Tổng LLM

University of Birmingham - College of Arts and Law

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tổng LLM

University of Birmingham - College of Arts and Law

Trường Đại học Luật Birmingham của Tổng LLM cho bạn cơ hội để quyết định lĩnh vực nào của luật có liên quan nhất đến sự nghiệp tương lai của bạn và lựa chọn mô-đun mà bạn quan tâm nhất. Đây là con đường lý tưởng nếu bạn muốn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng bậc cao mà không giới hạn mình chỉ là một ngành cụ thể của luật pháp.

Con đường cung cấp một trong những phạm vi rộng nhất các lựa chọn ở Anh với gần 35 mô-đun có sẵn, cho phép bạn tạo ra một mức độ độc đáo phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Con đường Tổng LLM cho phép bạn nghiên cứu mô-đun trên toàn bộ các đối tượng có sẵn. Con đường này đặc biệt thích hợp cho những ai muốn tiếp cận với một loạt các nguyên tắc pháp luật, tạo cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp luật sư thành công.

Tại sao lại học khóa học này

  • Nghiên cứu dẫn đầu về nghiên cứu - 96% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá có ảnh hưởng toàn cầu
  • Lựa chọn mô-đun - Một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Vương quốc Anh
  • Khả năng sử dụng lao động - Birmingham là một trong những trường hàng đầu ở Vương quốc Anh về việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Liên kết chuyên nghiệp -chương trình pháp luật hàng năm, thăm viếng và từ các công ty hàng đầu
  • Pathway route - cho phép linh hoạt trong chuyên môn LLM bạn tốt nghiệp với

Mô-đun

Bạn theo học một chương trình mô đun (180 tín chỉ trong tổng số), bao gồm sáu mô-đun giảng dạy (20 tín chỉ mỗi) và một luận án 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này được đệ trình vào cuối năm học.

Sinh viên trên con đường LLM thông thường chọn sáu mô-đun từ phạm vi có sẵn trên tất cả các con đường LLM và viết luận văn về một chủ đề mà họ chọn.

Sinh viên chọn mô-đun của họ từ danh sách đầy đủ của Birmingham LLM Module.

Xin lưu ý rằng thông tin mô-đun tùy chọn được liệt kê trên trang web cho chương trình này nhằm mục đích chỉ dẫn và sự sẵn có của các mô-đun tùy chọn có thể thay đổi theo từng năm. Trường hợp mô-đun không còn nữa chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt và giúp bạn đưa ra các lựa chọn khác.

Học tập và giảng dạy

Các lộ trình LLM của Birmingham được thiết kế để cung cấp phân tích sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ về giá trị, bao gồm 10 buổi hội thảo kéo dài hai giờ để học sinh có thể phát triển kiến ​​thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực luật pháp.

Birmingham cung cấp chương trình giảng dạy nhóm nhỏ cho LLM, và sinh viên lựa chọn các mô đun phổ biến với các nhóm học sinh lớn sẽ nhận được thời gian giảng dạy bổ sung (nếu có thể): các lớp học sẽ được chia thành hai nhóm hội thảo riêng biệt để cung cấp cơ hội bình đẳng cho sự tương tác giữa lớp so với các mô-đun nhỏ hơn.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các con đường LLM đều có cùng cấu trúc cơ bản:

  • Trong phần I của khóa học, bạn phải mất sáu 20 tín chỉ mô-đun: phạm vi sẵn có phụ thuộc vào con đường bạn quyết định làm theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và Tháng Sáu.
  • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Các con đường LLM cho phép bạn phát triển chuyên môn trong một loạt các đối tượng. Bạn sẽ có được một sự hiểu biết có hệ thống về những điều này cùng với sự đánh giá phê bình các vấn đề phát sinh trong các lĩnh vực này. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện tính độc đáo trong việc áp dụng kiến ​​thức cùng với sự hiểu biết thực tế về các kỹ thuật nghiên cứu đã được thiết lập để tạo ra và diễn giải kiến ​​thức.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các con đường LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong một khoảng thời gian hai năm. Phương thức nghiên cứu này đặc biệt phù hợp với luật sư và luật sư, những người muốn kết hợp thực hành với nghiên cứu ở cấp đại học, đạt điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự hoặc bằng cấp về môn học khác với điểm vượt qua kỳ thi chuyên nghiệp thông thường.Sinh viên quốc tế:

Bằng cấp quốc tế tương đương với bằng Anh văn được cấp bằng Thạc sỹ Luật sẽ được xem xét.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng cấp tiếng Anh. Các bằng cấp được công nhận bao gồm:

  • IELTS: 7,0 với không ít hơn 6,5 trong bất kỳ ban nhạc
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối January 24, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
17,010 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Birmingham, Anh
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Học phí hàng năm - Lệ phí cho năm 2018/19: Anh / EU: £ 9,000 toàn thời gian quốc tế: £ 17,010 toàn thời gian