close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật tiếng Anh

Các LLB, hoặc Cử nhân Luật, cung cấp cơ hội ứng cử viên để đạt được chuyên môn trong các lĩnh vực tập trung của pháp luật. LLB có thể cung cấp cho người nhận nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trong miền pháp lý. LLB bằng tiếng Anh là gì? Chương trình cấp bằng này thường là bước đầu tiên để tham gia v… Đọc thêm

Các LLB, hoặc Cử nhân Luật, cung cấp cơ hội ứng cử viên để đạt được chuyên môn trong các lĩnh vực tập trung của pháp luật. LLB có thể cung cấp cho người nhận nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trong miền pháp lý.

LLB bằng tiếng Anh là gì? Chương trình cấp bằng này thường là bước đầu tiên để tham gia vào nghề luật sư tại Vương quốc Anh. Những người tham gia chương trình nhận được một nền giáo dục toàn diện trong các hoạt động pháp lý, chẳng hạn như tranh luận pháp lý và viết pháp lý. Các khóa học thường bao gồm giới thiệu về hệ thống pháp luật của Anh về hình sự và luật công cộng. Các lĩnh vực khác nhau của pháp luật cũng được nghiên cứu, chẳng hạn như luật về tài sản, luật gia đình, luật pháp quốc tế, tín thác và luật về hành vi lừa đảo. Ngoài ra, các luật và tổ chức của Liên minh châu Âu thường được đưa vào các chương trình.

Nghiên cứu về luật cung cấp cơ hội để đạt được các kỹ năng sống có giá trị trong các lĩnh vực tư duy phê phán, phân tích và viết. Kỹ năng nghiên cứu là nền tảng trong nghề luật sư và được dạy trong một chương trình LLB của pháp luật Anh.

Học phí cho một LLB phụ thuộc vào vị trí của trường đại học và hồ sơ đặc biệt của nó. Nó thường mất một sinh viên toàn thời gian bốn năm để hoàn thành chương trình.

Một LLB trong Luật Anh là một bước đệm cho nghề luật sư tại Vương quốc Anh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chương trình này tiếp tục trở thành luật sư thành công ở Anh hoặc quốc tế trong các lĩnh vực trọng tâm của họ. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp, tuy nhiên, ngoài việc trở thành một luật sư. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiến hành sử dụng các kỹ năng mới của họ trong thế giới kinh doanh hoặc các cơ quan chính phủ trong khả năng pháp lý. Những người khác sử dụng kiến ​​thức pháp lý của họ trong một ngành thực thi pháp luật như cảnh sát. Những người khác vẫn tiếp tục trở thành giáo viên ở cấp trung học hoặc đại học.

Các chương trình pháp luật tiếng Anh có thể được tìm thấy tại địa phương và trực tuyến. Có rất nhiều trường đại học cung cấp các chương trình này trên khắp thế giới, và mỗi trường đều có những lợi ích của nó. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
The University of Law Undergraduate Programmes
London , Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland +1 Hơn

Bằng kép với Đại học IE, Tây Ban Nha. Một chương trình bốn năm. Bạn sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm học tập quốc tế thực sự kết hợp học tập ba năm với Đại học IE và năm th ... +

Bằng kép với Đại học IE, Tây Ban Nha. Một chương trình bốn năm. Bạn sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm học tập quốc tế thực sự kết hợp học tập ba năm với Đại học IE và năm thứ tư tại Đại học Luật. -
Cử nhân Luật
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Tháng 1 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây