Bucerius bậc thầy của pháp luật và kinh doanh (LLM / MLB)

Bucerius Law School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bucerius bậc thầy của pháp luật và kinh doanh (LLM / MLB)

Bucerius Law School

Các Bucerius Thạc sĩ Luật và Kinh doanh

Gặp chúng tôi trong người

Trường Luật Bucerius mời bạn tham dự một trong của nó Thạc sĩ Chương trình Thông tin Days hay Sau khi làm việc Thông tin Sessions. Gặp gỡ nhân viên và sinh viên của chúng tôi và nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về Trường Luật Bucerius và Thạc sĩ Luật và Kinh doanh. Khám phá bên học tập của các chương trình trong một nghiên cứu trường hợp giới thiệu và nhận được lời khuyên học tập cá nhân trong một cuộc họp với các thành viên của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chương trình và đăng ký

Chương trình

Một năm Bucerius Thạc sĩ Luật và Kinh doanh (LLM / MLB) là chương trình lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp và pháp luật kinh doanh, cũng như sinh viên tốt nghiệp các ngành khác, những người cố gắng làm việc tại ngã tư của pháp luật và kinh doanh. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng cũng cung cấp các khóa học tiếng Đức như một ngoại ngữ.

Tùy thuộc vào trọng tâm của nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp được trao giải thưởng hoặc là một Thạc sĩ Luật (LLM) hoặc Thạc sĩ Luật và Kinh doanh (MLB).

Một lời từ các Trưởng khoa, Giáo sư Clifford Larsen

Để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện tại giao lộ của pháp luật và kinh doanh, các chương trình LLM / MLB độc đáo có vòng đời của một doanh nghiệp kinh doanh và theo đuổi cả hai khía cạnh pháp lý và kinh doanh phát triển đó. Điều này bao gồm việc thành lập doanh nghiệp, chuyển đổi công ty thành một doanh nghiệp công khai tổ chức, đi quốc tế, kết hợp với hoặc mua lại một công ty khác, và cơ cấu lại một công ty có khó khăn tài chính. Bằng cách sử dụng sự phát triển của một doanh nghiệp như xương sống cấu trúc của nó, chương trình tạo ra sự hợp tác giữa các mô-đun khác nhau của nó. Kết quả là, các sinh viên học hiệu quả hơn và có được một sự hiểu biết tổng thể tốt hơn về mối quan hệ của pháp luật và kinh doanh.

Học sinh phân tích việc thực hiện một ý tưởng kinh doanh, điều tra việc thành lập một doanh nghiệp kinh doanh và đánh giá sự phát triển quốc tế và phát triển của doanh nghiệp đó. Các mô-đun tự chọn cho phép sinh viên đào sâu kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực khác của pháp luật và kinh doanh. Một tập bắt buộc và viết luận án thạc sĩ thêm định hướng thực hành và các thành phần nghiên cứu đến chương trình.

Là kết quả của chương trình đào tạo này, sinh viên tốt nghiệp LLM / MLB tự hào là một tập hợp ấn tượng các kỹ năng và kiến ​​thức liên quan trực tiếp với việc làm trong các công ty quốc tế, các công ty luật và các tổ chức khác. Họ thuộc về nhóm của các chuyên gia tiên tiến đã được đào tạo có hệ thống để có một phương pháp tiếp cận liên ngành để vấn đề pháp lý và quản lý.

TỔNG QUAN

  • Cung cấp bởi Trường Luật Bucerius, trường luật hàng đầu xếp hạng của Đức - liên ngành chương trình 1 năm giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh - Đối với pháp luật và kinh doanh sinh viên tốt nghiệp với một số kinh nghiệm làm việc - Sinh viên tốt nghiệp nhận hoặc Thạc sĩ Luật (Luật và Kinh doanh) hoặc Thạc sĩ Luật và kinh doanh (MLB) - dịch vụ mạnh mẽ sự nghiệp và hỗ trợ thực tập - sinh viên quốc tế và giảng viên từ các đại học và thực hành - hỗ trợ hành chính xuất sắc - Tập trung vào các kiến ​​thức và kỹ năng làm việc có liên quan - học bổng

Trường Luật Bucerius là hàng đầu học luật tư nhân và nhà nước công nhận của Đức; nó đã được gọi là một người Đức "Ivy League" tổ chức (Christoph Luschin trong: Tây Nam Tạp chí Luật Quốc tế năm 2012).

Sinh viên tốt nghiệp của mình là một trong những tìm kiếm nhiều nhất sau khi ở Đức và ở nước ngoài.

Trường Luật Bucerius đã đạt được kết quả này bởi vì nó được đặc trưng bởi tập trung quốc tế, định hướng thiết thực và hiệu quả, và chú ý đến sự phát triển cá nhân của mỗi cá nhân học sinh.

Trường Luật Bucerius được thành lập vào năm 2000 bởi Zeit-Stiftung Ebelin und Gerd Bucerius, một trong những cơ sở tư nhân lớn nhất của Đức, để kích thích phát triển mới trong giáo dục đại học. Trường Luật Bucerius là một tổ chức trong khuôn viên trường thân mật với một số 20 giáo sư toàn thời gian, hàng chục giáo viên thỉnh giảng, 500 sinh viên Cử nhân, 100 sinh viên trao đổi, 50 sinh viên LLM / MLB và gần 300 tiến sĩ sinh viên. Các viện và trung tâm xuyên quốc gia IP, Truyền thông và Luật Công nghệ và Chính sách, Luật Công ty và Luật Các thị trường vốn, và Đại Học Luật và Luật Các tổ chức phi lợi nhuận nhấn mạnh tất cả các liên kết mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và pháp luật, các liên kết mà là ở trung tâm của các Bucerius MLB và độ LLM.

Các điều kiện cho sinh viên tìm kiếm MLB hoặc bằng Thạc sĩ Luật tại Trường Luật Bucerius là tuyệt vời. Trường nằm trên một khuôn viên lá ở trung tâm của Hamburg. Tất cả các tòa nhà Bucerius, hoàn toàn cải tạo, xây dựng mới, có thể truy cập 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, cho phép sinh viên theo thói quen học tập cá nhân của họ. Phòng học nhóm nhỏ tạo điều kiện cho học sinh làm việc cùng nhau bên ngoài lớp học; một quán cà phê, coffee, phòng ngủ trưa và trung tâm thể dục nhỏ khuyến khích học sinh thư giãn và giao. Bởi vì vị trí của nó và chất lượng của cơ sở vật chất, Trường Luật Bucerius là trang web của một loạt các hội nghị, các bài giảng bên ngoài, và các sự kiện quốc tế khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
22,000 EUR
học phí
Information
Deadline
Trường liên hệ
March 31 for students with visa requirement, May 15 for students without visa requirement
Locations
Đức - Hamburg, Hamburg
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
March 31 for students with visa requirement, May 15 for students without visa requirement
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Đức - Hamburg, Hamburg
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
March 31 for students with visa requirement, May 15 for students without visa requirement
Ngày kết thúc Trường liên hệ