Các loại phổ biến

Chương trình Cử nhân Luật

Chương trình Cử nhân Luật

Một Cử nhân hoặc Cử nhân Luật, là mức độ pháp luật chuyên nghiệp trao tặng sau khi hoàn thành giáo dục đại học. Trong hầu hết các nước, tổ chức một Cử nhân với công nhận bổ sung, cho phép thực hành của pháp luật. Các chương trình Cử nhân cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết vững chắc của pháp luật, cũng như các kỹ năng tư duy phê phán, phân tích và chiến lược cần thiết cho lĩnh vực pháp luật.

Một số ví dụ về các chương trình Cử nhân là trong các lĩnh vực pháp luật như luật kinh doanh, luật châu Âu, luật pháp quốc tế, và pháp luật hình sự. Một số trường đại học cũng cho phép sinh viên phát triển các chương trình Cử nhân chuyên ngành của mình cụ thể đến lợi ích chuyên môn của họ. Các chương trình Cử nhân thường có thể được hoàn thành trong 3 hoặc 4 năm.

Sự đa dạng của các chương trình Cử nhân khác nhau có thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào Cử nhân phổ biến nhất và các chương trình Cử nhân Luật liệt kê dưới đây.

LLB mới bổ sung

Lithuania Business University of Applied Sciences

Cử Nhân Luật

Tháng Mười hai 24, 2017
Chuẩn bị một chuyên gia có khả năng cung cấp trợ giúp pháp lý cho các cá nhân tự nhiên và pháp lý để có thể xác định các vấn đề của họ, để đại diện cho lợi ích hợp pháp của các thực thể. Có thể sử dụng các phương pháp chuyên nghiệp hiệu quả và có trách nhiệm và các phương tiện của các cơ quan thi hành luật pháp của bang, các công ty tư nhân và các tổ … [+]chức. [-]

EBS Universität

Nghiên Cứu Luật (ll.b./dịch Vụ Lưu động)

Tháng Mười hai 10, 2017
Những đòi hỏi chuyên nghiệp về luật sư đang gia tăng. Có nhiều vấn đề trong một nghề nghiệp năng động hơn là chỉ có trình độ chuyên môn: Các nhà tuyển dụng tiềm năng đặc biệt quan tâm đến kỹ năng giao tiếp và đàm phán, cũng như kinh nghiệm quốc tế và kinh doanh. Đó là chính xác những gì được giảng dạy tại EBS.… [+] [-]

Arden University

Llb (hons) Qld

Tháng Mười hai 8, 2017
Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình như là một chuyên gia pháp lý? Đừng lo lắng nhiều hơn nữa: Chứng chỉ Luật Đủ Điều Kiện (QLD) là một cho bạn.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

LLB là gì?

Các văn bằng về luật luôn gắn bó rất chặt chẽ với lịch sử phát triển của giáo dục sau phổ thông như là những văn bằng học thuật đầu tiên được trao cho các sinh viên đại học. Ngày nay, có rất nhiều chương trình đào tạo cử nhân đại học về Luật được giảng dạy.

LLB, BA về Luật, và BSc về Luật khác nhau như thế nào?

LLB, xuất phát từ tiếng Latin "Legum Baccalaureus", nhằm chỉ tấm bằng cử nhân về Luật được giảng dạy tại hầu hết các quốc gia theo thông luật và cũng là tấm bằng luật chuyên nghiệp đầu tiên. Cử nhân Khoa học xã hội (BA) về Luật là chương trình đào tạo bậc đại học về Luật cho phép sinh viên được linh hoạt kết hợp việc học luật với các lĩnh vực học khác, chẳng hạn như khoa học chính trị, giao tiếp hoặc kinh doanh. Cử nhân Khoa học tự nhiên (BSc) về Luật thường kết hợp một khóa học khác với Luật chẳng hạn như Kinh tế, Kinh doanh, Tội phạm học hoặc Quản lý.

Lợi ích của việc học LLB là gì?

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo cử nhân về Luật ba hay bốn năm, cho dù là LLB, BA về Luật hay BSc về Luật, đều có đủ điều kiện để làm việc hoặc tiếp tục học. Các chương trình LLB, BA về Luật hay BSc về Luật có thể là điều kiện tiên quyết để được học tiếp sau đại học về luật, ví dụ như thạc sĩ Luật hoặc Juris Doctor. Một số trường đại học cung cấp các chương trình đào tạo Luật trực tuyến, mang tới cho học viên những cơ hội học tập linh hoạt hơn để có thể thay đổi nghề nghiệp hoặc nâng cao trình độ chuyên môn.

Các khóa học nào được giảng dạy trong chương trình đào tạo cử nhân về Luật?

Các chương trình LLB tập trung chính vào giúp sinh viên trở thành những luật sư, và do đó các mô đun cốt lõi ở bất kì trường đại học nào cũng thường giống nhau (ví dụ: luật hợp đồng, luật hiến pháp, luật hình sự, v.v.). Các chương trình cử nhân Khoa học xã hội (BA) về Luật và cử nhân Khoa học tự nhiên (BSc) về Luật cũng có thể bao gồm cả các lĩnh vực học tập khác, và kết hợp chúng với các kiến thức về pháp luật. Lấy ví dụ, sinh viên cử nhân Luật cũng có thể tham gia các khóa học về luật doanh nghiệp, luật di trú, luật sở hữu trí tuệ, quyền con người, chính trị quốc tế, phương tiện truyền thông, kinh doanh, và nhiều lĩnh vực khác.

Yêu cầu của các chương trình đào tạo LLB là gì?

Một trong những điều kiện tiên quyết của bất kì chương trình cử nhân về Luật nào là việc hoàn thành chương trình đào tạo ở bậc phổ thông. Trong các chương trình LLB và cử nhân về Luật, sinh viên sẽ được yêu cầu phải hoàn thành các nhóm mô đun cốt lõi hướng tới thực hành được đưa ra bởi Hội đồng luật sư hoặc Hội Luật. Đây là tổ chức mà sau này sẽ tổ chức các kì thi mà học viên tốt nghiệp phải vượt qua thì mới đủ điều kiện để thực hành luật ở nơi mà học viên cư trú. Sinh viên tham gia chương trình BSc về Luật và BA về Luật cũng có thể có cơ hội để tham gia vào các khóa học giúp họ chuẩn bị cho các kì thi nghề nghiệp (thường gọi là "kì thi Bar").

Chi phí để học cử nhân về Luật là bao nhiêu?

Chi phí của chương trình LLB, BA về Luật hoặc BSc về Luật rất khác nhau từ trường đại học này sang trường đại học khác. Học phí của chương trình đào tạo cử nhân Luật thời gian ba hoặc bốn năm cũng tùy thuộc vào đất nước hoặc khu vực nơi mà sinh viên đang học tập. Hình thức học tập - chẳng hạn như trực tuyến, học từ xa hoặc học tại trường - có thể ảnh hưởng tới khả năng làm việc và học cùng một lúc của sinh viên.

Tại sao tham gia LLB học trực tuyến?

Các chương trình cử nhân Luật học trực tuyến cung cấp cho sinh viên cơ hội để lấy bằng Luật ở bậc đại học mà không làm ảnh hưởng tới công việc bận rộn. Đào tạo cử nhân học Luật trực tuyến được cung cấp tại rất nhiều cơ sở giáo dục và học viên có thể tham gia bất khi nào và ở bất kì đâu. Bạn có thể tìm được các trường đại học ở châu Á, châu Âu, Bắc Mĩ và châu Đại dương cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân về Luật trực tuyến.

Các chương trình cử nhân về Luật được giảng dạy ở đâu?

Các chương trình LLB được giảng dạy ở các trường đại học tại hầu hết các quốc gia theo thông luật, bao gồm Úc, Bangladesh, Canada, Ấn Độ, Malaysia, Pakistan, Singapore, Nam Phi và Anh. Các chương trình BA về Luật và BSc về Luật được giảng dạy tại các trường đại học trên toàn thế giới, chẳng hạn như Brazil, Đức, Ý, Lithuania, Nauy, Mỹ, và nhiều nước khác. Hãy xem ở dưới đây và đọc thêm về các chương trình cử nhân về Luật. Bạn có thể yêu cầu thêm thông tin chỉ trong vòng vài phút từ các trường đại học mà bạn chọn lựa.