Chương trình thuế tốt nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu về Chương trình Thuế sau đại học

Một chương trình luật thuế, thực hành theo định hướng.

Chương trình Thuế Tốt nghiệp tại Đại học California, Trường Luật Irvine cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo giúp thấm nhuần học sinh với cả chiều sâu giáo lý và các kỹ năng thực hành cần thiết để thực hành luật thuế ở mức cao nhất, ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài.

Chương trình Thuế tốt nghiệp nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho nghề nghiệp như luật sư thuế, thẩm phán, quản lý thuế và người ủng hộ chính sách, cũng như tăng cường kỹ năng thuế của những người đã là thành viên của nghề thuế.

Trong việc thiết kế chương trình giảng dạy sáng tạo của mình, các giảng viên sáng lập của chương trình đã tham khảo ý kiến ​​các học viên thuế, các quản trị viên chính phủ, những người ủng hộ chính sách thuế và các chuyên gia ngành khác để phát triển một kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới tại một trong những trường luật hàng đầu ở Hoa Kỳ. Tại trung tâm của chương trình giảng dạy là một yêu cầu kỹ năng bắt buộc về thực hành thuế, được hoàn thành thông qua các chương trình thuế ngoài, phòng khám thuế, hoặc các lớp thuế được thiết kế đặc biệt. Chương trình của chúng tôi là chương trình duy nhất ở Hoa Kỳ làm cho các kỹ năng thuế thực tế trở thành một phần bắt buộc, có tính bắt buộc của chương trình học thuật.

Khoa nổi tiếng thế giới

Các giảng viên chính thức toàn thời gian về thuế của Chương trình thuế sau đại học của UCI bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới, được khen ngợi trong lĩnh vực của họ. Tất cả thành viên của khoa thuế sáng lập của chúng tôi đều có kinh nghiệm thực tế về thuế và đã có kinh nghiệm giảng dạy toàn thời gian tại các chương trình thuế sau đại học khác trên toàn quốc trước khi gia nhập khoa UCI.

Ngoài ra, giảng viên thuế của chúng tôi là tất cả các học viên hàng đầu trong các công ty luật lớn, các tập đoàn và các cơ quan chính phủ. Các giảng viên thuế sáng lập đã rất cẩn thận để tuyển dụng giảng viên sẽ tích cực đóng góp cho chương trình và những người sẽ thực sự quan tâm đến thành công học tập và chuyên nghiệp của học sinh.

Cam kết thành công của học sinh

Các giảng viên thuế sáng lập đã nhận được nhiều thời gian để thiết kế "chương trình thuế ước mơ" của họ. Điều này có nghĩa là thiết kế một chương trình thuế mới tốt nghiệp tập trung vào sự thành công của sinh viên và ứng dụng thuế thực tế. Giảng viên của chúng tôi cam kết giúp sinh viên của chúng tôi phát triển mạnh trong lớp học và được dành riêng để trao quyền cho họ để đạt được mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp của họ.

Danh tiếng không thể tin được

Cá nhân và tập thể, các giảng viên, nhân viên, sinh viên, alums, và bạn bè của Trường Luật đã làm cho UCI Luật một nơi xuất sắc và đổi mới trong giảng dạy, học bổng, và dịch vụ công cộng. Luật UCI có xếp hạng cao nhất từ ​​trước đến nay tại US News

Kích thước lớp nhỏ

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên của chúng tôi là một trong những tỷ lệ tốt nhất trong cả nước. Chúng tôi kết hợp tốt nhất của một môi trường nhỏ, cao đẳng và hỗ trợ với một tổ chức nghiên cứu lớn và được ca ngợi.

Tiện nghi hiện đại

Tất cả các lớp học Chương trình Thuế sau đại học được giảng dạy tại một cơ sở hiện đại mới, nằm gần trường UCI School of Law. Tòa nhà rộng 75.000 foot vuông này bao gồm các cơ sở học tập mở rộng, công nghệ hiện đại, không gian làm việc cộng tác rộng rãi, phòng khiêu vũ rộng 3.000 m2, quảng trường ngoài trời và quán cà phê trong khuôn viên.

Ứng dụng

Nhập học vào Chương trình thuế tốt nghiệp là rất có chọn lọc. Chương trình này nhằm mục đích duy trì quy mô lớp học nhỏ để giúp sinh viên tham gia với giảng viên và tận dụng tối đa các cơ hội về kỹ năng thuế thực tế. Luật UCI là một trong những tỷ lệ sinh viên-giảng viên toàn thời gian nhỏ nhất của bất kỳ trường luật nào trong nước. Chúng tôi nhắm đến lý tưởng này tại Chương trình Thuế Tốt nghiệp.

Ai nên áp dụng

Ứng viên trong nước phải hoàn thành một văn bằng JD tại một trường Luật Hoa Kỳ được ABA công nhận trước khi nộp đơn. Ứng cử viên nước ngoài có đủ điều kiện để nộp đơn nếu họ đã được cấp bằng luật gia đình của họ trước khi trúng tuyển trong chương trình, hoặc được cấp phép hành nghề luật ở nước họ. Ứng viên nước ngoài cũng phải chứng minh khả năng lưu loát tiếng Anh đủ để tham gia vào nghiên cứu nghiêm ngặt về luật thuế của Hoa Kỳ.

Tiêu chuẩn nhập học

Ủy ban tuyển sinh xem xét cẩn thận từng đơn đăng ký mà họ nhận được và xem xét, trong số những ứng dụng khác, thành tích học tập trước đây, kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh của bạn (xem "Yêu cầu và miễn trừ trình độ tiếng Anh" bên dưới).

Yếu tố quan trọng nhất trong các cân nhắc của ủy ban tuyển sinh là liệu người nộp đơn có thể chứng minh một cam kết với nghề nghiệp trong luật thuế hay chính sách thuế. Các ứng viên phải chứng minh một cách thuyết phục một lợi ích trước đó trong luật thuế (trước khi kinh nghiệm thuế thực tế có thể hữu ích, nhưng không cần thiết). Tuyên bố cá nhân và các lá thư giới thiệu đóng một vai trò quan trọng trong bối cảnh này. Một cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc trực tiếp (nếu có thể) cũng có thể được yêu cầu.

Yêu cầu và miễn trừ trình độ tiếng Anh

Những sinh viên đã đạt được bằng luật ban đầu của họ từ các trường ngoài Hoa Kỳ phải chứng minh trình độ tiếng Anh cao về đọc, viết, nói và nghe. Ứng viên phải sắp xếp để có một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (hoặc TOEFL hoặc IELTS) trước ngày 31 tháng 1 và phải có điểm kiểm tra được gửi trực tiếp đến Trường Luật UC Irvine. Điểm số tối thiểu bắt buộc là 100 iBT (TOEFL) hoặc 7.0 (IELTS). Ứng viên phải nộp điểm TOEFL hoặc IELTS chính thức, hiện tại như một phần không thể tách rời trong đơn đăng ký của họ.

Ứng viên là (i) cư dân của Úc, Canada (ngoài Quebec), New Zealand, Ireland, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ (ngoài Puerto Rico) và (ii) đã hoàn thành chương trình toàn thời gian nghiêm ngặt ít nhất ba (3) năm giáo dục sau trung học ở một trong những quốc gia này, không bắt buộc phải nộp điểm kiểm tra tiếng Anh.

Khi nào áp dụng / quyết định nhập học

Các ứng dụng cho Chương trình Thuế sau đại học được chấp nhận trên cơ sở luân phiên. Như vậy, quyết định nhập học cũng được thực hiện trên cơ sở luân phiên. Tuy nhiên, ủy ban tuyển sinh bắt đầu xem xét các ứng dụng vào tháng Chín mỗi năm, để nhập học vào học kỳ mùa thu của năm sau. Các ứng viên được thông báo càng sớm càng tốt sau khi có quyết định về đơn đăng ký của họ.

Sinh viên trong nước hoặc sinh viên nước ngoài là thường trú nhân (chủ thẻ xanh) được khuyến khích hoàn tất đơn của họ không muộn hơn ngày 1 tháng 4 trong năm họ dự định bắt đầu học. Đối với các đơn đăng ký được hoàn thành sau ngày đó, ủy ban chỉ có thể cung cấp khả năng nhập học cho năm học sau.

Sinh viên nước ngoài được khuyến khích hoàn thành đơn xin của họ không muộn hơn ngày 1 tháng 2 trong năm mà họ dự định bắt đầu học, để có đủ thời gian để sắp xếp thị thực du học (nếu được chấp nhận). Đối với các đơn đăng ký được hoàn thành sau ngày đó, ủy ban chỉ có thể cung cấp khả năng nhập học cho năm học sau.

Cách áp dụng / Danh sách kiểm tra ứng dụng

Bạn có thể đăng ký chương trình bất cứ lúc nào trên trang web của LSAC. Không có lệ phí tính phí cho các ứng dụng.

Ủy ban tuyển sinh sẽ không bắt đầu xem xét đơn đăng ký của bạn cho đến khi đơn đăng ký hoàn tất. Đơn đăng ký đầy đủ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu được liệt kê bên dưới phải được đáp ứng.

 • Đăng ký LSAC: Bạn phải đăng ký với Dịch vụ hội chứng xác thực (CAS) của Hội đồng tuyển sinh trường luật (LSAC) tại www.LSAC.org. LSAC CAS thu thập và xác nhận tất cả các dữ liệu, thư giới thiệu, và bảng điểm thay mặt cho người nộp đơn như một dịch vụ cho các trường luật thành viên. Khi đăng ký, bạn sẽ được chỉ định một số tài khoản gồm chín chữ số của LSAC bắt đầu bằng chữ L.
 • Thư giới thiệu: Bạn sẽ cần tối thiểu hai (2) thư giới thiệu (nộp trực tiếp cho LSAC để đưa vào báo cáo CAS của bạn). Trường Luật UC Irvine sẽ cho phép tối đa bốn (4) thư giới thiệu được cung cấp cho chúng tôi thông qua tài khoản CAS của bạn. Vui lòng chắc chắn chỉ định UC Irvine Law là người nhận các thư này thông qua tài khoản LSAC của bạn.
 • Bảng điểm: Vui lòng yêu cầu bảng điểm chính thức từ trường luật của bạn (và bất kỳ trường đại học nào khác, nếu có) để được gửi trực tiếp đến LSAC và được bao gồm trong tài khoản CAS của bạn (bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách làm như vậy trong đơn đăng ký LSAC).
 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh: Bạn phải sắp xếp để làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trước ngày 31 tháng 1 trong năm nộp đơn và có điểm kiểm tra được gửi trực tiếp đến Trường Luật UC Irvine.
 • Tuyên bố cá nhân: Là một phần trong đơn của bạn, bạn sẽ được yêu cầu đính kèm một tuyên bố cá nhân phản ánh sự quan tâm của bạn về luật thuế nói chung và trong việc nghiên cứu luật thuế tại UC Irvine nói riêng. Một tuyên bố cá nhân chung chung gần như chắc chắn dẫn đến việc từ chối đơn đăng ký của bạn.
 • Kinh nghiệm thuế trước: Không bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc trước trong luật thuế. Tuy nhiên, chúng tôi muốn hiểu sự tham gia trong quá khứ của bạn với luật thuế. Là một phần của ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu (1) liệt kê tất cả các khóa học liên quan đến thuế mà bạn đã học trong môi trường học tập, cũng như điểm số của bạn trong các khóa học này, và (2) bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào liên quan đến thuế (nếu có ).
 • Tiếp tục: Bạn sẽ được yêu cầu tải lên bản lý lịch hiện tại như là một phần của ứng dụng của bạn.

Việc không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào được liệt kê ở trên có thể trì hoãn việc xem xét đơn đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm bất kỳ câu hỏi nào. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng tại GradTax@law.uci.edu.

* Xin lưu ý rằng tất cả tài liệu của bạn, bao gồm bảng điểm và thư giới thiệu, phải được dịch sang tiếng Anh. Trong khi tất cả các hồ sơ học tập chính thức phải được phát hành bằng ngôn ngữ gốc của họ, nếu họ không phải bằng tiếng Anh, họ phải được kèm theo bản dịch tiếng Anh. Nếu tổ chức phát hành không cung cấp bản dịch tiếng Anh, đó là trách nhiệm của người nộp đơn để đảm bảo bản dịch tiếng Anh được cung cấp. Bản dịch có thể được thực hiện bởi bất cứ ai miễn là nó là một bản dịch theo nghĩa đen, và nó không cần phải được chứng nhận.

Ứng dụng

Ứng dụng sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 8 năm 2018.

Yêu cầu chương trình học và bằng cấp

Yêu cầu học tập

Tín dụng bắt buộc - nói chung

Sinh viên phải kiếm được tổng số ít nhất 24 tín chỉ, như sau:

 • 12 Tín chỉ của các môn học bắt buộc (tất cả được cung cấp trong học kỳ mùa thu)
 • 12 Tín chỉ của môn học tự chọn, ít nhất 4 trong số đó phải đáp ứng yêu cầu Kỹ năng Thuế Thực hành (PTS).

Khóa học bắt buộc (Học kỳ mùa thu)

Học kỳ đầu tiên của Chương trình Thuế sau đại học là hoàn toàn bao gồm các khóa học bắt buộc và được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức cơ bản và thực tế. Các khóa học bắt buộc vào mùa thu như sau:

 1. Thuế doanh nghiệp - 4 tín chỉ
 2. Thuế quốc tế - 4 tín chỉ
 3. Thuế đối tác - 3 tín chỉ
 4. Thực hành và thủ tục thuế - 1 tín chỉ (khóa học nửa học kỳ).

Sinh viên đã hoàn thành văn bằng luật của họ bên ngoài Hoa Kỳ cũng phải hoàn thành một khóa học ngắn hạn chuyên sâu Giới thiệu về thuế Hoa Kỳ. Khóa học này được cung cấp trong tuần định hướng trước khi bắt đầu các lớp học thông thường.

Yêu cầu kỹ năng môn học và thực hành môn học tự chọn

Học sinh phải hoàn thành ít nhất 12 lớp tự chọn tín chỉ được cung cấp trong học kỳ mùa xuân. Ít nhất 4 tín chỉ tự chọn phải được hoàn thành trong các lớp Kỹ năng Thuế thực hành (PTS). Yêu cầu PTS có thể được hoàn thành thông qua một externship thuế, một phòng khám thuế, hoặc các lớp học mà giám đốc chương trình chỉ định hoặc phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu PTS. Các lớp này chứa một thành phần quan trọng của kỹ năng thuế thực tế, chẳng hạn như soạn thảo tài liệu giao dịch hoặc mô phỏng giao dịch. Các lớp hội đủ điều kiện được chỉ định PTS trong danh mục khóa học của chương trình.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích học sinh nộp đơn xin một vị trí xuất cảnh thuế hoặc một phòng khám thuế và hoàn thành hơn 4 tín chỉ PTS. Phòng khám Thuế và Externships cũng có thể được hoàn thành trong mùa hè sau năm học thường xuyên. Trong trường hợp này, tuy nhiên, học sinh sẽ tốt nghiệp vào mùa thu sau khi hoàn thành externship hoặc phòng khám.

Chính sách thuế Colloquium

Tất cả học sinh phải tham dự các buổi thuyết trình thuyết trình chính sách thuế Colloquium (thường là năm hoặc sáu bài thuyết trình), được cung cấp trong học kỳ mùa xuân. Học sinh cũng có thể chọn để tham gia hội thảo về tín dụng (điều này sẽ yêu cầu học sinh, trong số những người khác, để gửi ý kiến ​​bằng văn bản), theo hướng hoàn thành các yêu cầu khóa học tự chọn.

Những yêu cầu khác

Yêu cầu cư trú, Thời gian học

Sinh viên phải hoàn thành Chương trình Thuế sau đại học ở định dạng trong lớp, trong khi ở trong khuôn viên trường. Thời gian dành cho externships được coi là "trong lớp" cho các mục đích như vậy. Đôi khi, các khóa học nhất định có thể được cung cấp ở định dạng trực tuyến. Nếu các khóa học trực tuyến được cung cấp bởi Chương trình Thuế sau đại học, sinh viên có thể kiếm được tối đa 4 tín chỉ theo yêu cầu mức độ của họ trong các khóa học trực tuyến.

Học sinh phải ở toàn thời gian cư trú tại trường luật trong thời gian tối thiểu là hai học kỳ liên tiếp. Nếu không có sự từ bỏ của Giám đốc Học thuật, sinh viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu về bằng cấp trong vòng ba năm học.

Lớp tối thiểu

Để được trao Chương trình Thuế Sau đại học, tất cả học sinh phải hoàn thành môn học bắt buộc với điểm trung bình tích lũy (GPA) là 2,7 (B -) hoặc cao hơn.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2018

Giới thiệu về trường

UC Irvine School of Law opened its doors to students in August 2009, the first new public law school in California in more than 40 years. UCI Law seeks to create the ideal law school for the 21st cent ... Đọc thêm

UC Irvine School of Law opened its doors to students in August 2009, the first new public law school in California in more than 40 years. UCI Law seeks to create the ideal law school for the 21st century by doing the best job of training lawyers for the practice of law at the highest levels of the profession. Recruited from prestigious schools, the faculty ranked sixth in the country in scholarly impact in a recent study. The student body has admissions qualifications comparable to those of student bodies at top 20 law schools. The school’s innovative curriculum stresses hands-on learning, interdisciplinary study, and public service. Đọc ít hơn