Chứng chỉ Luật bộ lạc và Ấn Độ

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Chứng chỉ Luật Ấn Độ University of North Dakota School of Law trao thưởng cho những sinh viên học ít nhất 15 tín chỉ của nhiều lớp học liên quan đến Luật Ấn Độ và Luật Bộ lạc tại Trường Luật với sự công nhận đặc biệt. Những sinh viên hoàn thành các yêu cầu của chương trình sẽ nhận được chứng chỉ xác nhận, ký hiệu hoàn thành chương trình trên bảng điểm của họ và cơ hội để báo hiệu cam kết của họ và chỉ huy một lĩnh vực pháp luật ngày càng quan trọng và mở rộng.

Để phù hợp với phong trào hướng tới một chương trình giảng dạy tiến bộ, Chứng chỉ Luật Ấn Độ cung cấp cơ hội cho sinh viên không chỉ học luật chữ đen mà còn để có được kinh nghiệm viết chuyên sâu và một nửa yêu cầu giáo dục kinh nghiệm của họ tập trung vào Luật Ấn Độ.

“Chứng chỉ thực sự được thiết kế để đảm bảo sinh viên có cơ hội rộng rãi nhất để thực hành các kỹ năng pháp lý liên quan đến luật pháp Ấn Độ”, giáo sư Grant Christensen giải thích. “Từ luyện thi đến viết và biên tập chuyên sâu, thông qua vận động thực tế, chương trình sẽ trang bị cho học sinh cách giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến đại diện bộ tộc.”

Michael McGinniss, Trưởng khoa Luật của UND cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cơ hội này cho sinh viên của mình. "Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên tài năng được công nhận trên toàn quốc, những người đã cam kết dấn thân vào lĩnh vực đa dạng và quan trọng của Luật Ấn Độ, đồng thời tận tâm đào tạo thế hệ lãnh đạo tiếp theo ở Đất nước Ấn Độ."
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

A high-quality curriculum, vibrant extracurricular activities, affordable tuition, small size, and a faculty interested in your professional development make UND a great place to earn your law degree. ... Đọc thêm

A high-quality curriculum, vibrant extracurricular activities, affordable tuition, small size, and a faculty interested in your professional development make UND a great place to earn your law degree. Our "practice-ready" approach to legal education is supported by many experiential learning opportunities for gaining practical experience Our students are leaders. We encourage each one to become engaged in our programs, organizations, and activities to enhance the educational experience. Đọc ít hơn