Cử nhân Luật (Honours) (LLBHons)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

ANU Cử nhân Luật (Honours) là một bằng cấp đại học đẳng cấp quốc tế được tôn trọng, đẳng cấp thế giới.

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu về luật quốc tế, hiến pháp, công cộng và tư nhân. ANU là trường đại học hàng đầu của Úc và được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu luật (Xếp hạng QS World by Subject, 2018).

Trường Luật ANU cung cấp cho sinh viên đại học của mình một sự hiểu biết độc đáo về luật và thực hành hiện hành. Cách tiếp cận giảng dạy của chúng tôi kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về vai trò và chức năng của pháp luật, và phát triển một sự hiểu biết nâng cao về cách thức luật ảnh hưởng và tác động đến hầu như mọi khía cạnh của thế giới chúng ta.

Là một sinh viên luật ANU, bạn sẽ học hỏi từ các học giả đẳng cấp thế giới và giảng viên khách với kinh nghiệm thực tế chuyên nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội cho sinh viên tương tác và tham gia với đội ngũ nhân viên học tập, đến thăm diễn giả và các sinh viên khác.

Các thành phần danh dự của chương trình được nhúng vào trong cấu trúc mức độ để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho nghiên cứu sau đại học.

Trong chương trình ANU, bạn sẽ có nhiều cơ hội để đưa kiến ​​thức pháp lý của mình vào thực tiễn và đạt được kinh nghiệm thực tế thông qua một loạt các thực tập, các vị trí lâm sàng, các cuộc thi và trao đổi sinh viên ở Úc, Châu Á, Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ Hoa.

Cho dù bạn tự học luật hay kết hợp nó với kỷ luật khác như ANU Flexible Double Degree, ANU Cử nhân Luật (Honours) sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức pháp lý và kỹ năng thực hành cần thiết để thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là một sinh viên đại học tại trường luật pháp quốc gia của Úc, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật ở thủ đô của quốc gia, thành phố nơi các luật và chính sách liên bang được thực hiện.

Sự gần gũi của chúng tôi với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Liên bang và các cơ quan liên bang cung cấp quyền truy cập vô song cho các học viên pháp lý, cộng đồng ngoại giao, các thành viên của nhà tư pháp và các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, nhiều người trong số đó là cựu sinh viên Luật ANU.


Kết quả nghề nghiệp

ANU có trình độ cao nhất về khả năng làm việc sau đại học của bất kỳ trường đại học nào của Úc.

Khi bạn tốt nghiệp với bằng ANU, bạn trở thành một phần của một mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật toàn cầu bao gồm các Thẩm phán Tòa án Tối cao, QC, SCs, Thành viên Quốc hội, các nhà ngoại giao, học giả, tác giả và lãnh đạo các công ty toàn cầu .


Các lớp kép linh hoạt tại ANU

Bạn có thể thực hiện một ANU LLB (Hons) như một mức độ duy nhất, hoặc kết hợp pháp luật với một trong hơn 30 ngành khác như là một phần của một mức độ linh hoạt đôi. Một mức độ linh hoạt đôi sẽ cho phép bạn mở rộng và nâng cao kiến ​​thức của bạn trên hai lĩnh vực, ví dụ, pháp luật và quan hệ quốc tế, hoặc pháp luật và thương mại.

Nghiên cứu một mức độ linh hoạt đôi không có nghĩa là tăng gấp đôi khối lượng công việc hoặc thời gian của một mức độ duy nhất. Cấu trúc chương trình cô đặc của Mức độ linh hoạt đôi cho phép bạn hoàn thành hai bằng Cử nhân và chỉ mất một năm dài hơn một mức độ duy nhất.


Cấu trúc độ

Trong phạm vi luật của bạn, bạn sẽ nghiên cứu một loạt các khóa học bắt buộc trong các lĩnh vực pháp lý như luật pháp quốc tế, luật hành chính, luật doanh nghiệp, luật hình sự, hợp đồng, bằng chứng và kiện tụng.

Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách chọn môn học từ nhiều chủ đề hiện đại trong luật, bao gồm luật môi trường và khí hậu, luật thương mại quốc tế, thị trường tài chính và doanh thu, luật công nghệ thông tin, luật an ninh quốc tế và nhân quyền pháp luật.

Nhập học để thực hành

Hoàn thành ANU LLB (Hons) và khóa đào tạo pháp lý thiết thực, đủ điều kiện để bạn thực hành luật ở bất kỳ nơi nào tại Úc và một số khu vực pháp lý khác, bao gồm New Zealand, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Hồng Kông.

Cán bộ giảng dạy chuyên gia

Với chuyên môn đặc biệt trong luật quốc tế, hiến pháp, công và tư, các nhân viên học thuật của chúng tôi thường xuyên được các ủy ban nghị viện, các cơ quan cao điểm, các hiệp hội chuyên nghiệp và các phương tiện truyền thông phân tích, tư vấn và hướng dẫn về luật và chính sách.

Nhiều nhân viên nghiên cứu chuyên gia của chúng tôi cũng là những giáo viên từng đoạt giải thưởng, những người có thể tiếp cận và làm việc chặt chẽ với các sinh viên của chúng tôi để hỗ trợ họ thông qua các nghiên cứu của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Sub ... Đọc thêm

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Subject, 2018). Đọc ít hơn