close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem {lawstudies-certificate:plural} về Luật sở hữu trí tuệ

Các học giả đã kiếm được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ có thể chọn quay lại trường để hiểu rõ hơn về một chủ đề hẹp thông qua một chương trình chứng chỉ. Giáo dục này có thể có các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như đại học hoặc sau đại học. Có thể mất một năm để hoàn thành chương trình. Chứng… Đọc thêm

Các học giả đã kiếm được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ có thể chọn quay lại trường để hiểu rõ hơn về một chủ đề hẹp thông qua một chương trình chứng chỉ. Giáo dục này có thể có các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như đại học hoặc sau đại học. Có thể mất một năm để hoàn thành chương trình.

Chứng nhận về luật sở hữu trí tuệ là gì? Luật sở hữu trí tuệ là nghiên cứu về nhãn hiệu, bản quyền và bằng sáng chế trong lĩnh vực âm nhạc, văn học và công nghệ. Một số chương trình tập trung vào những khó khăn mà công nghệ mới đã tạo ra cho lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Bởi vì loại chương trình chứng chỉ này có thể mở rộng phạm vi kiến ​​thức rộng, các yêu cầu chính xác có thể khác nhau. Một số sinh viên có thể tham gia các khóa học tương tự như nguyên tắc thương hiệu, luật sở hữu trí tuệ, luật sáng chế công nghệ sinh học, truy tố bằng sáng chế nước ngoài và soạn thảo bằng sáng chế.

Giáo dục này không chỉ cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt hơn về các khía cạnh pháp lý của sở hữu trí tuệ, nhưng nó cũng có thể cung cấp các kỹ năng chuyển giao khác nhau có thể làm cho cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ dễ dàng hơn để đi qua. Một số người tham gia có thể đạt được các kỹ năng lập kế hoạch, đánh giá và diễn giải tốt hơn.

Chi phí của một chứng chỉ có thể được quyết định bởi các trường đại học, vị trí của nó và thời gian chương trình. Nếu người nộp đơn muốn ước tính, họ có thể cần phải liên lạc trực tiếp với trường.

Có nhiều công việc khác nhau có thể dễ dàng hơn với chứng chỉ về luật sở hữu trí tuệ. Ví dụ, sinh viên có thể trở thành bằng sáng chế và đại lý nhãn hiệu, quản lý tài sản trí tuệ, luật sư sở hữu trí tuệ, tư vấn bản quyền và nhà văn sáng chế. Trong khi sinh viên tốt nghiệp có thể vào lĩnh vực nghề nghiệp ngay lập tức, một số người có thể chọn để tiếp tục giáo dục của họ thông qua một thạc sĩ hoặc tiến sĩ thay thế. Lịch sử công việc và giáo dục trước đây của học giả có thể đóng một vai trò trong sự lựa chọn và lựa chọn của họ.

Các chứng chỉ được cung cấp bởi các trường học trên khắp thế giới như các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường. Để biết thêm thông tin, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Technology Sydney
Sydney , Úc

UTS đã thiết lập chuyên môn và danh tiếng để cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của ngành nghề sáng chế và nhãn hiệu thương mại. Chương trình Sở hữu trí tuệ UTS là trườ ... +

UTS đã thiết lập chuyên môn và danh tiếng để cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của ngành nghề sáng chế và nhãn hiệu thương mại. Chương trình Sở hữu trí tuệ UTS là trường đầu tiên tại một trường đại học ở Úc đáp ứng toàn bộ các yêu cầu giáo dục để đăng ký với tư cách là luật sư sáng chế Trans-Tasman được đăng ký tại Úc và New Zealand theo Ủy ban luật sư Trans-Tasman IP, cũng như đăng ký như một thương mại Úc đánh dấu luật sư. -
Certificate
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây