Văn bằng về Nhân quyền Quốc tế và Luật Nhân đạo

Học toàn thời gian hoặc bán thời gian

Trong một số tình huống chuyên nghiệp, cơ hội hoặc nhu cầu để thực hiện nghiên cứu sau đại học có thể được giới hạn để có được bằng LL.M. Đối với một số người tham gia, cần phải tham gia vào một nghiên cứu sau đại học có thể bị hạn chế hoặc để có được một sự hiểu biết rộng rãi về lĩnh vực này hoặc tập trung vào các chủ đề cụ thể. Trong những trường hợp khác, những nhu cầu của cuộc sống chuyên nghiệp chỉ có thể cho phép thời gian học ngắn hơn để có được bằng cấp sau đại học. Vì tất cả những lý do này, chương trình sau đại học của chúng tôi cũng bao gồm khả năng được trao bằng hoặc Văn bằng hoặc Chứng chỉ về Nhân quyền Quốc tế và Luật Nhân đạo dựa trên thời gian học ngắn hơn.

Bằng tốt nghiệp có thể được trao sau khi thực hiện thành công học trình (tương đương với 60 ECTS).

Bạn sẽ được yêu cầu trình bày trong khuôn viên hai tháng trong suốt sáu tháng của học kỳ nếu bạn được ghi danh theo học như là một sinh viên toàn thời gian, và một tháng trong sáu tháng của học kỳ, nếu bạn là sinh viên bán thời gian.

Để đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian, hãy tiếp tục với ứng dụng trực tuyến ĐÂY.

Yêu cầu nhập học:

1. Có bằng đại học về luật hoặc bằng cấp tương đương

  • bản sao bằng cấp bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp phải được nộp cùng với mẫu đơn

2. Khả năng thích nghi bằng tiếng Anh, cả nói và viết, để có thể đọc các tài liệu học thuật, viết các bài báo và tham gia một cách thành thạo trong các bài giảng học thuật; điều này có thể được hài lòng được

  • kết quả kiểm tra ít nhất 78 trong TOEFL IBT , 210 trong TOEFL CBT , 547 TOEFL , loại B trong Chứng chỉ Cao cấp của Cambridge hoặc một điểm IELTS ít nhất là 6 ; hoặc là
  • học bằng tiếng Anh ít nhất là bốn năm; hoặc là
  • bằng chứng tương đương, ví dụ như cư trú ở nước ngoài nói tiếng Anh trong một khoảng thời gian đủ; hoặc bằng chứng rõ ràng về việc là một người nói tiếng Anh bản xứ

3. Mức độ động viên cao để tham gia vào chương trình

  • một tuyên bố động cơ phải được cung cấp trong mẫu đơn

4. Có ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn

  • điều này phải được chứng minh bằng cách nộp một giấy chứng nhận hợp lệ hoặc xác nhận khác của một nhà tuyển dụng hoặc tổ chức có liên quan
  • sự miễn trừ từ yêu cầu này có thể được Ủy ban Thẩm định

5. Sự hỗ trợ của hai trọng tài độc lập từ hai tổ chức hoặc tổ chức khác nhau

  • các tài liệu tham khảo mật phải được cung cấp trên mẫu có sẵn từ trang web (xem phần Các Đơn)

6. Thanh toán học phí theo quy định về lệ phí của Đại học Châu Âu Viadrina .

Bạn có thể lấy thêm thông tin từ Văn phòng Tuyển sinh qua email app-master-ihl@europa-uni.de

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại European University Viadrina in Frankfurt (ODER) - Faculty of Law »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 - 4 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
5,000 EUR
Sinh viên học toàn thời: 4100 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày