LAWSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật hình sự

Một LLB là một bằng cấp được trao cho những cá nhân quyết định theo đuổi một sự hiểu biết sâu sắc hơn về luật pháp. Một số chương trình rộng hơn những chương trình khác, nhưng mỗi chương trình được thiết kế để nâng cao trình độ học vấn của một người.

LLB trong Luật hình sự là gì? Một chương trình về luật hình sự tập trung vào việc nâng cao kiến ​​thức của học sinh về hệ thống pháp luật, thực tiễn pháp lý tốt nhất và hành vi tội phạm. Mục tiêu của hầu hết các chương trình là tạo ra những cá nhân có thể đánh giá các sự kiện pháp lý và đưa ra các quyết định giáo dục dựa trên những phát hiện của họ. Các khóa học có thể tập trung vào việc dạy học viên cách áp dụng luật và tội phạm trong các tình huống thực tế. Học sinh có thể tham gia các khóa học với các tiêu đề như Luật Đất đai, Luật Torn, Vốn chủ sở hữu và Tín thác và Luật hợp đồng và tham dự các học phần bao gồm một loạt các chủ đề pháp lý kích thích tư duy.

Học sinh theo đuổi mức độ này có xu hướng sở hữu một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc pháp lý và tội phạm. Ngoài ra, nhiều học giả tốt nghiệp với các kỹ năng trí tuệ vững chắc và khả năng lập luận định lượng. Mỗi kỹ năng này có thể phục vụ sinh viên tốt nghiệp trong một số lĩnh vực.

Một người sẽ trả bao nhiêu cho mức độ của mình tùy thuộc vào một số yếu tố. Chúng bao gồm vị trí của trường và phương thức giáo dục (trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường).

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể thấy rằng họ có nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị được trình bày cho họ. Một người có thể tìm thấy thành công như một hậu vệ hình sự, hậu vệ công cộng, viên chức thực thi pháp luật hoặc luật sư hợp đồng. Anh ta hoặc cô ấy cũng có thể theo đuổi sự nghiệp trong chính phủ, khu vực công, tư nhân hoặc công ty.

Nhiều tổ chức cung cấp LLB trong Luật hình sự, nhưng khi một sinh viên cuối cùng kết thúc, tất cả đều phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình của họ. Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn đang chờ đợi, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Luật hình sự Filter

LLB (Hons) Luật Tội phạm học

University of Essex Online
Cử nhân Luật
<
Bán thời gian
<
48 tháng
Anh
Trực tuyến

Nâng cao kiến ​​thức và khả năng làm việc của bạn bằng cách đạt được một bằng cấp Luật Đạt điều kiện trong khi cũng phát triển kiến ​​thức về hành vi tội phạm và nguồn gốc của ...

Đọc thêm

LLB (Hons) Luật Tội phạm học

The University of Law Undergraduate Programmes
Cử nhân Luật
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện ba năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội ...

Đọc thêm

Cử nhân Luật và Tội phạm học

University of Lincoln
Cử nhân Luật
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;6 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sự kết hợp này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập cho một văn bằng luật trong khi cũng có cơ hội để phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nguyên nhân và hậu quả của tộ ...

Đọc thêm

LLB (Hons) Luật Tội phạm Tội phạm với Năm Dự bị

The University of Law Undergraduate Programmes
Cử nhân Luật
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Tội phạm học với Năm Dự bị là bằng cấp luật bốn năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau ...

Đọc thêm