So sánh Các Chương trình Cử nhân Luật về Nghiên cứu luật kinh tế

Đối với sinh viên có sở thích mạnh mẽ trong việc theo đuổi sự nghiệp luật, LLB, hoặc Cử nhân Luật, cung cấp một giới thiệu mạnh mẽ cho các nghiên cứu tiền luật. Chương trình có thể kéo dài từ ba đến năm năm trong thời gian và có thể nhấn mạnh nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. LLB trong Nghiên cứu Lu… Đọc thêm

Đối với sinh viên có sở thích mạnh mẽ trong việc theo đuổi sự nghiệp luật, LLB, hoặc Cử nhân Luật, cung cấp một giới thiệu mạnh mẽ cho các nghiên cứu tiền luật. Chương trình có thể kéo dài từ ba đến năm năm trong thời gian và có thể nhấn mạnh nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật.

LLB trong Nghiên cứu Luật Kinh tế là gì? Mục tiêu của chương trình này thường là cung cấp cho người học một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực pháp luật và kinh tế. Chương trình thường tìm cách trang bị cho học sinh một sự hiểu biết tốt hơn về các vấn đề pháp lý thông qua các môn học, bài giảng và hội thảo do các giáo sư giảng dạy với trình độ cao cấp. Các kỹ năng tư duy và tư duy phê phán thường được nhấn mạnh để thúc đẩy sự độc lập trong học sinh. Các nguyên tắc cơ bản về kinh tế liên quan đến các vấn đề toàn cầu và cá nhân có thể là một phần quan trọng của chương trình.

Các học giả tham gia chương trình này thường phát triển các kỹ năng giao tiếp tiên tiến, có thể giúp đỡ trong các tình huống cá nhân và nghề nghiệp. Họ thường tốt nghiệp với một sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kinh tế và các vấn đề pháp lý, có thể giúp họ tiến tới các vị trí cao hơn trong sự nghiệp của họ.

Chi phí của chương trình học này có thể phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm, trường đại học và thời gian của chương trình. Sinh viên quan tâm nên nghiên cứu và liên hệ với mỗi trường để hiểu rõ hơn về chương trình nào phù hợp nhất với họ.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng về nghiên cứu luật kinh tế có thể được định vị tốt cho nghề nghiệp trong ngành nghề kinh tế hoặc pháp lý. Các công ty luật, tập đoàn, trường đại học và cơ quan chính phủ là mảnh đất màu mỡ cho việc làm cho những cá nhân này. Các vị trí như một trợ lý, thư ký, quản lý văn phòng hoặc biện hộ hợp pháp có thể có sẵn trong lĩnh vực pháp luật, trong khi các nhà quản lý ngân hàng, tư vấn tài chính, hướng dẫn và môi giới đầu tư là những lựa chọn trong lĩnh vực kinh tế.

Một LLB trong Nghiên cứu Luật Kinh tế được cung cấp ở nhiều quốc gia trên thế giới, với cả các mô-đun trực tuyến và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Independent College Dublin
Dublin, Ireland

Mức độ LL.B trong Luật với Kế toán là một chương trình học 4 năm kết hợp các môn sinh đôi của pháp luật và kế toán. Mức độ sẽ liên quan đến việc nghiên cứu các mô-đun lõi cần ... +

Mức độ LL.B trong Luật với Kế toán là một chương trình học 4 năm kết hợp các môn sinh đôi của pháp luật và kế toán. Mức độ sẽ liên quan đến việc nghiên cứu các mô-đun lõi cần một mức độ luật và những người cần thiết cho việc nghiên cứu về kế toán. Trình độ -
Cử nhân Luật
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Khuôn viên trường