Chương trình LL.M

KIMEP University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình LL.M

KIMEP University

Về LL.M

LL.M trong luật quốc tế là một chương trình cấp bằng một năm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về luật pháp quốc tế cho các học viên pháp lý và kinh doanh tham gia vào các giao dịch pháp lý xuyên biên giới.
KIMEP University tạo ra LL.M trong luật quốc tế công nhận sự cần thiết phải tiếp tục giáo dục pháp luật tại thị trường Kazakhstan. Chương trình giảng dạy được phát triển để cung cấp cho sinh viên cơ hội để tăng mức độ kỹ năng thực hành của họ trong khi làm sâu sắc thêm kiến ​​thức pháp lý lý thuyết của họ. Học sinh có được các kỹ năng để đọc và giải thích các văn bản pháp lý, kiểm tra một cách nghiêm túc các chính sách cơ bản của các quy tắc pháp lý, và chuẩn bị các lập luận bằng văn bản và bằng miệng dựa trên lý luận chính xác. Chương trình giảng dạy dệt các khóa học thông thường thường được tìm thấy trong các khóa học LL.M trên toàn thế giới với các khóa học giải quyết các chế độ pháp lý cụ thể của Kazakhstan tạo thành điều kiện tiên quyết cho đầu tư trực tiếp nước ngoài.

  • Chương trình được công nhận bởi một cơ quan kiểm định châu Âu.
  • Tất cả các giáo viên tại Trường Luật đều có bằng sau đại học từ các trường đại học nước ngoài; kiến thức về luật pháp của Kazakhstan, quốc tế và so sánh; và chủ động tiến hành nghiên cứu.
  • Các lớp học buổi tối và cuối tuần cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi học.
  • Chương trình có thể được hoàn thành trong một năm.

Chương trình giáo dục

Trường Luật của KIMEP có một chương trình duy nhất cung cấp giảng dạy trong cả lý thuyết và thực hành thông qua các nghiên cứu trường hợp, nhập vai, và các lớp học viết. Điều này tuân theo các thực tiễn quốc tế tốt nhất về giáo dục pháp lý. Bằng cách thực hành các kỹ năng, sinh viên của chúng tôi học lý thuyết tốt hơn và tăng khả năng làm việc thực tế trong lĩnh vực mà họ đã chọn.

Thời gian chương trình: 1 năm và tối đa 60 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Hình thức học: Tất cả giáo viên tại Trường Luật đều có bằng sau đại học từ các trường đại học nước ngoài; kiến thức về luật pháp của Kazakhstan, quốc tế và so sánh; và chủ động tiến hành nghiên cứu
Số tín chỉ: 38

Lịch thi đấu LLM toàn thời gian

Học kỳ mùa thu

1

Thesis Defence 3 Toàn bộ 4

Điều kiện tiên quyết

Những sinh viên không có bằng đại học về luật được yêu cầu tham gia khóa học Giới thiệu về Hệ thống pháp lý của Kazakhstan (những người nắm giữ LL.B không đủ điều kiện tham gia khóa học).

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình KIMEP LL.B có thể chuyển hai trong số bốn khóa học sau thu được trong chương trình LL.B của họ để tính vào LL.M của họ:

  • Luật công ty LAW3303 của Kazakhstan
  • LAW4501 Tranh tụng thương mại ở Kazakhstan
  • Luật Hợp đồng LAW3301 của Kazakhstan
  • LUẬT LUẬT PHÁP LUẬT LAW3302
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối July 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Price
Giá
103,700 KZT
Locations
Kazakhstan - Almaty, Almaty Province
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Kazakhstan - Almaty, Almaty Province
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ