Được công nhận bởi: Luật Xã hội Scotland

Hệ thống LLB theo dõi nhanh hai năm của chúng tôi dành cho những người đã có bằng danh dự trong một ngành khác. Chương trình cung cấp kiến ​​thức cơ bản và sự hiểu biết về các đặc điểm chính của hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland.

Mục đích chính của chương trình, được Hiệp hội Luật Scotland công nhận, là cung cấp cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về hệ thống pháp luật và luật pháp của Scotland. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, truy cập tuyệt vời để hỗ trợ nhân viên và cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành thông qua Phòng khám Luật GCU của chúng tôi trong khi giúp đỡ cộng đồng địa phương.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục lấy bằng Diploma về Thực hành Pháp lý Chuyên nghiệp (PEAT1), đây là giai đoạn tiếp theo cho những ai muốn hội đủ điều kiện làm luật sư.

Sự nghiệp của bạn

Các sinh viên tốt nghiệp GCU trước đây của GCU đã đảm bảo việc làm như luật sư trong một loạt các công ty luật, bao gồm các công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Scotland như Brodies LLP, CMS Cameron McKenna LLP, Maclay Murray

Các điểm đến công việc cũng bao gồm vai trò quản lý và tuân thủ trong các lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm bao gồm Ngân hàng Clydesdale và Morgan Stanley, vai trò điều tra và thực thi trong các cơ quan quản lý bao gồm Cơ quan quản lý tài chính, Cảnh sát Scotland và Tiêu chuẩn giao dịch và các vai trò khác trong các tổ chức đa dạng như Empire HR Ltd và Tư vấn công dân Scotland.

Những gì bạn sẽ học

GCU cung cấp LLB tăng tốc chưa được phân loại hai năm (280 điểm tín dụng) cho các thí sinh tốt nghiệp.

Năm thứ 3

 • Giới thiệu về Hệ thống pháp lý và nghiên cứu
 • Nghĩa vụ
 • Tín dụng, kế thừa và luật gia đình
 • Luật công
 • Luật Scots: Nhân quyền, Nhà nước và Trách nhiệm
 • Luật hình sự và bằng chứng
 • Tùy chọn luật cấp 1 hoặc cấp 2

Năm thứ 4

 • Luật thương mại (mô-đun tín dụng gấp đôi 40)
 • Luật xây dựng và môi trường tự nhiên
 • Luật EU
 • Kỹ năng làm việc hợp pháp
 • Luật học và lý thuyết xã hội
 • Tùy chọn luật cấp 1 hoặc cấp 2

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

LLB Fast-track

2: 1 Bằng cấp danh dự hoặc cao hơn (bất kỳ kỷ luật nào)

2: 2 Có thể xem xét danh hiệu / độ chưa được phân loại với mức trung bình 65% hoặc cao hơn.

Tham khảo / phỏng vấn có thể được yêu cầu.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

 • Trang chủ: £ 6500
 • RUK: £ 6500
 • EU: £ 6500
 • Quốc tế: n / a

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chiến lược học tập và giảng dạy của chúng tôi nhằm trang bị cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và thuộc tính để hoạt động như những người học suốt đời linh hoạt, độc lập trong khi phát triển và nhúng học và giảng dạy có liên quan và sáng tạo dựa trên nghiên cứu âm thanh và học bổng.

Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật đánh giá khác nhau, một số được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi cần cho nơi làm việc. Ví dụ, các bài tập phòng xử án giả được áp dụng trên một số mô-đun như đang soạn thảo nhiều tài liệu pháp lý khác nhau. Chúng tôi cũng quay phim các học sinh của chúng tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn khách hàng giả.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau mà chúng tôi sử dụng được thiết kế để đảm bảo rằng chương trình có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Một loạt các phương pháp được sử dụng bao gồm cả mooting, trong đó sử dụng một phòng chuyên dụng, nơi các sinh viên có thể quay phim và phân tích.

Chúng tôi phát triển khả năng đọc viết số của sinh viên; trong mô-đun Kỹ năng làm việc hợp pháp, sinh viên có cơ hội tham gia vào nghiên cứu cộng tác được hỗ trợ bởi các ứng dụng đánh dấu trang xã hội hoặc khám phá việc sử dụng Twitter để nâng cao trải nghiệm học tập của họ. Các mô-đun sáng tạo như Mooting và Mediation và Legal Skills cũng là một phần của chương trình giảng dạy.

Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để thực hiện kinh nghiệm làm việc mang tín dụng thông qua mô-đun Liên kết Chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ cũng có cơ hội tham gia Cuộc thi Mạo hiểm Xã hội Luật Sinh viên, diễn ra trong phòng tranh luận chuyên dụng của chúng tôi. Trận chung kết của cuộc thi này được tổ chức tại một phòng xử án thực tế ở Glasgow trước một thẩm phán hành nghề.

Chúng tôi cung cấp các phiên tuyển dụng trong các học phần và các phiên riêng biệt cùng với Hiệp hội Luật Sinh viên. Các phiên bao gồm: Chiến thắng CV và ứng dụng cho sinh viên luật, lấy một bảng huấn luyện và ấn tượng tại cuộc phỏng vấn cho sinh viên luật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại GCU - Glasgow School for Business and Society »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
Trang chủ, sinh viên RUK và EU; Sinh viên quốc tế N / A