Trường Luật Haifatrường luật không thuộc Châu Âu đầu tiên trở thành thành viên chính thức của chương trình Châu Âu về Luật và Kinh tế. Đây là một chương trình một năm đối với một Thạc sĩ Luật và Kinh tế, nơi mà các học viên dành ba tam cá nguyệt trong ba trường đại học khác nhau. Trường Đại học Haifa là một trường đại học thứ ba hạn trong chương trình này. Khoảng 10 sinh viên Israel được nhận vào chương trình hàng năm. Trường Luật Haifa cũng là một thành viên liên kết nước ngoài của Hiệp hội các Trường Luật - AALS.

european thạc sĩ luật và kinh tế (emle)

Thạc sĩ châu Âu trong Luật và chương trình Kinh tế (EMLE) cung cấp cơ hội duy nhất cho nghiên cứu liên ngành của pháp luật và kinh tế tại hai hoặc thậm chí ba trường đại học châu Âu và không châu Âu. Mỗi giải thưởng đại học đối tác một bằng Thạc sĩ (LL.M. / MA / Thạc sĩ). Chương trình cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết cao cấp của hiệu quả kinh tế của các luật khác nhau và chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp chuyên nghiệp, ví dụ, trong các tổ chức công cộng, trong các công ty luật đa quốc gia hoặc các công ty tư vấn. Sinh viên tốt nghiệp cũng đang chuẩn bị tốt cho nghiên cứu tiến sĩ trong một chương trình tiến sĩ như sĩ châu Âu trong Luật và Kinh tế (EDLE). Các EMLE đã được công nhận bởi Ủy ban châu Âu như một Erasmus +: Erasmus Mundus Chương trình Thạc sĩ của "chất lượng học tập xuất sắc". Nhãn Erasmus Mundus cho phép chương trình EMLE hàng năm cấp một số lượng đáng kể của học bổng (bao gồm một số học bổng toàn phần cho sinh viên ngoài châu Âu). Đối với sinh viên luật, kiến ​​thức về các quy định cụ thể của đất nước của họ là quá hẹp một cơ sở cho các công ty tư vấn đang hoạt động trong thương mại quốc tế. Ngoài ra, một sự quen thuộc với những tác động kinh tế của các quy tắc pháp lý đã trở thành không thể thiếu cho sự hiểu biết nhu cầu thương mại của khách hàng. Tương tự như vậy, kinh tế sinh viên sẽ được hưởng lợi từ một sự hiểu biết chính xác về khung pháp lý thể chế của nền kinh tế thị trường. Đối với cả hai luật sư và các nhà kinh tế, kiến ​​thức của chuyên ngành khác và địa chỉ liên lạc quốc tế là rất quan trọng cho một sự nghiệp thành công trong tương lai. Chương trình EMLE là phản ứng thể chế để những thách thức này.

Các tính năng của Chương trình EMLE

Chương trình EMLE cung cấp sự kết hợp độc đáo sau đây của các tính năng:

- Một cách tiếp cận đa ngành thực sự:

  • • Các bài giảng ở cả luật và kinh tế
  • • Một chương trình được mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp của pháp luật hoặc khoa kinh tế
  • • Một giảng viên lớn bao gồm các học giả và các học hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật và kinh tế

- Một chương trình giảng dạy, giảng viên và sinh viên quốc tế

  • • Khả năng để theo học tại ba trường đại học khác nhau trong số bảy đối tác châu Âu và một số trường đại học đối tác ngoài châu Âu
  • • Một mạng lưới các sinh viên có trình độ cao từ hơn 30 quốc gia

- Một sinh viên nhỏ tại mỗi trường đại học đối tác để đảm bảo học tập kinh nghiệm sâu rộng Cấu trúc chương trình

Chương trình bao gồm một năm học, mà sinh viên thành công sẽ nhận được 60 ECTS điểm. Các khóa học bắt đầu vào đầu tháng Mười và kết thúc vào tháng Sáu. Một năm học được chia thành ba điều kiện. Các nhân vật quốc tế và liên ngành duy nhất của Chương trình EMLE được đảm bảo thông qua một hợp tác chuyên sâu giữa các luật sư và các nhà kinh tế tại không ít hơn bảy trường đại học châu Âu và ba đối tác ngoài châu Âu. Học sinh có thể học lên đến ba trường đại học khác nhau, nhưng không thể dành tất cả các điều khoản trong cùng một vị trí. Trong hai nhiệm kỳ đầu tiên sinh viên có thể chọn một trong ba trung tâm giảng dạy. Điều này dẫn đến một kích thước lớp học trung bình lên đến 35 sinh viên, được đưa ra tối đa là 105 học sinh thừa nhận trong toàn bộ chương trình. - Trong nhiệm kỳ đầu tiên, khóa học này sẽ được cung cấp tại các trường Đại học Rotterdam, Hamburg và Bologna. Lớp học thường bắt đầu trong tuần đầu tiên của tháng mười; kỳ thi kết thúc vào cuối tháng Mười Hai. - Trong các sinh viên thứ hai hạn sẽ học tại các trường Đại học Rotterdam, Ghent và Hamburg. Lớp học thường bắt đầu trong tuần đầu tiên của tháng; kỳ thi kết thúc vào cuối tháng Ba. - Trong nhiệm kỳ thứ ba có nhiều trung tâm giảng dạy và thấp hơn quy mô lớp học trung bình. Các khóa học được cung cấp tại Aix-en-Provence, Haifa, Hamburg, Mumbai, Vienna và Warsaw. Lớp học thường bắt đầu trong tuần đầu tiên của tháng tư; kỳ thi kết thúc vào cuối tháng Sáu. Yêu cầu nhập học EMLE là một khóa học sau đại học. Sẽ được ưu tiên cho các ứng viên đã có bằng thạc sĩ đầu tiên.

Các yêu cầu tối thiểu để nhập học là một bằng cử nhân, với điều kiện là bằng này dẫn đến việc làm trong thị trường lao động có liên quan. Đặc biệt đối với nghề luật với, tiêu chí đủ điều kiện công việc chặt chẽ hơn (thạc sĩ đầu tiên) có thể được yêu cầu của quy định quốc gia.

Các ứng với bằng cử nhân chỉ cần cung cấp bằng chứng rằng mức độ này là một mức độ thích hợp đủ điều kiện trong thị trường lao động ở quê nhà.

Bên cạnh đó sinh viên tốt nghiệp trong Luật hoặc Kinh tế, sinh viên với một mức độ đầu tiên trong quản trị kinh doanh hoặc trong ngành khoa học xã hội khác cũng có thể được áp dụng nếu các chương trình giảng dạy bao gồm một số lượng lớn các khóa học về luật và / hoặc kinh tế. Các yêu cầu trên đối với việc làm trong thị trường lao động có cùng áp dụng. Thủ tục áp dụng

Thủ tục áp dụng khác nhau tùy thuộc vào việc người nộp đơn được coi là 'sinh viên châu Âu' hay 'sinh viên nước thứ ba' theo tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu. sinh viên châu Âu là những người hoặc là,

  • • có hộ chiếu của một Nước thành viên EU hoặc của các quốc gia EEA-EFTA (Iceland, Liechtenstein, Na Uy), hoặc
  • • đã tiến hành các hoạt động chính (nghiên cứu, làm việc, vv) trong hơn 12 tháng trong năm năm qua tại bất kỳ nước nào ở trên.

Tất cả các ứng viên được đặc trưng bởi không ai trong số các điều kiện trên được coi như sinh viên nước thứ ba.

Lưu ý rằng sinh viên với nhiều quốc tịch là công dân của một trong những nước được liệt kê trong định nghĩa, cũng như của một quốc gia ngoài châu Âu, và những người đã không trải qua 12 tháng tại châu Âu có thể chọn xem họ muốn áp dụng như châu Âu hoặc là thứ ba sinh viên cả nước. Giá 5.500 EUR € 9.500. Cho sinh viên ngoài EU

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
4,500 EUR
€ 8,500.- cho sinh viên ngoài EU
Theo địa điểm
Theo ngày
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date