Chương trình thạc sĩ luật (LL.M.)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Luật của NSU (LL.M.) cung cấp cho bạn một chương trình giảng dạy toàn cầu và linh hoạt, chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo và giá trị chuyên nghiệp cho sự nghiệp của bạn. Chương trình thạc sĩ luật (LL.M.) được thiết kế cho luật sư Hoa Kỳ và nước ngoài để nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết trong môi trường pháp lý thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Chương trình được thiết kế rất linh hoạt, vì vậy luật sư có thể tham gia trực tuyến hoặc trong khuôn viên vào thời gian thuận tiện để xây dựng phạm vi thực hành pháp lý của họ và nâng cao thành công của họ mà không cần giữ sự nghiệp.

LL.M. có thể được hoàn thành trong một năm toàn thời gian hoặc hai năm bán thời gian thông qua các tùy chọn trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Sinh viên có thể chọn khóa học của riêng mình hoặc chọn một trong những lĩnh vực trọng tâm của NSU:

 • Sở hữu trí tuệ, An ninh mạng và Luật Công nghệ (trực tuyến)
 • Tư vấn kinh doanh và doanh nhân (trong khuôn viên trường)
 • Luật y tế (trong khuôn viên trường)
 • Luật quốc tế (trong khuôn viên trường)
 • Tranh tụng và giải quyết tranh chấp (trong khuôn viên trường)
 • Chọn khóa học cá nhân

129646_istock-677893280-2.jpg

LL.M.

LL.M. chương trình học có sẵn cho trọng tâm IP, An ninh mạng và Luật Công nghệ. Khả năng trau dồi các kỹ năng pháp lý quan trọng từ bất kỳ địa điểm nào có truy cập internet cho phép sinh viên chuyên nghiệp tham gia các lớp học sau giờ làm việc mà không mất thời gian và tài nguyên đi lại và từ trường.

Lai hoặc trên khuôn viên LL.M.

LL.M. sinh viên có thể chọn tham gia các khóa học cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, tạo ra định dạng lai lý tưởng cho mỗi sinh viên.

Khoa

Một phần không thể thiếu của Đại học Luật Shepard Broad là giảng viên của chúng tôi. Họ là những người cố vấn thực sự và là hình mẫu thách thức và truyền cảm hứng cho bạn. Chuyên môn và năng lực của họ trong các lĩnh vực luật thành lập và mới nổi cung cấp cầu nối giữa truyền thống và tiến hóa trong nghề luật. Luật NSU có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và hỗ trợ sinh viên chọn tham gia các lớp học từ xa.

LL.M. Quy trình nộp đơn

Các ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở cán. Khi một thuật ngữ được điền, các ứng dụng sẽ được xem xét cho thuật ngữ sau.

Tất cả các thời hạn là vào lúc 11:59 tối, Giờ miền Đông Hoa Kỳ.

 • Hạn chót nộp đơn mùa thu là ngày 1/6.
 • Hạn chót nộp đơn mùa đông là ngày 1 tháng 11.
 • Hạn chót nộp đơn mùa hè là ngày 1 tháng 3.

Tất cả các thời hạn đánh dấu ngày mà tất cả các ứng dụng cho LL.M. chương trình phải được gửi trực tuyến thông qua Dịch vụ ứng dụng điện tử của LSAC của Hội đồng tuyển sinh trường luật (LSAC). Tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết, chẳng hạn như bảng điểm, phải được LSAC nhận được càng gần ngày hết hạn càng tốt.

Tính hợp lệ của chương trình

Ứng viên Hoa Kỳ vào LL.M. chương trình phải nhận được bằng tiến sĩ luật học và có hai năm kinh nghiệm trở lên trong việc thực hành pháp luật.

Các ứng viên từ bên ngoài Hoa Kỳ phải có được một văn bằng luật đầu tiên cho phép họ hành nghề luật sư ở nước họ. Kinh nghiệm chuyên môn sau khi hoàn thành bằng cấp nước ngoài được ưa thích.

Học phí và lệ phí

Cho năm học 2019-2020 LL.M. học phí được tính trên mỗi giờ tín dụng ở mức $ 1,450. Phí bổ sung có thể thay đổi và học phí và lệ phí có thể thay đổi.

Nhân viên và cố vấn

Susan Stephan

Phó hiệu trưởng chương trình sau đại học và trực tuyến và giáo sư luật

 • Email: sstephan@nova.edu
 • Điện thoại: (954) 361-3611 hoặc 1-800-541-6682 Ext. 26289

Jennifer McIntyre

Trợ lý Trưởng chương trình trực tuyến

 • Email: mcintyre@nova.edu
 • Điện thoại: (954) 262-6079 hoặc 1-800-541-6682 Ext. 26079
 • LLMAdmissions@nova.edu
 • 1-800-326-3660
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Become Part of the Legal Community at NSU Law With degree and certificate programs for law students, paralegals, practicing lawyers, and professionals expanding their legal knowledge, Nova Southeaster ... Đọc thêm

Become Part of the Legal Community at NSU Law With degree and certificate programs for law students, paralegals, practicing lawyers, and professionals expanding their legal knowledge, Nova Southeastern University (NSU) Law equips all students with skills needed for professional success – today, tomorrow, and for decades to come. Đọc ít hơn
Pháo đài Lauderdale