Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {lawstudies-certificate:plural} về Xét xử tội phạm

Chứng chỉ là một giải thưởng học thuật thường được theo đuổi bởi sinh viên hoặc các chuyên gia muốn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực hẹp. Học giả có thể kiếm được chứng chỉ đại học, sau đại học hoặc cao cấp. Hầu hết các chương trình có thể được hoàn thành trong một năm học duy nhất.

Giấy chứng nhận trong công lý hình sự là gì? Đây là một chương trình nghiên cứu cấp đại học xem xét các kỹ năng cần thiết để hiểu các chủ đề và khái niệm liên quan đến luật hình sự và duy trì công lý. Hầu hết các chương trình chứng chỉ đều có danh sách các khóa học bắt buộc và tự chọn để sinh viên lựa chọn, nhưng mỗi trường đại học có thể có một danh sách hơi khác. Các khóa học có thể bao gồm hoặc tương tự như các thủ tục tố tụng hình sự, căn bản về kết án, hiểu tội phạm cổ trắng, nguyên tắc chứng cứ và hướng dẫn các vụ án hình sự.

Những người tham gia thường đạt được những kỹ năng ấn tượng mà có thể làm cho họ tìm kiếm sau khi ứng cử viên. Ví dụ, học sinh có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp, suy luận và kỹ năng lãnh đạo của mình. Điều này không chỉ có thể dẫn đến mức lương cao hơn, nhưng các kỹ năng cũng có thể giúp các chuyên gia dễ dàng hơn để vượt qua cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí của chứng chỉ là bao nhiêu? Câu trả lời có thể phụ thuộc vào trường, chương trình, thời gian và thậm chí là vị trí của trường. Các ứng viên muốn ước tính có thể cần liên hệ trực tiếp với các trường đại học.

Một giấy chứng nhận trong công lý hình sự có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp trong và ngoài lĩnh vực pháp lý. Nhiều sinh viên là chuyên gia tư pháp hình sự tiếp tục trở thành cán bộ thực thi pháp luật, luật sư bào chữa hình sự, thẩm phán, giáo sư, công tố viên, nhà báo, thư ký, thám tử, nhà phân tích phòng thí nghiệm tội phạm, nhà nghiên cứu luật hình sự hoặc viên chức điều chỉnh. Sinh viên tốt nghiệp có thể có cơ hội hơi khác nhau dựa trên lịch sử công việc và giáo dục trước đây của họ.

Bất kể bạn sống ở đâu, bạn có thể ghi danh vào một giấy chứng nhận trong chương trình tư pháp hình sự. Các trường học trên toàn thế giới có các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Để đăng ký, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Xét xử tội phạm

Polk State College

Hệ thống quản lý Chương trình (CMS) Thi hành Luật Chương trình tuyển dụng cơ bản cung cấp đào tạo công việc liên quan ở cấp nhập cảnh cho các ứng viên cho vị trí cán bộ t ... [+]

Các Hệ thống quản lý chương trình đào tạo (CMS) Thực thi Luật cơ bản Tuyển dụng Chương trình cung cấp đào tạo nghề liên quan ở cấp nhập cảnh cho các ứng viên cho vị trí cán bộ thực thi pháp luật. Chương trình giảng dạy được quy định bởi Bộ Florida của Ủy ban Tiêu chuẩn Tư pháp hình sự và Đào tạo Luật Thi hành của, phù hợp với Điều lệ Florida. Chương trình này đòi hỏi phải ghi danh cá nhân phải được thể chất và tinh thần mạnh mẽ, công bình, và liên tục cảnh báo.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh phải vượt qua các chứng nhận thi Florida đốc Nhà nước trước khi nhận chứng nhận tạm thời. Chứng nhận này là cần thiết cho việc làm như một nhân viên thực thi pháp luật ở địa phương, quận, và các cơ quan thực thi pháp luật của nhà nước.... [-]

Hoa Kỳ Bartow Lake Wales Lakeland Winter Haven  + 1 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh