1

Các tính năng chính

 • 3 năm (6 học kỳ) toàn thời gian hoặc lên đến 5 năm bán thời gian (học từ xa) chương trình
 • chương trình học đầy thách thức trong pháp luật châu Âu và quốc tế
 • liên hệ chặt chẽ với các giáo sư
 • môi trường kích thích
 • học bổng và trợ cấp cơ hội cho các sinh viên xuất sắc

Tổng quan về Chương trình

d

Tiến sĩ Chương trình là một nghiên cứu chương trình sau đại học kết hợp một hình luật tiên tiến và nghiên cứu pháp luật châu Âu và quốc tế. Học phí và các nghiên cứu được giám sát bởi các viện nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế.

Học sinh sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật châu Âu và quốc tế. Họ cũng có một cơ hội để lựa chọn từ một loạt các môn học chuyên ngành phản ánh sự quan tâm nghiên cứu của sinh viên. Do kết hợp độc đáo của sinh viên hình thành luật quốc tế và châu Âu cũng được về mặt lý thuyết được trang bị để tiến hành một ngữ cảnh và nghiên cứu chuyên sâu. Tiếp đến là tập trung lý thuyết chương trình cung cấp các khóa học về phương pháp nghiên cứu, tiến hành các nghiên cứu khoa học độc lập và trình bày kết quả. Học sinh cũng có thể có trách nhiệm giảng dạy.

đề tài nghiên cứu tập trung đặc biệt vào các lĩnh vực sau:

 • Luật Liên minh châu Âu (ví dụ như các vấn đề khác nhau của Luật EU Hiến pháp, Luật kinh tế EU, Luật Xã hội EU, Luật Di cư EU, quan hệ đối ngoại của EU, Chính sách Láng giềng EU, Đối tác phương Đông, nhân quyền châu Âu, hệ thống tư pháp của EU, áp dụng Luật EU trong pháp luật quốc gia hệ thống, đặc biệt. Toà án hiến pháp, vv)
 • Công pháp Quốc tế (ví dụ như các khía cạnh khác nhau của luật chung quốc tế, ví dụ như trách nhiệm, các tổ chức phi nhà nước trong luật pháp quốc tế, hoặc các khu vực cụ thể, chẳng hạn như Luật Quốc tế Nhân quyền, Luật sử dụng vũ lực, Luật của xung đột vũ trang, Luật các Tổ chức quốc tế Luật nhân đạo quốc tế)
 • Luật Quốc tế tư nhân (bao gồm cả trọng tài).

Các sinh viên sau đại học được khuyến khích tham gia các cuộc hội thảo và hội thảo do Khoa Luật hoặc tại các tổ chức học thuật và nghiên cứu khác tổ chức. sinh viên xuất sắc có thể được hỗ trợ bằng học bổng Đại học và trợ cấp.

d

Làm thế nào để áp dụng

Hạn chót nộp đơn: Tháng sáu, 17

 • Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến tại: admission.upol.cz
 • Sau khi điền vào các mẫu đơn trực tuyến, tải lên và nộp các tài liệu sau đây:
  • Curriculum Vitae cấu trúc (đã ký)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp bằng thạc sĩ trong pháp luật hoặc lĩnh vực tương tự của nghiên cứu. Bạn cũng có đủ điều kiện để áp dụng trong năm cuối cùng của chương trình nghiên cứu hiện tại của bạn, miễn là bạn có được mức độ cuối cùng của bạn và nộp bản sao có xác nhận trước ngày 30 tháng 9 của năm tương ứng.
  • Các bảng điểm học tập và giấy chứng nhận từ các trường đại học (hoặc bản sao có chứng thực)
  • Thư của Động lực
  • Thư của Khuyến nghị - từ một giáo sư hoặc một học giả người có thể đánh giá khả năng của đương đơn và động lực để ghi danh vào chương trình
  • Bằng chứng về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh (CEFR cấp độ B2) - được chứng minh bằng các chứng chỉ tiếng Anh ngôn ngữ (TOEFL, IELTS, CAE, CPE) hoặc tài liệu về nghiên cứu trường đại học trước đó trong ngôn ngữ tiếng Anh
  • Hộ chiếu Bản sao hộ chiếu hợp lệ hoặc thẻ ID châu Âu - một bản sao của trang có ảnh và dữ liệu cá nhân
  • Đề xuất dự án luận văn - đề nghị của 1.000-1.500 lời phải xác định các lĩnh vực nghiên cứu lý thuyết hoặc thực nghiệm của một dự án luận án, mục tiêu tổng thể của nghiên cứu, nhà nước-of-the thảo luận nghệ thuật của lý thuyết và nghiên cứu trong khu vực, đề nghị tiếp cận phương pháp luận, và bibliography
  • Tài liệu bổ sung (nếu có) - bằng chứng của hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực được lựa chọn của nghiên cứu (chẳng hạn như tham gia hội thảo, học không cấp bằng, các ấn phẩm, vv).
  Tất cả các loại giấy tờ nêu trên (kèm theo một bản dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh, nếu không ban đầu tại một trong các thứ tiếng) phải được nộp trước thời hạn chót cũng như chính thức chứng thực bản sao cứng bằng thư thường, chuyển phát nhanh hoặc thư bảo để các quan hệ quốc tế Văn phòng của Khoa Luật.
 • Nộp lệ phí áp dụng CZK 580 (tương đương trong EUR) trực tuyến hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng.
 • Bạn sẽ được mời tham gia một kỳ thi tuyển sinh. Các kỳ thi tuyển sinh bao gồm một cuộc phỏng vấn, mà tại đó người nộp đơn trình bày các dự án luận án trước hội đồng quản trị của các giáo sư. Trong trường hợp của sinh viên quốc tế của Khoa Luật có thể quyết định về việc tiếp nhận trên cơ sở hồ sơ đã nộp. Tuy nhiên, thêm một cuộc phỏng vấn skype có thể được yêu cầu.

Nghiên cứu và phát triển

Các hoạt động chính trong chương trình được thực hiện bởi Bộ Luật quốc tế và châu Âu mà đứng giữa các viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này. Chương trình này được làm giàu bởi các chuyên gia từ các bộ phận khác (Sở Khoa học Chính trị, Bộ Luật Hiến pháp) và thông qua một mạng lưới nghiên cứu rộng rãi với các nghiên cứu khác nhau và các viện nghiên cứu trên khắp châu Âu. Các thành viên của bộ phận này bao gồm một số lượng lớn của các trường trong luật pháp quốc tế và châu Âu trong chuyên môn của họ. hoạt động liên tục và quá khứ bao gồm các dự án nghiên cứu được hỗ trợ bởi Ủy ban Châu Âu, Quỹ xã hội châu Âu, Cộng Science Foundation, Quỹ Visegrad Quốc tế, Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Séc, và Đại học Palacký tại Olomouc (IGA).

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu, bộ phận tham gia vào rất nhiều dự án học phí hỗ trợ có mục đích là để duy trì sự xuất sắc trong học phí pháp lý và hình thành tại Khoa Luật. hoạt động liên tục và quá khứ bao gồm các dự án hỗ trợ của Ủy ban châu Âu (ví dụ như Jean Monnet Modules), Quỹ châu Âu xã hội, Quỹ Phát triển Đại học (được thành lập bởi Bộ Séc Giáo dục), và Quỹ phát triển Đại học Palacký (được thành lập bởi các trường đại học).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Palacky University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 5 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
2,500 EUR
mỗi năm học
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019