Chứng chỉ Luật Hàng không

Chung

Chương trình mô tả

Các University of North Dakota School of Law của chương trình Giấy chứng nhận trong Luật Hàng không tận dụng những thế mạnh của University of North Dakota School of Law và Trường Odegard Khoa học Không gian vũ trụ và cung cấp một cơ hội đặc biệt để nghiên cứu trong một chương trình có tính năng đẳng cấp thế giới chương trình hàng không và trường luật chất lượng cao.

Michael McGinniss, Trưởng khoa Luật của UND cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp chương trình đặc biệt này cho sinh viên của chúng tôi và sinh viên luật trên toàn quốc. "Chứng chỉ về Luật Hàng không cung cấp một cơ hội liên ngành duy nhất liên quan đến luật hàng không và cung cấp cho sinh viên một cách cụ thể để chứng minh kiến thức chuyên môn của họ với nhà tuyển dụng và những người khác."

Sinh viên luật hoàn thành chương trình đổi mới này sẽ nhận được Chứng chỉ về Luật Hàng không và đủ điều kiện duy nhất để hành nghề luật trong hoặc liên quan đến ngành hàng không vũ trụ.

Chứng chỉ sẽ được trao cho sinh viên Trường Luật đồng thời với bằng JD và sẽ được phản ánh trên bảng điểm trường luật của sinh viên. Đối với sinh viên tham quan toàn thời gian, chứng chỉ sẽ được trao vào cuối năm tham quan và sẽ được phản ánh trên bảng điểm của Trường Luật cho năm tham quan.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

A high-quality curriculum, vibrant extracurricular activities, affordable tuition, small size, and a faculty interested in your professional development make UND a great place to earn your law degree. ... Đọc thêm

A high-quality curriculum, vibrant extracurricular activities, affordable tuition, small size, and a faculty interested in your professional development make UND a great place to earn your law degree. Our "practice-ready" approach to legal education is supported by many experiential learning opportunities for gaining practical experience Our students are leaders. We encourage each one to become engaged in our programs, organizations, and activities to enhance the educational experience. Đọc ít hơn