Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm 2 {lawstudies-certificate:plural} về Nghiên cứu luật

Chương trình chứng chỉ có thể là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho các chương trình cử nhân. Bằng cách hoạt động như một nền tảng giới thiệu cho chủ đề của chương trình, các chương trình chứng chỉ cung cấp cho các học giả một lợi thế trong nỗ lực hướng tới hiệu suất học tập vượt trội.

Một số tự hỏi, "chứng chỉ trong các nghiên cứu pháp luật là gì?" Và tại sao, nếu họ có ý định hoàn thành một LLB hoặc JD, họ có thể cần một chứng nhận. Một chứng chỉ nghiên cứu pháp luật có thể phụ thuộc vào chương trình chứng chỉ được thực hiện, nhưng trong hầu hết các trường hợp liên quan đến việc tham gia chương trình với kiến ​​thức cơ bản về thực hành pháp lý và nghiên cứu cần thiết để thành công trong một chương trình luật nâng cao hơn. Chứng chỉ này hoạt động như một lớp mồi chuẩn bị cho người học về sự khắc nghiệt của sự phát triển học thuật chuyên sâu trong các chương trình cấp độ. Chứng chỉ nghiên cứu luật nâng cao hơn cũng có thể phục vụ để công nhận các chuyên gia pháp lý hành nghề.

Sinh viên hoàn thành một giấy chứng nhận nghiên cứu pháp luật có thể đạt được một lợi thế trong kỹ năng nghề nghiệp quan trọng. Trên cùng trong số những kỹ năng đó là khả năng tranh luận và giao tiếp rõ ràng và chính xác. Các kỹ năng có giá trị khác bao gồm soạn thảo tài liệu pháp lý và làm việc hiệu quả với các chuyên gia pháp lý và tư pháp.

Chi phí chương trình thường được xác định trên cơ sở cụ thể cho trường đại học. Chiều dài của chương trình và bất kỳ vật liệu cần thiết cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí.

Nhiều người thực hiện các chương trình chứng chỉ nghiên cứu luật đi vào thực hành pháp luật như luật sư tư nhân hoặc công ty hoặc luật sư. Tuy nhiên, một số tùy chọn khác có sẵn cho những người có chứng chỉ nghiên cứu luật hoàn chỉnh, bao gồm nhiều khu vực không chính thống nhiều người có thể không cân nhắc. Ví dụ, một giấy chứng nhận trong các nghiên cứu pháp luật có thể có giá trị cho một người quản lý nhân sự, những người đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng về luật lao động. Một nghề khác có thể lấy được giá trị từ chứng chỉ là người quản lý tuân thủ, người phải biết luật về sức khỏe và an toàn.

Nhiều trường đại học cung cấp các chương trình trong khuôn viên được bổ sung bởi các chương trình chứng nhận trực tuyến, cho phép sinh viên lựa chọn giữa việc học tập ở nước ngoài, học tập tại địa phương hoặc tham gia chương trình trực tuyến linh hoạt. Để tìm thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu luật

University of Essex Online

Nếu bạn muốn học đại học, khóa học Luật CertHE trực tuyến của chúng tôi có thể đạt được như một bằng cấp độc lập hoặc được sử dụng như một bước đệm hướng tới bằng Cử nhân ... [+]

Luật CertHEGiới thiệu về Luật CertHE

Nếu bạn muốn học đại học, khóa học Luật CertHE trực tuyến của chúng tôi có thể đạt được như một bằng cấp độc lập hoặc được sử dụng như một bước đệm hướng tới bằng Cử nhân. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn một giới thiệu về Hệ thống Pháp lý của Anh, cả từ quan điểm dân sự và hình sự cũng như xem xét các khái niệm và nguyên tắc luật hình sự chính.

Nghiên cứu dựa trên các vấn đề liên quan đến luật pháp cụ thể trong bối cảnh các mô-đun chức năng chéo, sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp, trình bày, viết, phân tích và phê bình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Colchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
16 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Paralegal

Chương trình Chứng chỉ Paralegal 8 tháng cung cấp cho sinh viên 24 giờ học kỳ của các khóa học chuyên ngành luật và đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu về thời gian chương ... [+]

Chương trình Chứng chỉ Paralegal 8 tháng cung cấp cho sinh viên 24 giờ học kỳ của các khóa học chuyên ngành luật và đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu về thời gian chương trình của các cơ quan và tổ chức Paralegal được công nhận.

Các lớp học trực tuyến họp hàng tuần cho một bài giảng trực tiếp tương tác, trong đó sinh viên có thể xem, nghe và đặt câu hỏi của người hướng dẫn của họ. Chúng tôi mang lớp học đến cho bạn. Các lớp học dựa trên khuôn viên truyền thống cũng có sẵn.

Học sinh tại Trung tâm Nghiên cứu Pháp lý Cấp cao được hưởng lợi từ những điều sau đây:... [-]

Hoa Kỳ Houston
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh