Bằng tiến sĩ juris trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Trường California của Luật là một trường luật trực tuyến với mục tiêu cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đó là càng gần càng tốt để mà tại một trường luật dân cư truyền thống. Học sinh ở CSL có thể nhìn thấy và nói chuyện với các giáo sư và bạn học bằng cách đăng nhập vào một live Video Conferencing Classroom từ máy tính của họ ở nhà hoặc nơi làm việc.

Nhà nước của các công nghệ nghệ thuật được sử dụng để cung cấp trực tiếp, trực tiếp hai chiều bằng hình ảnh / âm thanh giữa giảng viên và sinh viên, tạo ra một lớp học ảo. Điều này cho phép các giáo sư và sinh viên để thảo luận và tranh luận về luật pháp bằng cách sử dụng phương pháp Socratic như thể họ là thể chất trong cùng một phòng.

Lịch lớp

Trường California của Luật xuất bản Lịch trình lớp trên trang web của mình trước khi bắt đầu mỗi kỳ học. Học sinh cũng nhận được một e-mail thông báo về lịch trình của họ. Trường California của lớp học ảo Luật họp vào thứ ba và thứ năm buổi tối từ 18:00-09:00 pmPST hoặc PDT, đó là 9:00-00:00 EST hay EDT trên biển Đông. Học sinh hai lớp mỗi đêm, lớp học đầu tiên từ 18:00-19:30 và lớp thứ hai từ 19:30-21:00. Trường California của Luật là trên một hệ thống ba tháng, tức là, có ba học kỳ mỗi năm và bốn năm để hoàn thành trường luật.

Mỗi học kỳ là một học kỳ bốn tháng, mỗi lớp học đáp ứng 30 lần, với một trận chung kết và giữa các điều khoản, chẳng hạn như tại các trường luật dân cư truyền thống. Thời gian lên lớp chỉ là một phần của thời gian học tập cần thiết để kiếm được một Juris sĩ.

Các lớp

Các lớp này chủ yếu dựa trên việc kiểm tra cuối cùng và hai kỳ thi giữa kỳ. Giảng viên có thể yêu cầu bằng văn bản giấy tờ ngoài các kỳ thi. Một số giáo viên hướng dẫn cho kỳ thi bổ sung hoặc các nhiệm vụ khác, bao gồm cả câu hỏi khoan, có thể hoặc không thể được tính vào điểm số cuối cùng.

  • Các giáo sư có thể yếu tố tham gia, nhưng nó ít hơn 5%. Tuy nhiên, một giáo sư có thể trích một nửa lớp tại cuối tam cá nguyệt cho người không tham gia.
  • The Final là một tối thiểu là 75% của lớp, midterms và tham gia hoàn thành 25 phần trăm còn lại.
  • Thứ 2, thứ 3, thứ 4 lớp năm không luôn luôn làm theo công thức này, ví dụ như trong nghiên cứu và Viết pháp lý và Trial Advocacy lớp của học sinh được dựa trên cách viết bài tập và các dự án.

Lớp thư được trao giải thưởng, và cộng và trừ điểm được đưa ra

Tốt nghiệp

Chương trình này phải mất 4 năm để hoàn thành, và không thể được tăng tốc đến 3 năm (sinh viên luật học 3 năm chương trình ở trường luật không được phép hoạt động khi tham dự).

Mỗi học sinh sinh viên tốt nghiệp từ các trường học California của Luật nhận một Juris Doctor sỹ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm như là một luật sư, giáo sư luật, người kinh doanh, hoặc bất cứ nơi nào bạn tưởng tượng sự nghiệp của bạn đưa bạn.

Học phí

Học phí dự kiến ​​cho mỗi ba tháng là $ 3.000. Đối với một năm, học phí là $ 9,000.00. Tổng chi phí dự kiến ​​của học phí để hoàn thành chương trình Juris sĩ là $ 36,000.00.

Ứng dụng

Ba tháng tiếp theo bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 năm 2016. Thời hạn áp dụng cho ba tháng tiếp theo là ngày 1 tháng 7 năm 2016.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The California School of Law is an online law school with the goal of providing an educational experience that is as close as possible to that at a traditional residential law school.

The California School of Law is an online law school with the goal of providing an educational experience that is as close as possible to that at a traditional residential law school. Đọc ít hơn