Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {lawstudies-diploma:plural} về Nghiên cứu luật hình sự

Chương trình giáo dục bằng tốt nghiệp có thể là một cách có giá trị để kết nối kinh nghiệm chuyên môn với giáo dục nghề nghiệp. Với các chương trình học tập tập trung cao độ trên con đường một đến hai năm, bằng cấp cung cấp một cách khác để các chuyên gia có thể tiếp cận các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Sau đó, một bằng tốt nghiệp trong các nghiên cứu pháp luật hình sự là gì? Chương trình bằng tốt nghiệp này chủ yếu tập trung vào những người tìm kiếm sự nghiệp hoặc tiến bộ hơn nữa với tư cách là một sĩ quan trong lĩnh vực thực thi pháp luật. Một bằng tốt nghiệp nghiên cứu hình sự cung cấp giáo dục toàn diện về các cấu trúc, nguyên lý và chức năng của hệ thống tư pháp hình sự, từ sự bảo vệ của cảnh sát đến hoạt động của tòa án. Đặc biệt, chương trình thường tập trung vào các lĩnh vực của pháp luật cần thiết để duy trì an toàn công cộng trong khi điều tra, theo đuổi và bắt giữ các nghi phạm hình sự một cách hợp pháp.

Nhân viên thực thi pháp luật và sinh viên trong một chương trình bằng tốt nghiệp nghiên cứu hình sự có thể mong đợi để tìm hiểu các kỹ năng quan trọng hỗ trợ sự phát triển chuyên môn của họ. Những kỹ năng này bao gồm giảm xung đột và giải quyết xung đột phi bạo lực nhưng có thể mở rộng thành các khả năng như nhân chứng phỏng vấn và đàm phán con tin.

Với các chương trình chạy với độ dài khác nhau và yêu cầu tín chỉ khóa học khác nhau, bằng cấp nghiên cứu luật hình sự có thể có sẵn ở các mức giá khác nhau từ các trường khác nhau. Các tổ chức thay đổi sẽ cung cấp thông tin về cơ cấu giá và các yêu cầu của họ.

Bởi vì thực thi pháp luật bao gồm một loạt các nghề nghiệp, những người hoàn thành một bằng tốt nghiệp trong các nghiên cứu hình sự có thể chọn từ một số con đường sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm một vị trí như một sĩ quan với lực lượng cảnh sát địa phương hoặc cấp tiểu bang hoặc có thể chọn để nhập một cơ quan liên bang như một thành viên của lực lượng an ninh quốc gia. Họ thậm chí có thể chọn vai trò là nhân viên bảo vệ hoặc làm việc trong bảo vệ riêng tư với các đại lý được thuê thương mại cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ tinh hoặc tiền đề.

Học sinh nên nhận thức được các lựa chọn khi chọn trường và chương trình. Nhiều trường học cung cấp giáo dục từ xa và học tập trực tuyến, trong khi những trường khác sử dụng cách tiếp cận dựa trên lớp học truyền thống hơn. Để biết thêm thông tin, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu luật hình sự

Bow Valley College

Bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống mà là nền tảng của xã hội chúng ta, làm cho một sự khác biệt trong các lĩnh vực tư pháp và cộng đồng của bạn. ... [+]

Tư pháp nghiên cứu Diploma - Thực thi Luật

Bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống mà là nền tảng của xã hội chúng ta, làm cho một sự khác biệt trong các lĩnh vực tư pháp và cộng đồng của bạn. Bạn sẽ được học các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau của việc thực thi pháp luật mà mỗi ngày cung cấp những thách thức độc đáo và thú vị.

16 tháng (4 học kỳ) chương trình Diploma này sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực thực thi pháp luật là một sĩ quan cảnh sát, cảnh sát trưởng, sĩ quan cảnh sát RCMP, hoặc nhân viên dịch vụ biên giới. Hiện đang phục vụ và nhân viên cảnh sát gần đây đã nghỉ hưu, tạo nên đội ngũ hướng dẫn gương mẫu cam kết giúp bạn thành công. Tất cả sinh viên Nghiên cứu Tư pháp đưa cùng một tập các môn học trong Năm 1 (công lý hình sự, tâm lý học, xã hội học, và tội phạm học) và có các khóa học cụ thể đến chuyên môn của họ trong 2 năm: Thanh niên Tư pháp, thực thi pháp luật, hoặc Correctional nghiên cứu. ... [-]

Canada Calgary
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh