Filter
Cử nhân Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Cử nhân Luật về Tội phạm học

Đối với những người theo đuổi sự nghiệp luật, Cử nhân Luật (LLB) cho phép hầu hết sinh viên tốt nghiệp hành nghề luật tùy theo quốc gia. Các môn học hàn lâm đặt nền tảng cho sự hiểu biết về luật và cung cấp các kỹ năng cần thiết cho việc thực hành pháp luật.

LLB trong Criminology là gì? Các khóa học tập trung vào luật với một ứng dụng thực tế. Học sinh sẽ học các nền tảng chính của luật và tội phạm cũng như đạo đức, khái niệm pháp lý và hệ thống pháp lý. Môn học cũng dạy các học giả về tâm lý học, nhân quyền và xã hội học để chuẩn bị cho cuộc sống làm việc với tư tưởng hình sự. Một số chương trình cung cấp khả năng du học. Chương trình mất ít nhất là ba năm và miễn là sáu năm để hoàn thành.

Nắm vững các kỹ năng phân tích và tư duy phê phán là những thành phần cần thiết về mức độ, nhưng cũng có thể hỗ trợ sinh viên bên ngoài lực lượng lao động trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và các quyết định chung của cuộc sống. Hiểu biết sâu sắc về luật giúp người tham gia chương trình nắm bắt được cảnh quan chính trị nói chung và cung cấp sự hiểu biết chung về người khác.

Học sinh nên dành thời gian nghiên cứu chi phí của cả hai tham dự chương trình LLB được lựa chọn của họ và các hạng mục bổ sung, bao gồm cả phòng và hội đồng quản trị. Chi phí sẽ thay đổi tùy theo tổ chức và địa điểm.

Sinh viên tốt nghiệp với một LLB trong Criminology đã đi vào để trở thành luật sư hình sự, nhưng nhiều người cũng đã theo đuổi sự nghiệp làm việc với thực thi pháp luật để bắt tội phạm và giải quyết các trường hợp. Một số công việc tiềm năng bao gồm trở thành một nhà tội phạm học, nhân viên quản chế hoặc tạm tha, thám tử cảnh sát và kỹ thuật viên pháp y khoa học. Sinh viên tốt nghiệp thậm chí đã chọn để theo đuổi sự nghiệp của họ ở nước ngoài, thưởng thức tất cả những gì cộng đồng quốc tế đã cung cấp. Hầu hết các cơ hội việc làm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội để giữ cho cộng đồng an toàn và giúp đỡ người khác.

Học sinh có thể lựa chọn giữa giảng dạy trong khuôn viên trường hoặc sự linh hoạt của một lớp học trực tuyến để hoàn thành việc học của mình. Bắt đầu các bước tiếp theo của bạn với một tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Tội phạm học

The University of Law Undergraduate Programmes

LLB (Hons) Luật của chúng tôi với Criminology với Foundation Year là một văn bằng luật đủ điều kiện bốn năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý chính và nhiều khía ... [+]

LLB (Hons) Luật Tội phạm Tội phạm với Năm Dự bị

Luật LLB (Hons) của chúng tôi với Tội phạm học với Năm Dự bị là một văn bằng luật bốn năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm. Các mô-đun luật được cung cấp chủ yếu bởi các luật sư có trình độ chuyên môn với mức học phí trực tiếp cao. Khóa học có trọng tâm thực tế, với ứng dụng thực tế của pháp luật và tội phạm học. Khả năng tuyển dụng được tích hợp vào khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức học thuật và các kỹ năng chính có thể chuyển được theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay. Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc, cụ thể hơn, trong hệ thống tư pháp hình sự. Năm đầu tiên là một năm Foundation, tập trung vào phát triển sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý và các kỹ năng chính cần có để thực hiện khóa học đầy đủ. Đại học Luật đã được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và kết quả học tập (TEF) vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi đã được phát hiện để cung cấp giảng dạy,... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Bristol Birmingham Leeds Nottingham  + 3 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện ba năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của ... [+]

LLB (Hons) Luật Tội phạm học

Luật của chúng tôi với Tội phạm học là một văn bằng luật đủ điều kiện ba năm. Khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý quan trọng và một loạt các khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm. Các mô-đun luật được cung cấp chủ yếu bởi các luật sư có trình độ chuyên môn với mức học phí trực tiếp cao. Khóa học có trọng tâm thực tế, với ứng dụng thực tế của pháp luật và tội phạm học. Khả năng tuyển dụng được tích hợp vào khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức học thuật và các kỹ năng chính có thể chuyển được theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay. Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý hoặc, cụ thể hơn, trong hệ thống tư pháp hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Manchester Bristol Birmingham Leeds Nottingham  + 3 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh