Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm 2 {lawstudies-diploma:plural} về Nghiên cứu luật kinh doanh

Bằng tốt nghiệp thường là bằng một đến hai năm được cung cấp tại các trường đại học cộng đồng hoặc các trường đại học cộng đồng và có thể đóng vai trò là cầu nối trong giáo dục đại học. Văn bằng cũng là những chương trình tuyệt vời cho giáo dục nghề nghiệp và giáo dục nghề nghiệp liên tục.

Vì vậy, chỉ là một bằng tốt nghiệp trong các nghiên cứu pháp luật kinh doanh là gì? Chương trình này cung cấp giáo dục cụ thể về các lĩnh vực pháp luật tác động đến các hoạt động thương mại và thương mại trên cả cơ sở quốc gia và quốc tế. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm luật vụ kiện và tranh tụng, cạnh tranh, tuân thủ quy định, kinh tế, cơ cấu kinh doanh, sở hữu trí tuệ và luật thuế. Mỗi khóa học được thiết kế để truyền đạt kiến ​​thức cần thiết để điều hướng thành công các vấn đề phức tạp của luật kinh doanh.

Ngoài ra, chương trình tập trung vào việc bồi dưỡng các kỹ năng có thể kéo dài suốt đời. Nhiều người hoàn thành một bằng tốt nghiệp trong các nghiên cứu pháp luật kinh doanh thấy mình được tổ chức nhiều hơn và có khả năng ưu tiên, trong khi cũng đạt được các kỹ năng cần thiết trong các lĩnh vực như phân tích hợp đồng và thẩm định.

Tùy thuộc vào mức độ của chương trình bằng tốt nghiệp, chi phí có thể dao động. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chương trình, bao gồm thời lượng chương trình, khoảng cách sinh viên và môi trường lớp học.

Trong khi một số người hoàn thành một bằng tốt nghiệp trong nghiên cứu pháp luật kinh doanh chọn để bước trực tiếp vào một chương trình pháp luật và nghề nghiệp như một luật sư, những người khác chọn để có kỹ năng mới của họ vào các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, nhân viên chính phủ làm việc trong quản lý thương mại và kinh doanh sẽ thấy hữu ích khi có một nền tảng pháp luật khi định hình các quy định ảnh hưởng đến các tập đoàn. Nhiều CEO và các giám đốc điều hành cấp C khác cũng thấy hữu ích khi có kiến ​​thức làm việc về luật thương mại khi đưa ra các quyết định quan trọng về cấu trúc và mở rộng kinh doanh.

Nhiều môi trường học thuật hiện nay cung cấp các tùy chọn linh hoạt để học tập. Những lựa chọn này bao gồm tham gia các khóa học tại địa phương, du học hoặc đi học trực tuyến. Để biết thêm thông tin, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu luật kinh doanh

Leadership Community College KSA

Diploma Kinh doanh (Chuyên ngành Luật) ... [+]

Xét tuyển vào chương trình Diploma LCC là mở cho học sinh 4 lần mỗi năm. sinh viên mới muốn đăng ký cho chương trình Diploma nên điền và nộp các mẫu đơn như sớm nhất có thể, để có thể đăng ký cho các vị trí còn trống trong giới hạn học bắt buộc của họ.

Yêu cầu nhập học Entry để LCC

Entry for nhận vào Văn bằng của kinh doanh là mở cho cả dân của Ả-rập Xê-út và người nước ngoài của tất cả các nước ở nước ngoài.

Hiện nay nhập học là chỉ mở cửa cho học sinh nam. Kế hoạch đang được mở nhập học cho học sinh nữ từ tháng 9 năm 2017.... [-]

Ả Rập Saudi Jeddah
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Essex Online

Khóa học PG Dip quốc tế về thương mại và thương mại quốc tế của chúng tôi cung cấp một trình độ tiên tiến được thiết kế dựa trên kiến ​​thức của bạn từ các chương trình P ... [+]

Khóa học PG Dip quốc tế về thương mại và thương mại quốc tế của chúng tôi cung cấp một trình độ tiên tiến được thiết kế dựa trên kiến ​​thức của bạn từ các chương trình PG Cert và cũng giới thiệu các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu pháp luật, vận chuyển hàng hoá quốc tế, luật quốc tế tư nhân, luật sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế.

Luật là một chủ đề được công nhận rộng rãi và được tôn trọng rộng rãi và kiến ​​thức thu được từ Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Dip của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp của bạn ở một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Colchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh