Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem 4 {lawstudies-certificate:plural} về Nghiên cứu luật kinh doanh

Các chương trình chứng chỉ thường mất từ ​​9 đến 30 giờ học tín chỉ và thường được hoàn thành trong vòng một năm khi sinh viên học toàn thời gian. Một số chương trình chứng chỉ cung cấp đào tạo chuyên biệt cho các chuyên gia mong muốn thăng tiến nghề nghiệp của họ.

Chứng chỉ trong các nghiên cứu luật kinh doanh là gì? Chứng chỉ luật doanh nghiệp có thể cung cấp cho sinh viên các bằng cấp cần thiết để đăng ký làm luật sư nhãn hiệu hoặc có thể cung cấp cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hiện có. Các đối tượng được dạy trong các chương trình này có thể bao gồm luật sở hữu trí tuệ, các vấn đề phát sinh từ công nghệ mới nổi, nguyên tắc về bằng sáng chế và bản quyền, mô hình kinh doanh cho các nền kinh tế phi vật thể, thương mại quốc tế, luật thương mại và vi phạm nhãn hiệu.

Những người có chứng chỉ về nghiên cứu luật kinh doanh thường có kỹ năng lập kế hoạch nâng cao và hiểu biết liên ngành về kinh tế. Những kỹ năng này có thể có giá trị trong cả nghề nghiệp hợp pháp và cuộc sống cá nhân. Các lợi ích khác của việc hoàn thành chương trình này bao gồm khả năng diễn giải các kịch bản và đánh giá hậu quả pháp lý.

Học sinh trong các chương trình này thường gặp phải chi phí rất khác nhau. Các trường cung cấp các chương trình chứng chỉ được đặt trên khắp thế giới, dẫn đến các biến thể về học phí và các khoản phí liên quan. Những người tham gia tương lai nên liên hệ trực tiếp với trường để biết thông tin chính xác.

Nghề nghiệp trong luật kinh doanh có thể rất bổ ích. Sự hấp dẫn của mức lương cao và những đóng góp có ý nghĩa có thể ảnh hưởng đến một số chuyên gia hy vọng. Những người hoàn thành chứng chỉ trong chương trình nghiên cứu luật kinh doanh có thể tìm việc làm luật sư nhãn hiệu, quản trị viên truyền thông, người quản lý tài sản trí tuệ, luật sư IP, người quản lý danh mục IP, nhà quản lý chính phủ hoặc nhà hoạch định chính sách. Các sinh viên tốt nghiệp khác có thể tìm được việc làm luật sư đủ tư cách trong các cố vấn thương mại quốc tế hoặc luật thương mại.

Hoàn thành một chương trình chứng chỉ nghiên cứu luật kinh doanh có thể dẫn đến sự nghiệp thành công trong nhiều ngành khác nhau. Có những địa điểm trên toàn thế giới cung cấp các chương trình chứng chỉ này. Nhiều trường cung cấp các chương trình trực tuyến để tăng thêm sự tiện lợi cho khóa học này. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Kết quả trong Nghiên cứu luật kinh doanh

E-Learning University of Athens

Luật Thể thao nghiên cứu các khái niệm về thể thao, hoạt động thể thao và đời sống thể thao. Nó kiểm tra các vấn đề phát sinh trong bối cảnh thể thao và xác định các hoạt ... [+]

Từ thời cổ đại, giá trị của các môn thể thao, đua xe và đạo đức thể thao, đã được chứng nhận bao gồm cả những người được thúc đẩy thông qua các giá trị của con người góp phần tạo nên một nhân cách mạch lạc. Trong bối cảnh này, việc xây dựng các định mức và tạo ra một khuôn khổ pháp lý để duy trì và phát huy các giá trị và lý tưởng của thể thao là cần thiết. Bên cạnh thể dục thể thao và thể dục là những quyền cơ bản cho mọi người.

... [-]

Hy Lạp Athens
Trường liên hệ
Anh
19 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Technology Sydney

UTS đã thiết lập chuyên môn và danh tiếng để cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của ngành nghề sáng chế và nhãn hiệu thương mại. Chương trình Sở hữu trí tuệ UTS là ... [+]

Tính năng độc đáo của khóa học này là nó có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, loại bỏ sự cần thiết cho sinh viên tham dự các lớp học mặt đối mặt.

Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn các chủ đề cung cấp sự hiểu biết về các nguyên tắc: hệ thống nhãn hiệu đã đăng ký tại Úc và New Zealand, bao gồm việc bảo vệ nhãn hiệu chưa đăng ký và các hình thức bảo hộ liên quan đến hành vi buôn bán gây hiểu lầm hoặc không công bằng ở Úc và bằng sáng chế của New Zealand các hệ thống, giải thích và tính hợp lệ của, bao gồm nội dung và ý nghĩa của đặc điểm và tuyên bố về bằng sáng chế cũng như thông tin bí mật và bí quyết liên quan cho phép họ tư vấn về các câu hỏi có thể có về vi phạm bản quyền, hiệu lực và luật thiết kế tuân thủ và thực hành tại Úc và mới Zealand, cho phép họ tư vấn về các câu hỏi có thể có về vi phạm thiết kế, tính hợp lệ và quy trình pháp lý tuân thủ và quy định hành xử chuyên nghiệp của luật sư nhãn hiệu và luật sư sáng chế Trans-Tasman ở Úc và New Zealand. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn từ các đối tượng tùy chọn, bao gồm luật bản quyền, các khía cạnh toàn cầu về... [-]

Úc Sydney
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
0.5 - 1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Albany Law School

Chương trình chứng chỉ toàn cầu trực tuyến mới trong Cyber ​​security ... [+]

Chương trình chứng chỉ toàn cầu trực tuyến mới trong Cyber ​​security

hiểu tác động của luật pháp và chính sáchđánh giá một chương trình bảo vệ sự riêng tư và không gian mạng của một doanh nghiệp hoặc tổ chứcđánh giá thực tiễn tốt nhất trong ngành cùng với các quy định về bảo mật mạng và bảo mật trên mạng của tiểu bang, liên bang và quốc tế,ra quyết định và tư vấn cho các nhà hoạch định chính sách cao về cách định hướng cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhanh chóng thích nghi với môi trường rủi ro, tuân thủ, luật pháp và chính sách liên tục thay đổi.... [-]
Hoa Kỳ Albany
Tháng Chín 2019
Anh
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Essex Online

Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Cert nhiên của chúng tôi * trực tuyến có thể đạt được như một điều kiện độc lập hoặc sử dụng như là một bước đệm hướng tới LLM đầ ... [+]

Của chúng tôi Pg cert thương mại quốc tế và luật thương mại Tất nhiên * trực tuyến có thể đạt được như một điều kiện độc lập hoặc sử dụng như là một bước đệm hướng tới LLM đầy đủ của chúng tôi. Khóa học giúp học sinh khám phá các lĩnh vực như pháp luật của tổ chức thương mại thế giới, luật cạnh tranh quốc tế, và bán hàng hóa quốc tế.

Luật là một đề tài được công nhận rộng rãi và rất tôn trọng và kiến ​​thức thu được trên PG Cert Thương mại quốc tế của chúng tôi và Luật Thương mại sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn để phát triển sự nghiệp của bạn một sự nghiệp cấp cao trong một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Colchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh