • Học sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển chọn như các học sinh trong chương trình trong khuôn viên trường.
  • Live, các lớp học trực tuyến cho phép học sinh để kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong một thân mật, môi trường cộng tác.
  • Học sinh được hưởng lợi từ hỗ trợ học sinh chuyên dụng từ trúng tuyển qua tốt nghiệp, bao gồm cả Washington University School of mạng cựu sinh viên toàn cầu của Luật.
  • Ứng dụng thực thế giới của nội dung khóa học thông qua một tùy chọn trong một tuần ngâm trong St. Louis, MO nơi học sinh quan sát phiên tòa xét xử trực tiếp, mốc pháp lý tour du lịch và mạng trong người với đồng nghiệp các giáo sư.
Program taught in:
Anh
Washington University School of Law
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Request Info
Full-time
Price
Contact school
Deadline
Contact school
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Application deadline
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Contact school
End Date
Contact school