Cử Nhân Luật Nhanh Chóng

GCU - Glasgow School for Business and Society

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử Nhân Luật Nhanh Chóng

GCU - Glasgow School for Business and Society

Được công nhận bởi: Hiệp hội luật pháp Scotland

LLB nhanh chóng trong hai năm của chúng tôi dành cho những người đã có bằng cử nhân danh dự trong ngành khác. Chương trình cung cấp kiến ​​thức căn bản và sự hiểu biết về các đặc điểm chính của hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland.

Mục đích chính của chương trình được Hiệp hội Luật Pháp Scotland công nhận là cung cấp cho bạn kiến ​​thức và sự hiểu biết về hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, sự tiếp cận tuyệt vời của nhân viên và cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua Phòng Pháp lý GCU của chúng tôi trong khi giúp cộng đồng địa phương.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục lấy bằng Diploma về Thực tiễn Pháp luật chuyên nghiệp (PEAT1), đây là giai đoạn tiếp theo của những người muốn trở thành luật sư.

Sự nghiệp của bạn

Các cựu sinh viên tốt nghiệp GCU LLB trước đây đã đảm nhiệm việc làm luật sư trong nhiều công ty luật, bao gồm các công ty lớn nhất và nổi tiếng ở Scotland như Brodies LLP, CMS Cameron McKenna LLP, Maclay Murray & Spens LLP, Digby Brown LLP và Thompsons. Những người khác thực hành như là luật sư trong chính quyền địa phương và trong Dịch vụ Tài chính và Kiểm sát viên của Crown Offce and Procurator Fiscal Service. Một số sinh viên tốt nghiệp của GCU LLB đã tiếp tục thực hành như các luật sư có trình độ của Scott ở các nơi khác ở Châu Âu, làm việc trong các công ty tư nhân và trong khu vực công.

Các điểm đến việc cũng bao gồm các vai trò quản lý và tuân thủ trong các lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm bao gồm Clydesdale Bank và Morgan Stanley, các vai trò điều tra và thực thi trong các cơ quan quản lý bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính, Cảnh sát Scotland và Các tiêu chuẩn Thương mại và các vai trò khác trong các tổ chức đa dạng như Empire HR Ltd và Citizens Advice Scotland.

Những gì bạn sẽ học

GCU cung cấp Chương trình LLB tăng cường hai năm (280 điểm tín dụng) để tốt nghiệp đại học.

3 năm

 • Giới thiệu về Hệ thống pháp luật và nghiên cứu
 • Nghĩa vụ
 • Tín thác, Kế thừa và Luật Gia đình
 • Luật công
 • Luật Scots: Nhân quyền, Nhà nước và Trách nhiệm giải trình
 • Luật Hình sự và Bằng chứng
 • Lựa chọn Luật Cấp 1 hoặc 2

4 năm

 • Luật Thương mại (40 tín chỉ)
 • Luật Xây dựng và Môi trường tự nhiên
 • Luật EU
 • Các kỹ năng cho việc làm hợp pháp
 • Luận án và Lý thuyết Xã hội
 • Lựa chọn Luật Cấp 1 hoặc 2

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

LLB Đường chạy nhanh

2: 1 Bằng cấp danh dự hoặc cao hơn (kỷ luật nào)

2: 2 Có thể được xem xét học bổng / mức độ không phân loại với mức trung bình 65% trở lên.

Tài liệu tham khảo / phỏng vấn có thể được yêu cầu.

Tiếng Anh

Những người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải có IELTS 7.0 với 6,5 trong mỗi phần hoặc tương đương.

thông tin thêm

trình độ học vấn và nghề khác

Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường.

Đại quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

 • Trang chủ: £ 6500
 • RUK: £ 6500
 • EU: £ 6500
 • Quốc tế: n / a

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chiến lược học tập và giảng dạy của chúng tôi nhằm trang bị cho sinh viên của chúng tôi kiến ​​thức, kỹ năng và các thuộc tính để hoạt động như những người học suốt đời độc lập và linh hoạt trong khi phát triển và gắn kết việc học hỏi và giảng dạy có tính sáng tạo và có liên quan dựa trên nghiên cứu và học bổng.

Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật đánh giá khác nhau, trong đó một số được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi sẽ cần cho công việc. Ví dụ, các cuộc tập dượt tòa án giả được thông qua trên một số mô-đun khi soạn thảo một loạt các tài liệu pháp lý. Chúng tôi cũng quay phim học sinh của chúng tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn khách hàng giả.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau mà chúng tôi sử dụng được thiết kế để đảm bảo rằng chương trình vừa là nghề vừa là thách thức về mặt học thuật. Một loạt các phương pháp được sử dụng bao gồm cả tranh luận, trong đó sử dụng một phòng dành riêng cho sinh viên có thể được quay phim và phân tích.

Chúng tôi phát triển sự hiểu biết về kỹ thuật số của sinh viên; trong các kỹ năng về việc làm hợp pháp, sinh viên được trao cơ hội để tham gia nghiên cứu hợp tác được hỗ trợ bởi các ứng dụng đánh dấu xã hội hoặc để khám phá việc sử dụng Twitter để nâng cao kinh nghiệm học tập của họ. Các mô-đun sáng tạo như Mooting and Mediation and Legal Skills cũng là một phần của chương trình giảng dạy.

Sinh viên của chúng tôi có cơ hội thực hiện kinh nghiệm làm việc có tín chỉ thông qua mô đun Liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ cũng có cơ hội để tham gia Cuộc thi Giải quyết Hiếp dâm Xã hội Sinh viên (Student Law Society Mooting Competition) diễn ra trong phòng tranh luận dành riêng của chúng tôi. Cuộc thi cuối cùng của cuộc thi này được tổ chức tại một phòng xử án thực tế tại Glasgow trước khi có thẩm phán hành nghề.

Chúng tôi cung cấp các phiên làm việc trong các mô-đun và như các phiên họp đặc biệt kết hợp với Hiệp hội Luật Sinh viên. Các phiên họp bao gồm: Chiến thắng CV và Ứng dụng cho Sinh viên Luật, Lấy Học viên và Ấn tượng khi Phỏng vấn Sinh viên Luật.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối October 17, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 17, 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
6,500 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu: Tháng 9 17, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Sinh viên RUK, sinh viên EU; Sinh viên quốc tế không áp dụng