Bằng thạc sĩ Juris cung cấp cho các chuyên gia đào tạo pháp lý nền tảng cụ thể cho các lĩnh vực họ quan tâm, giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp. Các định dạng nghiên cứu trực tuyến mới có sẵn trong luật chăm sóc sức khỏe và luật kinh doanh cho tuyển sinh tháng 8 hoặc tháng 1.

Đào tạo pháp lý cho người không phải luật sư

Chương trình Thạc sĩ Luật Juris của Emory Law , một bằng thạc sĩ 30 giờ tín dụng, được thiết kế để giúp các luật sư không nâng cao kiến ​​thức của họ về luật pháp và thăng tiến nghề nghiệp của họ. Các bậc thầy luật sư có thể giúp các chuyên gia dày dặn hoặc sinh viên đại học mở rộng tác động của họ trong lĩnh vực được lựa chọn của họ.

Nghiên cứu trong khuôn viên

Emory Law trình học trong khuôn viên của Emory Law có thể được hoàn thành toàn thời gian trong chín tháng hoặc bán thời gian trong tối đa bốn năm. Một loạt các nồng độ có sẵn hoặc chương trình có thể được tùy chỉnh theo sở thích cụ thể của học sinh.

Nghiên cứu trực tuyến

Emory Law cung cấp định dạng 18 tháng, trực tuyến với hai mức độ — Luật, Chính sách và Quy định về Chăm sóc Sức khỏe; và Luật Kinh doanh và Quy chế. Chương trình bao gồm 10 khóa học không đồng bộ 7 tuần tuần tự, với 3 kỳ nghỉ ngắn ba ngày.

Yêu cầu nhập học

Để được xét tuyển vào chương trình JM của Emory Law , các ứng viên phải nhận được ít nhất một bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận hoặc đại học vào thời điểm đăng ký JM. Các cá nhân đã có bằng cấp đầu tiên về luật nên xem xét chương trình Thạc sĩ Luật (LLM).

Tất cả các ứng viên được coi là tổng thể và nhập học được dựa trên đào tạo học tập của người nộp đơn, nền tảng chuyên nghiệp, tuyên bố cá nhân, và tài liệu tham khảo chuyên nghiệp và học thuật. Hai lá thư giới thiệu từ một trong hai người giám sát hiện tại / cũ hoặc các giáo sư hiện tại / cũ hoặc cố vấn học tập.

Một cuộc phỏng vấn với một hoặc nhiều thành viên của ủy ban tuyển sinh JM (trực tiếp hoặc qua teleconference) cũng là yêu cầu của người nộp đơn. Các ứng cử viên đủ điều kiện sẽ được liên lạc để lên lịch phỏng vấn sau khi đánh giá ban đầu về một đơn đã hoàn thành. Học sinh cũng có thể đăng ký chương trình JM thông qua chương trình học hai cấp được phê duyệt.

Khả năng tiếng Anh

Học sinh trong chương trình JM nên có các kỹ năng Anh ngữ ở mức độ cho phép các em đọc và thảo luận trong lớp, tài liệu kỹ thuật khó khăn. Chuẩn bị lớp học hàng ngày là đòi hỏi và học sinh có giới hạn về tiếng Anh có thể gặp khó khăn. Chỉ những sinh viên cảm thấy tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình mới được áp dụng.

Vì lý do này, TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) hoặc IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là yêu cầu của người nước ngoài có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Điểm TOEFL là 600 trong bài kiểm tra trên giấy, 100 bài thi trên Internet, 250 bài thi trên máy tính hoặc điểm IELTS 7.0. Tất cả các khía cạnh của từng ứng dụng được xem xét và kỹ năng ngôn ngữ được đánh giá thêm thông qua cuộc phỏng vấn và như vậy, các ứng cử viên có điểm số thấp hơn có thể được xem xét.

Các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh nhưng đã kiếm được một mức độ từ một tổ chức mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, có thể yêu cầu từ bỏ yêu cầu này. Yêu cầu có thể được gửi qua email tới jmadmission@emory.edu »Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp nói tiếng Anh không phải là người bản địa được kiểm tra riêng biệt với người nói tiếng Anh bản ngữ trong các khóa học của họ và đôi khi cho phép thêm thời gian vào các kỳ thi. Nếu được miễn TOEFL / IELTS trong quá trình nhập học, sinh viên sẽ được miễn trừ chỗ ở này và sẽ được kiểm tra như thể tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Do đó, yêu cầu từ bỏ nên được xem xét cẩn thận và nếu có bất kỳ sự không chắc chắn về khả năng ngôn ngữ, điểm TOEFL hoặc IELTS được gửi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Emory Law »

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 11, 2019
Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Duration
9 - 48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15
End Date