Read the Official Description

GDL là một khóa học chuyển đổi cho phép những sinh viên tốt nghiệp không phải là luật sư hoặc những người có trình độ luật ở nước ngoài có cơ hội để theo đuổi nghề luật. Nó cung cấp một kinh nghiệm học tập nghiêm túc và thách thức, được các nhà tuyển dụng khen thưởng. Khi hoàn thành thành công GDL sinh viên có thể tiến tới giai đoạn đào tạo nghề; Hoặc Khóa Học Thực hành về Pháp Lý (LPC), dành cho những người muốn trở thành luật sư, hoặc Khóa Huấn Luyện Chuyên Gia về Chứng Chỉ Bar (BPTC) cho luật sư.

Mục đích của chúng tôi là củng cố và nâng cao khả năng trí tuệ của bạn cho việc học độc lập thông qua nghiên cứu pháp lý, lý luận và tranh luận. Bạn sẽ có được các kỹ năng chuyển nhượng có giá trị bao gồm truyền miệng / viết, nhóm làm việc, vận động, phỏng vấn và đàm phán, tư duy phê phán và thuyết trình điện tử.

GDL là một khóa học toàn thời gian một năm hoặc khóa học bán thời gian hai năm. Cả hai khóa học đều có sẵn trong khuôn viên trường hoặc bằng cách học từ xa.

HỌC MÔI TRƯỜNG & ĐÁNH GIÁ

Tất cả bảy mô-đun nền tảng được đánh giá bởi một bài học từ 1500 (25%) & thi (75%). Các kỳ thi kéo dài hai tiếng. Họ sẽ được tổ chức vào cuối học kỳ, trong đó module đã được giảng dạy. Sinh viên dựa vào cơ sở của trường cũng được đánh giá trong các cuộc hội thảo về các mô đun nền tảng. Các sinh viên học từ xa được đánh giá về những đóng góp của họ cho các cuộc thảo luận đồng bộ và công việc được gửi cho các trợ giáo. Các kỹ năng của luật sư được đánh giá bằng một đánh giá trực tuyến về Hệ thống Pháp luật Anh (25%), và bằng một cuộc tranh luận (75%).

Toàn thời gian

  • Campus: các lớp học được lập thời gian biểu từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối vào Thứ Ba và Thứ Năm.
  • Học từ xa: tất cả các bài giảng được thực hiện thông qua nền tảng học tập trực tuyến của trường đại học bằng cách sử dụng các bảng tính tương tác, thảo luận đồng thời và phản hồi cá nhân về công việc viết.

Bán thời gian

  • Campus: từ 6 giờ đến 9 giờ tối vào Thứ Ba và Thứ Năm.
  • Học từ xa: tất cả các bài giảng được thực hiện thông qua nền tảng học tập trực tuyến của trường đại học bằng cách sử dụng các bảng tính tương tác, thảo luận đồng thời và phản hồi cá nhân về công việc viết.

Đánh giá

Học sinh sẽ hoàn thành một Dự án Nghiên cứu Pháp luật độc lập về một chủ đề mà họ chọn. Đây là một luận văn 5000 từ và là một cơ hội để sinh viên theo đuổi sự quan tâm của họ trong một lĩnh vực luật nằm ngoài các mô đun nền tảng.

HỌC TIẾNG ANH VÀ MỤC ĐÍCH

Chúng tôi mong muốn tạo ra sự pha trộn hoàn hảo kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tiễn và sự liên quan để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của UCLan với sự tự tin và kỹ năng cần thiết để tiến lên trong thế giới công việc.

LIÊN KẾT CÔNG NGHIỆP VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Trường Luật có mối liên kết tuyệt vời với ngành luật, cảnh sát và các dịch vụ quản chế và sinh viên của chúng tôi được hưởng các cuộc thăm viếng thường xuyên và các cuộc thảo luận từ các học viên hàng đầu, các học giả, luật sư, luật sư và luật sư. Khóa học được xác nhận bởi Cơ quan Quy định của Luật sư và Ban Tiêu chuẩn Bar. Khóa học được Hội đồng Bar Ấn Độ chấp thuận.

NGHỀ NGHIỆP

Đội tuyển nghề nghiệp của UCLan cung cấp lời khuyên và hướng dẫn nghề nghiệp hỗ trợ liên tục trong suốt khóa học và sau khi tốt nghiệp, cùng với một loạt các mô-đun, cơ hội kinh nghiệm làm việc và các sự kiện để giúp bạn có được những kỹ năng làm cho bạn trở nên nổi bật với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Ứng viên sinh viên tốt nghiệp phải có bằng cử nhân về bất kỳ chủ đề nào từ:

  • Tổ chức giáo dục đại học Vương quốc Anh hoặc Cộng hòa Ailen; hoặc là
  • Cơ sở giáo dục ở nước ngoài (phải được chấp thuận theo Quy trình Tuyển sinh Quốc tế tại UCLan)

Các ứng viên không phải là sinh viên tốt nghiệp có thể vẫn được xem xét nhưng nên liên lạc trước với Admissions Tutor để thảo luận về trình độ và / hoặc lịch sử công việc của họ.

Trong trường hợp thích hợp, Trường sẽ gọi cho đương đơn phỏng vấn khi cần thiết để có thể cần thêm thông tin để đánh giá khả năng của học sinh để đáp ứng các tiêu chí trên.

Đối với những người nộp đơn ở nước ngoài mà ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh hoặc những người đã nhận được nền giáo dục đại học mà phương tiện giảng dạy không phải là tiếng Anh, yêu cầu ngôn ngữ là IELTS 6.5 (không có thành phần cá nhân dưới 6,0) hoặc bằng cấp tương đương.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 2 năm
Part-time
Full-time
Price
6,000 GBP
- Toàn thời gian, mỗi năm (Anh / EU)
Deadline
By locations
By date
Start Date
Tháng 8 2019
End Date
Application deadline

Tháng 8 2019