Ba về thuế và luật pháp quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Luật Thuế và Quốc tế

Trong lĩnh vực thuế, mạng lưới quốc tế không bị ảnh hưởng. Ngày càng có nhiều câu hỏi về thuế phải được trả lời từ một bối cảnh quốc tế, cho dù đó là từ quan điểm của một công ty hay luật pháp. Khóa học "Thuế và Pháp luật Quốc tế" do đó được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nội dung của khóa học chủ yếu tập trung vào việc liên kết toàn cầu và được định hướng cho các câu hỏi thuế quan quan trọng nhất trong bối cảnh quốc gia và quốc tế. Trong học kỳ đầu tiên, các nội dung cơ bản được dạy về thuế quốc gia được bổ sung từ học kỳ thứ hai với các mô-đun về các chủ đề thuế quan quan trọng nhất của quốc tế.

Để đảm bảo một nền tảng lý thuyết toàn diện, các chuyên ngành kinh tế quốc tế liên quan đến thuế và luật cũng được giảng dạy. Ngoài ra, các mô-đun liên kết pháp lý và xã hội học kết hợp các chương trình học mở rộng. Kỹ năng mềm và ứng dụng công nghệ máy tính hiện đại trong lĩnh vực thuế, cũng như nghiên cứu kinh tế thực nghiệm đảm bảo một chương trình giảng dạy hiện đại.

Điều này phân biệt sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi từ những người khác, và làm cho họ rất tốt đủ điều kiện và phù hợp cho một sự nghiệp trong tương lai thành công!

Cùng với các chủ đề kinh tế và thuế tiêu chuẩn cổ điển, khoá học về cơ sở cũng dạy các kỹ năng phân tích và kiến ​​thức cơ bản về khoa học xã hội. Khóa học chính diễn ra trong học kỳ đại học thứ tư và thứ năm. Học sinh có thể lựa chọn các môn học bắt buộc liên quan đến nghề nghiệp riêng của mình trong tương lai Ở đây, học sinh có thể lựa chọn các môn học có nhiều chú trọng vào kiểm toán hoặc đánh thuế từ quan điểm kinh tế hay lập pháp. Trong học kỳ thứ sáu, học sinh hoàn thành một học kỳ thực tập (thực tập), hoặc có kinh nghiệm liên quan ở nước ngoài. Tất nhiên chúng tôi khuyên các sinh viên về phạm vi khả năng mở ra cho họ, và hỗ trợ trong việc lựa chọn các lựa chọn đúng, đặc biệt là trong một học kỳ ở nước ngoài. Học kỳ thứ bảy và cuối cùng được dành cho luận án bằng Cử nhân. Ở đây, chúng tôi cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc gần gũi với kinh nghiệm thực tế và hợp tác với các công ty trong khu vực tư nhân. Ngoài ra trong các khóa học khối thông qua các kỹ năng cần thiết để sản xuất các giấy tờ cuối cùng. Khóa học được hoàn thành với một hội thảo!

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Đại học Rhine Waal đã tồn tại kể từ ngày 01 tháng năm 2009, và là một sáng tạo, liên ngành và đánh giá cao hiện đại, đại học quốc tế, với Kleve là ghế chính của học tập và Kamp-Lintfort như là một vị ... Đọc thêm

Đại học Rhine Waal đã tồn tại kể từ ngày 01 tháng năm 2009, và là một sáng tạo, liên ngành và đánh giá cao hiện đại, đại học quốc tế, với Kleve là ghế chính của học tập và Kamp-Lintfort như là một vị trí thứ hai. Trong Kleve, cho đến khi chúng ta có thể di chuyển các tòa nhà mới được xây dựng hiện nay cùng với Canal Spoy, bạn có thể học tập như là một giải pháp tạm thời trong các tòa nhà của chúng tôi trong Landwehr Straße, hoặc trong Emmerich tại Doanh trại quân đội cũ. Các vị trí Kamp-Lintfort trong Südstraße là một giải pháp tạm thời, nơi mà các khóa học đang diễn ra cho đến khi di chuyển vào các tòa nhà mới của họ ở trung tâm của thành phố. &nbsp Từ năm 2013, tổng cộng là 5000 sinh viên từ Đức và ở nước ngoài sẽ có thể thưởng thức cả hai trang web học tập trong khi hoàn thành các khóa học hấp dẫn trong một bầu không khí cởi mở, thân thiện và cá nhân.Giáo viên, giáo sư của chúng tôi và các nhân viên và môi trường dễ chịu của trường đại học của chúng tôi cũng góp phần đáng kể vào việc làm cho sinh viên của chúng tôi cảm thấy thực sự ở nhà. &nbsp Các đối tượng được bảo hiểm bởi các khóa học của chúng tôi là khoa học và ứng dụng theo định hướng, tiêu chuẩn cao nhất và phù hợp thực tiễn cao, cả trong giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi cung cấp chương trình cấp bằng trong tự nhiên, kinh tế và khoa học kỹ thuật, cũng như các đối tượng hướng tới các ngành khoa học xã hội và sức khỏe. &nbsp&nbsp Ngày 21 tháng chín 2009, chúng tôi bắt đầu với học kỳ mùa đông 2009/2010 cung cấp đầu tiên của ba chương trình cấp bằng Cử nhân của chúng tôi: Khoa học sinh học và Y tế, Cử nhân, Khoa Khoa học đời sống trong Kleve Kinh doanh quốc tế và Khoa học Xã hội, Cử nhân, Khoa Xã hội và Kinh tế trong Kleve E Chính phủ, Cử nhân, Khoa Truyền thông và Môi trường tại Kamp-Lintfort &nbsp Trong bốn khoa - "Công nghệ và kỹ thuật sinh học" (Emmerich), "Khoa học về Đời sống" (Kleve), "Xã hội và Kinh tế" và "Công nghệ và kỹ thuật sinh học " (Emmerich) và "Truyền thông và Môi trường" tại Kamp-Lintfort - tổng cộng 16 khóa học đã có sẵn tại Đại học Rhine Waal kể từ học kỳ mùa đông 2010/2011, 70% được dạy bằng tiếng Anh. Và những con số này đang ngày càng tăng mỗi năm. Đọc ít hơn