Cử nhân luật - LLB

Tổng quan

Bằng cấp LLB lâu đời của chúng tôi là một chương trình được đánh giá cao, là LLB đủ điều kiện duy nhất được trao và thực sự giảng dạy, kết hợp với Đại học Liverpool, trong khu vực Caribbean. Những lợi ích của Truman Bodden Law School (TBLS) của chương trình cấp bằng đại học Quần đảo Cayman liên quan đến trải nghiệm học tập lấy bằng ở một hòn đảo thiên đường với lối sống thư thái.

Nó cũng mang lại cho sinh viên lợi thế bổ sung để có được một bằng cấp nghiêm ngặt được xác nhận và giám sát bởi một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, với phần thưởng bổ sung cho việc giảng dạy theo nhóm nhỏ, sự chú ý cá nhân và chính sách mở cửa chính hãng. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để một luật sư vừa chớm học tập và phát triển dưới sự giám sát của đội ngũ học thuật tận tâm của chúng tôi. Trường Luật tự hào có phản hồi tuyệt vời từ các sinh viên hiện tại, những người cho rằng liên lạc cá nhân và chất lượng giảng dạy nhận được là "đặc biệt".

Chương trình tập trung vào nghiên cứu luật như một ngành học trí tuệ, và có thể hình thành bước đầu tiên để đạt được tư cách luật sư hoặc luật sư hoặc đào tạo sơ bộ cho một loạt các ngành nghề khác.

Tuyển sinh

TBLS tìm cách thừa nhận mỗi năm ứng viên có trình độ tốt từ một loạt các nền tảng giáo dục có thể chứng minh năng lực, sự phù hợp và sự sẵn sàng của họ để theo đuổi một văn bằng luật. TBLS hoan nghênh các ứng dụng từ các ứng cử viên trưởng thành và tìm cách cung cấp cho mỗi ứng viên đó sự xem xét đầy đủ và riêng lẻ.

Dân số đại học: Khoảng 80; đại diện cho tỷ lệ nhân viên-học sinh là 10: 1

Yêu cầu đầu vào: Vì không cần phải có bằng cấp đầu tiên để học lấy bằng LL.B tiếng Anh, nên không cần thiết phải có bằng phi luật đầu tiên. Những ứng viên có chứng chỉ rời trường tốt (lên đến Lớp 12/13) như Cấp độ nâng cao, bằng tú tài quốc tế, Bằng cấp liên kết hoặc bằng cấp tương đương đều đủ điều kiện để đăng ký vào chương trình TBLS.

Đủ điều kiện

  • Hai cấp độ nâng cao GCE ngoài,
  • Ba chứng chỉ GCSE đạt tiêu chuẩn hạng C trở lên.
  • Các môn học của GCSE phải bao gồm Ngôn ngữ tiếng Anh và một môn Toán học hoặc môn Khoa học tự nhiên hoặc Địa lý hoặc Kinh tế.
  • Các kết hợp thẻ theo quy định khác có thể được chấp nhận - vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh để biết chi tiết.
  • Bản sao cứng của các ứng dụng hoàn thành phải được gửi đến địa chỉ Trường Luật như được chỉ ra dưới đây trước ngày 31 tháng bảy st trong năm nhập học.

Thông tin tuyển sinh sinh viên quốc tế

TBLS chào đón các ứng viên quốc tế đến và học tập với chúng tôi. Hội sinh viên của chúng tôi gồm có nhiều sinh viên quốc tế đến từ Caribbean, Châu Âu, Nam Mỹ, Mỹ, Canada, Châu Phi và Viễn Đông. Nhấp vào liên kết dưới đây để biết thêm thông tin áp dụng cho các ứng viên quốc tế.

Phương pháp giảng dạy

Mỗi mô-đun bao gồm các buổi giảng bài nhóm lớn hơn và các buổi hướng dẫn nhóm nhỏ hai tuần một lần. Các lớp học sẽ hướng dẫn sinh viên học tập pháp lý nhưng cũng cho phép phát triển các kỹ năng chính. Phản ánh và phản hồi sẽ cho phép sinh viên tiến bộ và cải thiện trong suốt khóa học của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Truman Bodden Law School »

Cập nhật lần cuối Tháng Một 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
18,500 USD
(khoảng.) mỗi năm học (bao gồm phí đăng ký hàng năm của Đại học Liverpool).
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Sáu 30, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 30, 2022