LAWSTUDIES

Xem {lawstudies-diploma:plural} về Luật sở hữu trí tuệ

Văn bằng cung cấp một thay thế cho chương trình văn bằng truyền thống bằng cách cung cấp một tuyến đường ngắn hơn để bắt đầu một sự nghiệp chuyên nghiệp. Thông thường được cung cấp tại các trường cao đẳng cộng đồng hoặc thông qua các chương trình trực tuyến, văn bằng thường có thể được hoàn thành trong một đến hai năm.

Với ý nghĩ đó, một bằng cấp về luật sở hữu trí tuệ là gì? Trong các chương trình luật sở hữu trí tuệ, học sinh học các yêu cầu pháp lý phức tạp cần thiết để bảo vệ tài sản của các cá nhân và công ty được cấp bằng sáng chế, đã đăng ký nhãn hiệu và / hoặc bản quyền. Luật sở hữu trí tuệ cho phép người hoặc công ty đưa ra tuyên bố về một thương hiệu, khái niệm hoặc sáng chế duy nhất, với yêu sách đó được bảo vệ theo luật. Bằng tốt nghiệp luật sở hữu trí tuệ dạy những gì được hoặc không được bảo vệ theo luật sở hữu trí tuệ, cách xử lý các trường hợp vi phạm IP, sự khác biệt giữa bản quyền và nhãn hiệu, luật IP quốc tế và nhiều chủ đề liên quan khác.

Những người chuyên về luật sở hữu trí tuệ đạt được một số kỹ năng cao, kỹ thuật áp dụng rộng rãi. Những tài năng này bao gồm khả năng nhận ra những gì không hoặc không cấu thành vi phạm về bằng sáng chế và bất kỳ hành động pháp lý nào được yêu cầu. Các kỹ năng khác bao gồm khả năng tuyệt vời trong đàm phán và thậm chí khả năng tốt hơn trong hòa giải và giải quyết tranh chấp.

Chi phí chương trình khác nhau theo từng trường nhưng nhìn chung có thể được xác định theo độ dài của chương trình và các yêu cầu của khóa học. Một trường học cá nhân sẽ có các phân tích chi phí khác nhau và có thể cung cấp thêm thông tin.

Trong khi hoàn thành một bằng tốt nghiệp trong luật sở hữu trí tuệ có thể dẫn một trong một sự nghiệp theo đuổi các trường hợp vi phạm IP như là một luật sư sở hữu trí tuệ của công ty, bằng tốt nghiệp cung cấp nhiều con đường sự nghiệp tiềm năng khác. Ví dụ, một nhà điều hành phòng thu sẽ áp dụng kiến ​​thức sâu rộng về luật sở hữu trí tuệ để bảo vệ tài sản được ghi lại của các nghệ sĩ âm nhạc của họ. Nhà xuất bản sẽ áp dụng luật sở hữu trí tuệ để đảm bảo bản quyền thích hợp trên tất cả các bản thảo được xuất bản tại nhà xuất bản cụ thể đó.

Học sinh có thể tìm cách du lịch đến các trường đại học quốc tế để có được trải nghiệm đa văn hóa khi họ học hoặc có thể chọn một trường đại học gần nhà hơn. Các tùy chọn trực tuyến mang lại cơ hội tách ra xa hơn. Để khám phá thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

1 Kết quả trong Luật sở hữu trí tuệ Filter

Văn bằng tốt nghiệp sở hữu trí tuệ

University of Technology Sydney
Diploma
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

UTS đã thiết lập chuyên môn và danh tiếng để cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của ngành nghề sáng chế và nhãn hiệu thương mại. Chương trình Sở hữu trí tuệ UTS là trườ ...

Đọc thêm