Đọc Mô tả chính thức

LL.M. Touro của Chương trình cho sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài là ba chương trình lâu đời nhất như vậy trong khu vực đô thị thành phố New York, sau khi những người Columbia và Đại học New York. Nó là một chương trình 27-tín dụng được thiết kế để cung cấp nền tảng trong Hoa Kỳ luật học, pháp luật, thủ tục. Chương trình này được thiết kế để phục vụ nhu cầu của hai nhóm khác biệt:

  • luật sư nước ngoài có trình độ sống ở Mỹ hy vọng sẽ tiếp tục ở đây sự nghiệp pháp lý họ bắt đầu ra nước ngoài.
  • luật sư đến từ nước ngoài muốn tìm kiếm quen thuộc với luật pháp Hoa Kỳ và các tổ chức hợp pháp, vì vậy họ có thể sử dụng kiến ​​thức đó trong sự nghiệp của pháp luật nước ngoài của họ.

Các chương trình, trong đó nhấn mạnh việc phát triển các kỹ năng phân tích, là người đầu tiên trong cả nước để cung cấp một khóa học nghiên cứu và viết được thiết kế dành riêng cho các luật sư nước ngoài cũng như một khóa học dành riêng cho hệ thống pháp luật của Mỹ. tính năng đặc biệt của chương trình bao gồm:

  • khóa học khảo sát tùy chọn trên cơ bản đối tượng Mỹ pháp lý: Luật Hiến pháp, tài sản, hợp đồng, tố tụng dân sự và Vi Phạm Pháp Luật. Trong khóa học này, sự chú ý được dành cho các trường hợp lớn, nhưng hầu hết các bài đọc bài bình luận về luật pháp. Thay vì định dạng JD truyền thống, trong đó học sinh đọc các trường hợp và thảo luận trên lớp, các khóa học khảo sát được dạy ở định dạng bài giảng. Những đối tượng này được thử nghiệm trên các kỳ thi thanh New York. khóa học Khảo sát có thể có giá trị cho những sinh viên muốn có một sự quen thuộc nhanh chóng với một khu vực cụ thể của luật pháp Mỹ.
  • Cơ hội để "kiểm toán" một khóa học cho mỗi học kỳ. Kiểm toán cho phép một sinh viên đến tham dự một khóa học miễn phí và thậm chí tham gia kỳ thi cuối cùng, nhưng tất nhiên không được tính vào các khoản tín dụng cần thiết để tốt nghiệp. Kiểm toán một khóa học cho mỗi học kỳ trong ba học kỳ có thể làm tăng cơ hội học tập khoảng 30%, miễn phí bổ sung.
  • Những sinh viên nổi trội trong các LL.M. chương trình có thể được xem xét để chuyển giao cho các chương trình JD.
  • Học phí được tính trên một cơ sở cho mỗi tín dụng.

Chương trình Chi tiết cụ thể

Hai trong số ba khóa học yêu cầu, giới thiệu về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ (3 tín chỉ) và các LL.M. Hướng dẫn (2 tín chỉ), được cung cấp trên 14 chủ nhật. Hai cuộc khảo sát hai tín dụng các khóa học được tổ chức thường vào các buổi tối thứ Ba hoặc thứ năm. Mỗi tín dụng tương đương với một giờ của lớp mỗi tuần trong một học kỳ 14 tuần. Học sinh được học lên đến ba giờ cho mỗi giờ của lớp.

Số lượng tối thiểu của tín chỉ mỗi học kỳ cho sinh viên bán thời gian là bảy. Điều này có nghĩa là sinh viên bán thời gian có thể bắt đầu nghiên cứu của họ với các yêu cầu hai khóa học vào ngày chủ nhật cùng với một trong các khóa học khảo sát vào một buổi tối thứ ba hoặc thứ năm. Các chương trình bán thời gian có thể mở rộng thông qua bốn học kỳ. Sinh viên theo học toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong vài như là hai học kỳ. Sinh viên quốc tế (những người về thị thực F-1 học sinh) được yêu cầu để có một tải khóa học toàn thời gian. Học sinh là người thường trú nhân hoặc công dân Mỹ có đủ điều kiện cho vay liên bang.

Tuyển sinh

Chương trình này là dành cho những sinh viên có bằng luật chuyên nghiệp từ một cơ sở giáo dục ngoài của Hoa Kỳ. Các cơ sở giáo dục phải được công nhận và mức độ phải đáp ứng các yêu cầu học tập cho nhập cảnh vào nghề pháp luật của nước nơi tổ chức nằm.

Học sinh nhận vào Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong nghiên cứu pháp lý Mỹ cho luật nước ngoài sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể bắt đầu đi học luật ở một trong hai mùa xuân hoặc học kỳ mùa thu. Học phí được tính bởi các học kỳ giờ.

Học sinh phải hoàn thành các yêu cầu và được trao tặng một LL.M. độ trong vòng 24 tháng trúng tuyển. 24 trong số 27 tín chỉ cần thiết cho các LL.M. mức độ phải được thể chất hoàn thành tại khuôn viên của Trung tâm Luật Touro tại Hoa Kỳ.

Yêu cầu đối với ứng dụng bao gồm:

bảng điểm trường luật chứng thực
Tất cả các ứng được yêu cầu phải có bảng điểm trường luật của họ được đánh giá và chứng thực của một trong hai dịch vụ sau đây:

Trường Luật LL.M. Hội đồng tuyển sinh Dịch vụ hội Credential
662 Penn St. Box 8511
Newtown, PA 18940-8511
Hoa Kỳ
Điện thoại: 215.968.1315
Fax: 215.504.1456
http://lsac.org/llm

Dịch vụ Giáo dục Thế giới (WES)
Địa chỉ bưu điện
Trạm Bowling Green
PO Box 5087
New York, NY 10274-5087
Hoa Kỳ
Chuyển phát nhanh Địa chỉ
64 Beaver St, # 146
New York, NY 10004
Hoa Kỳ
Điện thoại: 212.966.6311
Fax: 212.739.6100
www.wes.org

Tiếng Anh thành thạo - thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL)

nghiên cứu luật pháp Hoa Kỳ là ngôn ngữ chuyên sâu, đòi hỏi phải nắm vững các bài đọc dài có sử dụng pháp luật và giáo tiếng Anh trong cả hai hình thức hiện đại và cổ xưa. Tất cả các ứng mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ phải nộp kết quả chính thức của thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Một số điểm đến gần 240 (quy mô trên máy tính) hoặc 95 (quy mô trên internet) là mong muốn. đang tổ chức Touro Law là 2902.

Dịch vụ TOEFL Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục
PO Box 6151
Princeton, NJ 08541-6151
Hoa Kỳ
Điện thoại: 609.771.7100
TTY: 609.771.7714
Fax: 610.290.8972
www.toefl.org

Trình độ chuyên môn cho nhập học vào Bar
Ngoài kiểm tra quán bar, có nhân vật, thể dục, và các bằng cấp khác để nhập học vào quán bar trong mọi thẩm quyền của Hoa Kỳ. Các thí sinh được khuyến khích để xác định các yêu cầu đối với bất cứ quyền hạn mà họ có ý định tìm kiếm nhập học bằng cách liên hệ thẩm quyền. Các địa chỉ cho tất cả các cơ quan có liên quan có sẵn thông qua các hội nghị quốc gia của Bar khảo.

Hội đồng bang New York của Luật giám định chứng nhận
Trước khi bắt đầu chương trình, tất cả các ứng thích ngồi cho kỳ thi thanh được khuyến khích để có được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện của họ từ Ban Bang New York của Luật khảo. Hoàn thành một LL.M. chương trình không đảm bảo quyền truy cập vào các kỳ thi thanh. Điều kiện được chi phối một phần bởi bản chất của nghiên cứu pháp lý trước. Để biết thêm thông tin, liên hệ:
Ban bang New York của Luật khảo
Corporate Plaza, Tòa nhà 3
254 Washington Avenue Extension
Albany, NY 12203-5195
Hoa Kỳ
Điện thoại: 518.453.5990
Fax: 518.452.5729
www.nybarexam.org

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Touro College Jacob D. Fuchsberg Law Center »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 - 4 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày