Các Chương trình Cao học Thạc sĩ trong Hệ thống Pháp lý Hoa Kỳ

Chung

Chương trình mô tả

MSU Law là ngôi nhà thứ hai của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và những sinh viên này đến với nhau như một gia đình khi họ phải xa những người thân yêu của mình. Cùng nhau kỷ niệm các ngày lễ quốc gia và tôn giáo và giáo dục lẫn nhau về phong tục, tín ngưỡng và truyền thống của đất nước họ, sinh viên quốc tế của chúng tôi cùng với các bạn học người Mỹ của họ nhận ra những ngày quan trọng trong lịch nghỉ lễ của Hoa Kỳ.

Văn phòng Chương trình Sau đại học và Quốc tế, Văn phòng Luật sư MSU về Dịch vụ Đa dạng, và nhiều nhóm sinh viên thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ giáo dục, văn hóa và xã hội trong suốt cả năm.

Sinh viên quốc tế của chúng tôi cũng tận dụng tối đa trải nghiệm của họ bằng cách dành thời gian với American JD và các sinh viên tốt nghiệp luật cả trong và ngoài lớp học, bao gồm cả thông qua các hoạt động do một nhóm sinh viên tập trung vào việc đưa sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ đến với nhau tại Trường Cao đẳng Luật.

Sinh viên luật tham gia cùng sinh viên quốc tế từ các khoa khác của MSU để kỷ niệm các ngày lễ, tổ chức các sự kiện và tương tác với cộng đồng sinh viên và quốc tế MSU lớn hơn. Trong khi MSU Law có hơn 50 nhóm sinh viên, MSU có hơn 250. Sinh viên quốc tế của MSU Law có thể tham gia bất kỳ nhóm sinh viên Cao đẳng Luật nào hoặc bất kỳ sinh viên tốt nghiệp MSU hoặc nhóm sinh viên khác, làm cho khả năng kết bạn và kết nối nghề nghiệp là vô tận.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Michigan State University has been intentionally global for more than 60 years, and is known worldwide as a top research university. It is home to renowned scholars and scientists from around the glob ... Đọc thêm

Michigan State University has been intentionally global for more than 60 years, and is known worldwide as a top research university. It is home to renowned scholars and scientists from around the globe and a vibrant and diverse community of undergraduates and graduate students. MSU leverages international partnerships with scientists and practitioners from academia, the government, private sector, and strategically chosen research and development organizations to create new knowledge and explore innovative and practical solutions to the world’s most pressing problems. Đọc ít hơn