LAWSTUDIES

So sánh Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật quản trị

Tùy thuộc vào quốc gia mà mức độ được cung cấp, một ngành luật hành chính Cử nhân có thể được chỉ định là một "LL.B ", viết tắt của cử nhân luật hoặc Legum Latin Baccalaureus. Nó được coi là một mức độ chuyên nghiệp đầu tiên trong phần lớn các khu vực pháp lý thông luật và có nguồn gốc ở Anh vài trăm năm trước đây.

Những gì một Cử nhân Luật hành chính bao gồm?

Còn gọi là "pháp luật quy định ", luật hành chính giao dịch với các quy tắc và quy định kiểm soát các cơ quan chính phủ. Ví dụ về các đơn vị chính quyền theo luật hành chính bao gồm an sinh xã hội / khuyết tật, di trú, thuế, cơ quan môi trường và thương mại quốc tế. Pháp luật hành chính là rất phức tạp thiết lập cơ bản của pháp luật nhằm ngăn chặn quan liêu từ độc quyền cá nhân, gia đình và cộng đồng quyền.

Trường hợp liên quan đến pháp luật hành chính không nghe thấy trong một phòng xử án truyền thống. Họ được trình bày ban đầu để một thẩm phán hành chính người nghe cả hai bên của vụ án trước khi họ cung cấp một bản án. Ở các nước pháp luật phổ biến nhất, đương sự, người không hài lòng bởi bản án có thể có trường hợp họ thử lại tại một tòa án cao hơn.

Lợi ích của một Cử nhân Luật hành chính là gì?

Luật hành chính là một lĩnh vực chuyên môn cao của pháp luật giao dịch với mã số quy phạm pháp luật, quy định của chính phủ, quy định cơ quan và các tiền lệ. Sinh viên có được một mức độ Cử nhân có thể mong đợi để kiếm được nhiều hơn so với một luật sư hình sự hoặc dân sự do số lượng thông tin phức tạp mà các luật sư dự kiến sẽ được quen thuộc.

Tốn bao nhiêu để có một Cử nhân Luật hành chính?

Chi phí có được một mức độ LL.B là gần giống như một mức độ luật pháp truyền thống. Vượt qua kỳ thi thanh là cần thiết và tập đôi khi bắt buộc trước khi một luật sư hành chính có thể bắt đầu làm việc độc lập hoặc với một công ty luật hành chính.

Làm thế nào để ghi danh vào một Cử nhân Luật hành chính?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

 

1 Kết quả trong Luật quản trị Filter

Cử nhân trong thẩm quyền xét xử

International University of Struga
Cử nhân Luật
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Khuôn viên trường

Sự nhiệt tình và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của giáo dục đại học là động cơ duy nhất dẫn đến sự hình thành của Euro College - Struga.Các bước đầu tiên bắt đầu với sự ...

Đọc thêm