Filter
Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {lawstudies-diploma:plural} về Xét xử tội phạm

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi một trường học hoặc đại học để xác nhận rằng người nhận đã hoàn tất thành công khóa học. Thông thường, nó được phát hành để hoàn thành 30 đến 72 tín chỉ và nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho một công việc cụ thể.

Bằng tốt nghiệp hình sự là gì? Nó là một chương trình nhằm mục đích thiết lập một nền tảng cho sinh viên theo đuổi một con đường sự nghiệp trong công lý hình sự. Một bằng tốt nghiệp trong chủ đề này thường cung cấp một giáo dục tập trung vào nợ, sự nghiệp tập trung. Học sinh có thể được giới thiệu với nhiều khía cạnh của hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm chính phủ, thực thi pháp luật, sửa chữa và thủ tục hình sự. Các cá nhân có thể tham gia các khóa học như điều tra và thực thi pháp luật và các yếu tố cần thiết của công lý hình sự.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp phát triển các kỹ năng tiên tiến trong nghiên cứu, viết và cộng tác. Khả năng nghiên cứu kỹ lưỡng một chủ đề thành thạo và truyền đạt ý tưởng một cách súc tích bằng văn bản là những kỹ năng quý giá để đảm bảo công việc. Cộng tác và chia sẻ ý tưởng có thể mang lại lợi ích cho cá nhân ở nhà và tại nơi làm việc.

Bằng tốt nghiệp hình sự có thể yêu cầu độ dài khác nhau của nghiên cứu tùy thuộc vào chương trình. Điều này và nhiều yếu tố khác có thể có tác động đến chi phí nhập học. Đó là khôn ngoan để làm nghiên cứu và liên hệ với văn phòng nhập học của trường đại học trước khi cam kết một chương trình.

Bằng tốt nghiệp hình sự thường chuẩn bị cho sinh viên nhiều vị trí nhập cảnh trong thực thi pháp luật và các lĩnh vực liên quan. Một số vị trí có các yêu cầu bổ sung, chẳng hạn như kiểm tra lý lịch, tiêu chuẩn thể chất và huấn luyện học viện. Sinh viên tốt nghiệp có thể thích hợp cho công việc như nhân viên cảnh sát, quản lý hồ sơ vị thành niên, nhân viên tạm tha hoặc nhân viên quản chế. Đối với những cá nhân quan tâm đến việc nâng cao trình độ học vấn của họ, nhiều tín chỉ bằng tốt nghiệp có thể được áp dụng cho một mức độ cao hơn.

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp bằng tốt nghiệp hình sự. Kiếm bằng trực tuyến là một cách thuận tiện để nhiều cá nhân tiếp tục học tập. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Xét xử tội phạm

Bow Valley College

Bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống mà là nền tảng của xã hội chúng ta, làm cho một sự khác biệt trong các lĩnh vực tư pháp và cộng đồng của bạn. ... [+]

Tư pháp nghiên cứu Diploma - Thực thi Luật

Bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống mà là nền tảng của xã hội chúng ta, làm cho một sự khác biệt trong các lĩnh vực tư pháp và cộng đồng của bạn. Bạn sẽ được học các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau của việc thực thi pháp luật mà mỗi ngày cung cấp những thách thức độc đáo và thú vị.

16 tháng (4 học kỳ) chương trình Diploma này sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực thực thi pháp luật là một sĩ quan cảnh sát, cảnh sát trưởng, sĩ quan cảnh sát RCMP, hoặc nhân viên dịch vụ biên giới. Hiện đang phục vụ và nhân viên cảnh sát gần đây đã nghỉ hưu, tạo nên đội ngũ hướng dẫn gương mẫu cam kết giúp bạn thành công. Tất cả sinh viên Nghiên cứu Tư pháp đưa cùng một tập các môn học trong Năm 1 (công lý hình sự, tâm lý học, xã hội học, và tội phạm học) và có các khóa học cụ thể đến chuyên môn của họ trong 2 năm: Thanh niên Tư pháp, thực thi pháp luật, hoặc Correctional nghiên cứu. ... [-]

Canada Calgary
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh