LAWSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật Thương mại

Một LLB được trao cho những cá nhân đã hoàn thành khóa học luật hoặc chương trình luật tiêu chuẩn. Đó là bằng cử nhân, và đào tạo bổ sung hoặc giáo dục được yêu cầu ở hầu hết các nước để tốt nghiệp thực hành luật. Một trình độ đại học trước hoặc một nền giáo dục đại học thường được yêu cầu để nhập học vào một chương trình LLB.

LLB trong Luật Thương mại là gì? Đó là bằng Cử nhân Luật với trọng tâm là kinh doanh. Học sinh có thể tham gia các khóa học giúp họ trở nên thương mại và có thể hiểu sâu hơn về luật kinh doanh. Các lớp học có thể bao gồm các môn học như luật hình sự, luật hợp đồng, các vụ tra tấn, giải quyết tranh chấp, luật thương mại, luật công ty trong bối cảnh và toàn cầu hóa, thương mại và tài nguyên thiên nhiên.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm thấy họ rời trường với một kỹ năng đa dạng. Họ có thể phát triển khả năng diễn giải và giải thích rõ ràng thông tin phức tạp. Họ cũng có thể có được kỹ năng viết và nghiên cứu mạnh mẽ. Những khả năng này có thể giúp sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Một LLB trong Luật thương mại được cung cấp trong nhiều khu vực pháp lý chung. Học phí có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của trường đại học. Sau khi nghiên cứu và lựa chọn một tổ chức để tham dự, liên hệ trực tiếp với trường để biết thông tin chi tiết về chi phí đi học.

Một LLM trong Luật Thương mại là một bằng cấp đủ điều kiện có thể cho phép sinh viên để tiến tới một LLM hoặc một khóa đào tạo cho kỳ thi thanh để trở thành một luật sư hành nghề. Cá nhân quan tâm nhiều hơn đến kinh doanh có thể rời trường học với một nền tảng vững chắc trong luật thương mại đã sẵn sàng họ đi vào một loạt các thiết lập kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể được chuẩn bị cho nghề nghiệp như giáo viên, chủ ngân hàng, người quản lý doanh nghiệp hoặc phi lợi nhuận và giám đốc tài chính hoặc nhân sự.

Một LLM trong Luật Thương mại được cung cấp tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Các khóa học trực tuyến có thể có sẵn thông qua một số chương trình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Luật Thương mại Filter

Cử nhân luật kinh doanh

Diploma University of Applied Sciences
Cử nhân Luật
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
6&nbsp;-&nbsp;7 học kỳ
Tiếng Đức
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Nghiên cứu về luật kinh doanh có thể được hoàn thành tại các trung tâm nghiên cứu của DIPLOMA trên toàn quốc như học từ xa bán thời gian hoặc học trên lớp toàn thời gian tại đ ...

Đọc thêm

BA Luật Thương mại (Hons)

Westminster International University in Tashkent
Cử nhân Luật
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Cử nhân Văn học (Honours) Luật Thương mại là một khóa học ba năm toàn thời gian cung cấp tại WIUT . Nó bao gồm các môn học được tìm thấy trong một văn bằng luật sư tiếng Anh g ...

Đọc thêm

LLB (Hons) pháp luật thương mại

University of Greenwich
Cử nhân Luật
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Luật Thương mại LLB Hons là mới để Greenwich - lượng sinh viên đầu tiên bắt đầu vào tháng Chín năm 2015 - và nó nhằm mục đích xây dựng trên sự thành công của chươ ...

Đọc thêm