Cử Nhân Luật (LLB)

Kenyatta University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử Nhân Luật (LLB)

Kenyatta University

Các Kenyatta Đại học Luật (KUSOL) là hoàn toàn được công nhận bởi cơ thể theo luật định trách nhiệm điều hành giáo dục pháp luật ở Kenya, đó là Hội đồng Giáo dục pháp luật. Ngoài ra, chương trình luật của nó là tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 chứng nhận. Là một đài phun nước hàng đầu về kiến ​​thức ở Kenya và các khu vực chúng tôi tại Đại học Kenyatta tôi tự hào là trường luật của sự lựa chọn.

Tại KUSOL, chúng tôi nhận ra rằng bạn đang tìm cách hợp tác với các cơ sở giáo dục đó là nhạy cảm với nguyện vọng của mình và có trách nhiệm trong việc cung cấp cho bạn với lợi nhuận tốt cho đầu tư của bạn trong giáo dục.

Đây là cơ sở mà trên đó các khóa học tại KUSOL là founded.We chân thành hy vọng rằng quyết định của bạn để tham gia Đại học tương lai và năng động này sẽ có lợi cho bạn thông qua, toàn diện, chương trình phát triển theo định hướng đa dạng nó cung cấp.

Yêu cầu nhập

Các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu. Ngoài ra, sau đây là những yêu cầu tối thiểu để vào Cử nhân của chúng ta về chương trình VBQPPL: 1. Một lớp trung bình của B trong Giấy chứng nhận Kenya Giáo dục Trung học (KCSE) bao gồm tối thiểu một B tiếng Anh.

  1. Bất kỳ loại hình khác của trình độ bao gồm các cựu hệ thống A-level Kenya, khu vực, hoặc các bằng cấp quốc tế phải tương đương với các yêu cầu tối thiểu nêu trên. Các tương đương của các lớp như vậy có thể thu được từ Hội đồng Kenya NationalExaminations.
  2. Có nghĩa là lớp của C- (Trừ) tại KCSE và tiến triển từ chứng chỉ đến Diploma tại Đại học Kenyatta hoặc bất kỳ công nhận các tổ chức khác / công nhận.

Thi

Kỳ thi được thực hiện theo các tiêu chuẩn cao nhất tại KUSOL như dự kiến ​​của các trường Đại học. Các câu hỏi kiểm tra, kết quả được kiểm duyệt bởi các trường học ở cấp phòng ban để đảm bảo chất lượng trong các thiết lập cũng như đánh dấu của các kỳ thi. giám khảo bên ngoài thường xuyên được mời để đánh giá các quá trình để xác định chất lượng. Tất cả các quy chế thi đại học Kenyatta sau đây liên quan đến kỳ thi với áp dụng:

Kiểm duyệt các kỳ thi

Kỳ thi được kiểm duyệt trong nội bộ các phòng ban và một giám định bên ngoài như mỗi kỳ thi Đại học Quy định như sau: - Mỗi bài thi được kiểm duyệt bởi bộ phận trước khi được đưa đến một giám định bên ngoài bằng giấy kiểm tra Đại học Senate.Each bổ nhiệm có một hướng dẫn chấm và đề cương khóa học để tạo điều kiện điều tiết cả ở các bộ phận và các dấu hiệu externally.Examination được kiểm duyệt đầu tiên của bộ phận và sau đó bởi các giám khảo bên ngoài. Điểm cuối cùng sau đó được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị Trường Đại học khảo và Senate.The ngoài Examiner là một chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, thông thường một người nắm giữ bằng tiến sĩ luật, với ít nhất tối thiểu là 5 năm kinh nghiệm giảng dạy là một cao cấp giảng viên hoặc giáo sư.

Chứng nhận

Để hội đủ điều kiện cho các giải thưởng của chương trình Cử nhân Luật (LL.B) Chương trình, các ứng viên phải có và thông qua tổng cộng ít nhất năm mươi hai (52) đơn vị khóa học. Điều này bao gồm tất cả các đơn vị được chỉ định là đơn vị nòng cốt trong chương trình giảng dạy và do đó bắt buộc; các trường đại học yêu cầu các đơn vị thông thường và các đơn vị thực tế sau đây kèm tư pháp - tương đương 42 giờ giảng, lâm sàng externship -the tương đương 42 giờ của bài giảng. Mức độ được dựa trên điểm trung bình ít nhất 52 đơn vị thực hiện và thông qua và được phân loại như: First Class Các giải thưởng cho trung bình từ 70-100% (A); Second Class Danh dự (Upper Division) với giá trung bình của 60 -69% (B); Second class Danh dự (Lower Division) cho trung bình 50 - 59%; (C) và Pass, trung bình khoảng 40-49% (D)

Cấu trúc

Các đơn vị nhiên bao gồm các chương trình pháp luật được thực hiện chủ yếu trong học kỳ và liên quan đến sinh viên tham dự các bài giảng trên cơ sở mặt đối mặt, hoặc các hình thức khác của thời gian tiếp xúc với giảng viên.

Trường Luật

Mỗi đơn vị khóa học được phân bổ ba giờ mỗi tuần mà được chia thành hai phiên hai và một giờ tương ứng được thực hiện vào những ngày riêng biệt trong tuần. Một số đơn vị nhiên tuy nhiên được lấy 'ra' của học kỳ và những có một yếu tố thiết thực cho họ.

THỜI GIAN

Chương trình luật sư có tối thiểu tám (8) học kỳ theo học toàn thời gian của bài giảng được cung cấp tại các trường học. Điều này tương đương với hai học kỳ mỗi năm dương lịch của mười sáu (16) tuần mà tạo thành mười bốn (14) tuần thời gian học liên lạc và hai (2) tuần thi.

Tất cả học sinh phải tuân thủ này khung thời gian, ngoại trừ trong những trường hợp được phép của Đại học Thượng viện tại bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp như vậy, học sinh có thể trì hoãn việc nghiên cứu của họ tùy thuộc vào thời hạn áp dụng theo quy định Đại học Kenyatta có liên quan. Trường hợp sinh viên phải đối mặt với những khó khăn trả tiền học phí cho học kỳ, họ có thể mất 'học kỳ tắt "bằng cách làm cho một ứng dụng chính thức cho đăng ký (học thuật), người truyền đạt chính trong văn bản.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Kenya - Nairobi
Ngày bắt đầu: Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Kenya - Nairobi
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ