LAWSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Cử nhân Luật về Luật học

Đối với sinh viên tìm kiếm nghề nghiệp trong pháp luật, kiếm được một LLB là một lựa chọn tốt. Bằng cử nhân này giúp sinh viên tốt nghiệp trở nên hiểu biết về các chủ đề pháp lý và mở ra sự lựa chọn nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực của nghề luật sư và hơn thế nữa.

LLB trong luật học là gì? Mức độ này là lý tưởng cho những người quan tâm đến triết lý của pháp luật và các vấn đề tương ứng của nó. Một số đi vào thực hành pháp luật và những người khác thì không. Học sinh trong các chương trình này vật lộn với các lý thuyết pháp lý và hậu quả của chúng và thảo luận các cách tiếp cận khác nhau với luật pháp. Một số khóa học phi luật thường được cung cấp. Các môn học thông thường bao gồm các lớp học về luật hình sự, luật hiến pháp, hành vi lừa đảo và luật hợp đồng, và luật pháp.

Những người tham gia chương trình thường có cơ hội phát triển sự hiểu biết của họ về các nguồn chính, chẳng hạn như tài liệu pháp lý. Điều này giúp họ nuôi dưỡng các kỹ năng tư duy phê phán mạnh mẽ. Sinh viên luật học không chỉ hỏi luật pháp là gì, nhưng tại sao nó lại như vậy. Điều này mang lại cho họ những kỹ năng phân tích và logic mạnh mẽ mà họ có thể áp dụng cho các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ.

Chương trình học này được cung cấp ở nhiều quốc gia và chi phí học phí phụ thuộc vào địa điểm và trường học. LLB trong Luật học Pháp luật có thể mất từ ​​bốn đến năm năm để hoàn thành.

Mặc dù nhiều sinh viên trong các chương trình LLB luật pháp không tiếp tục trở thành luật sư, nhiều người làm. Chương trình LLB đôi khi là bước đầu tiên để trở thành luật sư hoặc luật sư. Một số sinh viên tốt nghiệp thực hành luật quốc tế và những người khác ở địa phương. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc trong các tập đoàn trong các phòng ban pháp lý, một số công việc cho các cơ quan chính phủ trong khả năng pháp lý, và những người khác trở thành giáo viên. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của LLB trong luật học tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về luật và trở thành giáo sư trong các cơ sở giáo dục đại học.

Các LLB trong luật học được cung cấp bởi nhiều trường đại học, cả hai địa phương và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

3 Kết quả trong Luật học Filter

Luật LLB (Hons)

The University of Law Undergraduate Programmes
Cử nhân Luật
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với các kỹ năng pháp lý thực tế, trong môi trường giống như doanh nghiệp, LLB của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng thiết yếu cho dù bạn cam ...

Đọc thêm

Bằng Cử nhân về Nghiên cứu Pháp lý so sánh, Châu Âu và Quốc tế (CEILS)

University of Trento – Faculty of Law
Cử nhân Luật
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình CEILS cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực và một nền giáo dục toàn diện trong luật so sánh, châu Âu, quốc tế và xuyên quốc gia. Cùng với các ...

Đọc thêm

Luật LLB (Hons) tăng tốc

The University of Law Undergraduate Programmes
Cử nhân Luật
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Khóa học này được thiết kế để được cấp bằng luật chuyên nghiệp tập trung nhất có sẵn. Dành cho sinh viên muốn học một khóa học chuyên sâu tập trung thực tế trong hai năm và mu ...

Đọc thêm