Filter
Cử nhân Luật
Châu Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình LLB về Luật quốc tế Châu Phi 2019

Với sự cấp phép bổ sung, tấm bằng Cử nhân Luật (LLB) cho phép bạn được hành nghề luật tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các chương trình đào tạo này cho bạn sự hiểu biết vững chắc về luật pháp và các kĩ năng suy luận cần thiết trong nghề.

Mặc dù lấy bằng LLM về luật quốc tế thường không đủ để một người được phép tham gia bài thi nhằm được phép hành nghề luật, những kiến thức chuyên sâu học được từ chương trình đào tạo này thường đáng để học viên quyết tâm theo học.  

Thậm chí nếu bạn chọn thần thoại, mê hoặc của Tanzania Đông Phi, Senegal, đất của Teranga hoặc Nam Phi, với những cơ hội rộng rãi của nó để hấp thụ và phục vụ, nghiên cứu ở châu Phi sẽ áp đảo.

Xem tất cả Các Chương trình LLB về Luật quốc tế Châu Phi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật quốc tế, Châu Phi

Middlesex University Mauritius

Các LLB (Hons) là một bằng cấp học thuật uy tín, địa chỉ,,, bối cảnh xã hội đạo đức rộng lớn hơn chính trị kinh tế, văn hóa và lịch sử mà trong đó pháp luật hoạt động. Họ ... [+]

Chương trình này nhằm cung cấp một mức độ kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc của pháp luật, đặc biệt là nền tảng của kiến ​​thức pháp lý, và một cơ hội để phát triển các kỹ năng trí tuệ và phím chuyển nhượng liên quan sẽ cho phép các sinh viên để đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Solicitors Anh Quy định quyền và các ban Tiêu chuẩn Bar cho giai đoạn học tập của đào tạo. Nó sẽ cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết về quan hệ quốc tế và sự phức tạp vốn có của nó để phát triển các kỹ năng vận hành một cách tự tin trong quan hệ quốc tế.... [-]

Mauritius Vacoas-Phoenix
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh