close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật so sánh

LLB là một mức độ cho phép người nhận làm việc trong ngành luật. Chữ cái "LLB" xuất phát từ tiếng Latinh cho Cử nhân Luật. Bằng cấp này được cung cấp với các chuyên ngành khác nhau, có thể nâng cao bằng cấp và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp. LLB trong Luật So Sánh là gì? Học sinh tham gia chương trình n… Đọc thêm

LLB là một mức độ cho phép người nhận làm việc trong ngành luật. Chữ cái "LLB" xuất phát từ tiếng Latinh cho Cử nhân Luật. Bằng cấp này được cung cấp với các chuyên ngành khác nhau, có thể nâng cao bằng cấp và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

LLB trong Luật So Sánh là gì? Học sinh tham gia chương trình này có thể nhận được đào tạo và giáo dục cần thiết để trở nên thông thái trong luật pháp quốc tế. Họ có thể dành thời gian so sánh và đối chiếu pháp luật của nhiều vùng đất khác nhau. Một quan điểm quốc tế quyết định được thực hiện, khi học sinh đạt được kinh nghiệm trong nhiều khu vực pháp lý. Những người tham gia chương trình học này thường học luật tại đất nước của trường đại học vì nó so sánh với luật pháp của các quốc gia khác. Họ nghiên cứu sâu vào các lĩnh vực như hợp đồng, tra tấn, luật hình sự và luật công cộng. Một số chương trình cung cấp cơ hội học tập ở nước ngoài cũng như lựa chọn một lĩnh vực chuyên môn. Có rất nhiều mô-đun chuyên môn hóa, bao gồm tội phạm, thương mại tự do, luật môi trường, các tập đoàn đa quốc gia, việc làm và luật chăm sóc sức khỏe.

Học sinh trong một chương trình LLB có được cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề pháp lý hiện đại, và trong quá trình này, họ có thể đạt được một quan điểm đa văn hóa khi họ nghiên cứu các khu vực pháp lý khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp với một LLB có thể được hưởng lợi từ các kỹ năng tổ chức liên quan đến nghiên cứu pháp luật, cũng như bề rộng kiến ​​thức trong đấu trường quốc tế có thể được thực hiện trên biên giới.

Chi phí của các chương trình LLB thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả nước xuất xứ và trường đại học cụ thể cung cấp LLB. Mức độ này thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Những người hoàn thành LLB trong Luật So sánh có thể tìm thấy chính mình trong bất kỳ số lượng các ngành nghề. Do tính chất toàn cầu của nội dung được nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy cơ hội trong hòa giải hoặc tư vấn trong các tổ chức quốc tế. Họ có thể làm việc như các quan chức chính phủ, người giám sát lợi ích hợp pháp của đất nước mà họ làm việc. Cá nhân đôi khi tiếp tục trở thành giám khảo trong các đấu trường quốc tế, nơi chuyên môn của họ trong các vấn đề pháp lý đa quốc gia sẽ được sử dụng. Các công ty đôi khi thuê sinh viên tốt nghiệp luật quốc tế phụ trách các giao dịch kinh doanh quốc tế. Nhiều người tốt nghiệp với LLB tiếp tục nghiên cứu và trở thành giáo sư luật ở cấp đại học.

Có nhiều chương trình quốc tế cung cấp LLB trong Luật So sánh. Các tùy chọn trực tuyến cũng được cung cấp cho sự linh hoạt đầy đủ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Trento – Faculty of Law
Trento , Ý

Chương trình CEILS cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực và một nền giáo dục toàn diện trong luật so sánh, châu Âu, quốc tế và xuyên quốc gia. Cùng với các ... +

Chương trình CEILS cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực và một nền giáo dục toàn diện trong luật so sánh, châu Âu, quốc tế và xuyên quốc gia. Cùng với các hệ thống pháp luật quốc gia khác, các yếu tố của luật pháp Ý được giảng dạy trong khuôn khổ châu Âu, so sánh và quốc tế. -
Cử nhân Luật
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây