Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {lawstudies-certificate:plural} về Luật Lợi ích Xã hội

Chương trình chứng chỉ có thể hỗ trợ sinh viên muốn nâng cao kiến ​​thức thông qua đào tạo chuyên sâu. Các chương trình này tồn tại trong nhiều lĩnh vực, và chúng có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn hoàn thành một khóa học trong khoảng một năm.

LLM trong Luật công là một chương trình năng động mà mục tiêu tăng cường nghiên cứu quy phạm pháp luật của học sinh. Những học sinh quan tâm đến chương trình này có cơ hội bổ ích. Có những cơ hội đa dạng và phạm vi từ nghiên cứu về vi phạm nhân quyền để làm việc trong khu vực và cứu trợ.

Liên hệ trực tiếp các Trường tại Xem {lawstudies-certificate:plural} về Luật Lợi ích Xã hội 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Lợi ích Xã hội

Albany Law School

Chương trình chứng chỉ toàn cầu trực tuyến mới trong Cyber ​​security ... [+]

Chương trình chứng chỉ toàn cầu trực tuyến mới trong Cyber ​​security

hiểu tác động của luật pháp và chính sáchđánh giá một chương trình bảo vệ sự riêng tư và không gian mạng của một doanh nghiệp hoặc tổ chứcđánh giá thực tiễn tốt nhất trong ngành cùng với các quy định về bảo mật mạng và bảo mật trên mạng của tiểu bang, liên bang và quốc tế,ra quyết định và tư vấn cho các nhà hoạch định chính sách cao về cách định hướng cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhanh chóng thích nghi với môi trường rủi ro, tuân thủ, luật pháp và chính sách liên tục thay đổi.... [-]
Hoa Kỳ Albany
Tháng Chín 2019
Anh
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh