Cử nhân Luật (Honours) (Đại học Thành phố Birmingham)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Đại học Birmingham City

Mô tả chương trình

Chương trình Luật LLB này là hoàn hảo cho những người trưởng thành đang làm việc muốn học lấy bằng Luật với kiến ​​thức ứng dụng thực tế.

Bằng cách đắm mình trong phòng xử án độc đáo của chúng tôi, sinh viên sẽ được trải nghiệm các tình huống pháp lý thực tế và hiểu biết học thuật và thực tiễn rộng hơn trên nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Học sinh cũng sẽ được thực hiện các bài tập cá nhân và các kỳ thi để đánh giá kỹ năng của họ.

Chương trình LLB Law Degree này được Hội đồng Bar Ấn Độ công nhận. Nó cũng được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục chung của Anh và xứ Wales như là một văn bằng luật đủ điều kiện (cho phép sinh viên để tiến tới trình độ cho một luật sư hoặc luật sư ở Anh).

Tình trạng Bằng cấp Luật đủ điều kiện (QLD) được trao bởi cả Cơ quan quản lý luật sư và Hội đồng tiêu chuẩn luật sư ở Anh thông qua Hội đồng giai đoạn học thuật chung (JASB).

Cấu trúc và nội dung

Chương trình Bằng cấp này có thể được hoàn thành trong vòng tối thiểu 36 tháng trên cơ sở bán thời gian. Dưới đây là cấu trúc chương trình:

 • Luật hình sự
 • Luật Hợp đồng
 • Luật Tort
 • Hệ thống pháp luật và thực hành tiếng Anh
 • Vốn cổ phần và Ủy thác
 • Lệ làng
 • Luật của Liên minh châu Âu
 • Luật công và quyền công dân

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào mẫu yêu cầu để chuyên gia tư vấn chương trình của chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Bằng cấp này chấp nhận một loạt các bằng cấp, bao gồm:

 • Văn bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương
 • Kaplan Diploma
 • Các chứng chỉ tư nhân khác và / hoặc bằng cấp nước ngoài sẽ được đánh giá theo từng trường hợp

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng để được nhận vào chương trình thuộc về Đại học.

Yêu cầu tiếng Anh:

Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường.

Triển vọng nghề nghiệp và cơ hội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn theo đuổi các vai trò sau (nhưng không giới hạn):

 • Luật sư nước ngoài
 • Luật sư nội bộ
 • Paralegal hoặc Cán bộ thực thi pháp luật

Phương thức phân phối

Học sinh sẽ tham dự một sự kết hợp của các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo trong chương trình. Mỗi đơn vị 30 điểm tín dụng được hỗ trợ với 48 đến 60 giờ liên lạc được tạo thành từ các lớp học vào các ngày trong tuần.

Phương pháp đánh giá

Mỗi đơn vị được đánh giá bởi bất kỳ sự kết hợp của sự tham gia lớp học, bài tập viết, dự án hoặc kỳ thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của từng đơn vị.

Tốt nghiệp và bằng cấp

Sinh viên hoàn thành và vượt qua các mô-đun quy định trong cấu trúc khóa học sẽ được trao bằng Cử nhân Luật (Honours) từ Đại học Birmingham City.

Bằng cấp được trao sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên trường.

Phí chương trình

Tổng phí bao gồm đăng ký đại học, bài giảng / hướng dẫn / hội thảo và đánh giá như bài tập / bài kiểm tra / bài kiểm tra / dự án (nếu có), tài liệu chương trình ở định dạng kỹ thuật số, Bằng cấp (nếu kiếm được) và bảng điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Kaplan’s vision is to become Singapore’s “Private Education Institute of Choice”, and we are committed to helping our students achieve their career and educational goals through lifelong learning oppo ... Đọc thêm

Kaplan’s vision is to become Singapore’s “Private Education Institute of Choice”, and we are committed to helping our students achieve their career and educational goals through lifelong learning opportunities. Đọc ít hơn
Singapore , Singapore , Singapore + 2 Hơn Ít hơn