close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Luật về dLuật Doanh nghiệp

LLB là một bằng đại học về luật được cung cấp trong hầu hết các khu vực pháp lý phổ biến. Đó là một văn bằng luật đủ điều kiện chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục đào tạo để trở thành luật sư hoặc luật sư. Một JD là một mức độ tương tự được cung cấp tại Hoa Kỳ và Canada. LLB trong Luật Doanh nghi… Đọc thêm

LLB là một bằng đại học về luật được cung cấp trong hầu hết các khu vực pháp lý phổ biến. Đó là một văn bằng luật đủ điều kiện chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục đào tạo để trở thành luật sư hoặc luật sư. Một JD là một mức độ tương tự được cung cấp tại Hoa Kỳ và Canada.

LLB trong Luật Doanh nghiệp là gì? Chương trình cấp bằng này kết hợp những điều khắt khe về trí tuệ gắn liền với một văn bằng luật đủ tiêu chuẩn tập trung và nhận thức thương mại. Học sinh có thể học các nghiên cứu cơ bản về luật cũng như các khóa học về luật thương mại và kinh doanh. Các khóa học có thể bao gồm luật hình sự, luật hợp đồng, thực hành luật công ty và quan hệ đối tác, luật quốc tế và luật thương mại và người tiêu dùng. Học sinh cũng có thể có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như mooting và tranh luận pháp luật.

Nhiều sinh viên phát triển kỹ năng viết và giao tiếp mạnh mẽ. Điều này có thể cho phép họ soạn thảo các bản lý lịch tốt hơn mang đến cho họ cơ hội nhận được nhiều cuộc phỏng vấn việc làm hơn. Học sinh cũng có thể có được các kỹ năng phân tích nâng cao.

Kiếm một LLB trong Luật Doanh nghiệp có thể mất từ ​​3 đến 4 năm tùy theo chương trình. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các tổ chức khác nhau và tìm một chương trình phù hợp với họ. Văn phòng tuyển sinh tại trường có thể cung cấp thêm thông tin về học phí.

Sinh viên tốt nghiệp thường được chuẩn bị để tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp trong nghề luật sư. Họ cũng có thể thấy mình được trang bị cho một sự nghiệp thành công trong một loạt các công ty, kinh doanh, dịch vụ công cộng hoặc việc làm khu vực thứ ba. Kiếm một LLB thường là một trong những bước đầu tiên để trở thành một luật sư hoặc luật sư. Các con đường sự nghiệp khác có thể bao gồm thư ký của luật sư, băng chuyền được cấp phép, paralegal, nhân viên tài nguyên hoặc người môi giới chứng khoán.

Một LLB trong Luật Doanh nghiệp có thể được nghiên cứu tại nhiều trường đại học khác nhau. Một số khóa học có thể có sẵn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Ecole Internationale Supérieure Privée de Droit et des Affaires
Tunis, Tuy-ni-si

Khóa đào tạo về khoa học pháp lý này nhằm mục đích cho phép sinh viên có được các kỹ năng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của Luật Tư nhân và đặc biệt là cuộc sống của c ... +

Khóa đào tạo về khoa học pháp lý này nhằm mục đích cho phép sinh viên có được các kỹ năng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của Luật Tư nhân và đặc biệt là cuộc sống của công ty, đồng thời làm quen với các kỹ thuật hợp đồng, tài chính và xã hội. -
Cử nhân Luật
Người Pháp
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây