Bằng thạc sĩ luật (LLM) kéo dài hai năm

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ luật (LLM) kéo dài hai năm

Thạc sĩ Luật hai năm (LLM) tại USC Gould cho phép bạn dành một năm để học các yếu tố nền tảng của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và thông thạo tiếng Anh pháp lý trước một năm học LLM.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo học thuật về đọc và hiểu pháp lý, tóm tắt trường hợp, phân tích pháp lý và nhiều hơn nữa trong khi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Các lớp học nhỏ, được cá nhân hóa cho bạn cơ hội điều chỉnh để sống ở Mỹ và tham dự USC.

Sau khi hoàn thành năm đầu tiên, bạn sẽ nhận được chứng chỉ về Nghiên cứu pháp lý Hoa Kỳ và sẽ được ghi danh vào chương trình LLM của USC Gould.

Tại sao chọn LLM mở rộng hai năm tại USC Gould?

Được công nhận bởi LLM Guide là một trong "10 chương trình LLM hàng đầu ở California", chương trình LLM hai năm của chúng tôi trong năm đầu tiên củng cố sự thông thạo tiếng Anh của bạn trong khi chuẩn bị cho bạn thành công trong chương trình LLM tại USC Gould. Sau đó vào năm thứ hai, LLM hai năm của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng kỹ lưỡng về luật pháp Hoa Kỳ, đồng thời kích thích tư duy phê phán và giải quyết vấn đề thực tế.

Khi bạn tham gia USC Gould, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng trường luật năng động và đa dạng, được nuôi dưỡng bởi một giảng viên và cố vấn đẳng cấp thế giới, đăng ký vào các lớp học nhỏ và phổ thông, và tham gia mạng lưới gia đình Trojan toàn cầu với hơn một nghìn LLM cựu sinh viên và mười nghìn cựu sinh viên luật.

Văn phòng Dịch vụ Quốc tế của chúng tôi cung cấp các tài nguyên bổ sung để hỗ trợ bạn xin visa và các yêu cầu khác khi học tập tại Hoa Kỳ

Đủ điều kiện

Để đủ điều kiện được nhận vào LLM kéo dài hai năm của chúng tôi, bạn phải có bằng luật đầu tiên (LLB hoặc tương đương) bên ngoài Hoa Kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

USC Gould is an elite law school committed to academic excellence. Our success is comprised of a world-class faculty, a close-knit and diverse student body, a well-situated campus, an interdisciplinar ... Đọc thêm

USC Gould is an elite law school committed to academic excellence. Our success is comprised of a world-class faculty, a close-knit and diverse student body, a well-situated campus, an interdisciplinary curriculum, and a supportive alumni network. Đọc ít hơn
Nam Los Angeles