JD (toàn thời gian)

Chung

Chương trình mô tả

Tuyển sinh

Quyết định đi học luật vẫn còn là một âm thanh, thông minh, và đầu tư hoàn thành vào bản thân và tương lai của bạn. Trong một thế giới phức tạp phải đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng, sự cần thiết cho các học viên pháp lý có thẩm quyền, đạo đức, và từ bi là mạnh hơn bao giờ hết.

Nằm gần trung tâm của Washington, DC, một thành phố như không có khác và là trung tâm của hệ thống pháp luật quốc gia của chúng tôi, Các Catholic University of America Columbus học Luật (Luật CUA) là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm nếu mục tiêu của bạn là để tốt nghiệp với những kỹ năng - chẳng hạn như phân tích nghiêm trọng pháp luật, văn bản quy phạm pháp luật, và vận động-mà miệng hiệu quả là rất cần thiết để thực hành pháp luật thành công trong thế kỷ 21.

Ở mỗi lượt, cách tiếp cận của chúng tôi để giáo dục pháp luật có thể được tóm tắt với ba từ: thực tế, tập trung, và kết nối. Thực tế có nghĩa là bạn sẽ học bằng cách làm; tập trung cung cấp cơ hội để lựa chọn trong số rất nhiều lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu pháp lý để nhấn mạnh học tập; kết nối mô tả các giáo sư người thực sự quan tâm cá nhân trong bạn, những sinh viên đối xử với nhau như một gia đình, và một mạng lưới cựu sinh viên ủng hộ.

Tổng quan ứng dụng

Áp dụng cho Năm đầu tiên nhập học

Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có nhận được một văn bằng đại học từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận bởi một trong những tổ chức khu vực và chứng minh hiệu suất thỏa đáng trên Admission Test Trường Luật (LSAT). Thời hạn ưu tiên cho các ứng viên cho cả ngày và buổi tối chia rẽ là ngày 15 tháng 3. sinh viên năm đầu tiên bắt đầu nghiên cứu của họ chỉ trong học kỳ mùa thu.

Trong hầu hết trường hợp các ứng dụng là hoàn tất khi sau đây đã được nhận:

  • Các ứng dụng với một $ 65 lệ phí nộp đơn không hoàn lại (Lệ phí áp dụng cho chu trình tuyển dụng hiện nay đã được miễn);
  • Tuyên bố cá nhân;
  • Một báo cáo chính thức từ báo cáo LSAC Credential Dịch vụ hội (CAS) có chứa một phân tích bảng điểm và điểm LSAT.
  • Ít nhất một trong nhưng cũng không hơn hai thư giới thiệu. Tất cả các chữ phải được nộp trực tiếp tại LSAC.
  • Một lưu ý cho các ứng viên quốc tế: Bảng điểm từ các trường cao đẳng và đại học bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada phải được đánh giá bởi một tổ chức như Dịch vụ Giáo dục Thế giới hay giáo dục Credential Evaluators. Chúng tôi cũng sẽ chấp nhận bảng điểm quốc tế thông qua các dịch vụ hội Credential nhập học của Hội đồng Trường Luật.

Xin lưu ý rằng ứng viên có nguồn gốc ngôn ngữ không phải là tiếng Anh và có học giáo dục đã không được nhận vào một trường học mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, phải thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Các kết quả sẽ được chuyển trực tiếp đến các trường Luật.

Nồng độ

Nồng độ khuyến khích và hỗ trợ tăng tập trung học tập trong một lĩnh vực quan tâm, nhưng không dẫn đến một chứng nhận. Chúng bao gồm các yêu cầu cơ bản, một menu các môn tự chọn, một trong những yêu cầu trên phân chia văn bản, và một sự chuyển tiếp để thực hành yêu cầu khóa học. Mỗi nồng độ có một giảng viên được chỉ định là điều phối viên của mình để tư vấn cho sinh viên liên quan đến lựa chọn khóa học.

Luật CUA cung cấp nồng độ trong các lĩnh vực thực hành sau đây:

Tố tụng dân sự

Nồng độ trong kiện tụng Dân sự kết hợp một cơ hội để làm chủ học thuyết pháp lý với các nền tảng để có được các kỹ năng như soạn thảo ngắn gọn, kiểm tra trực tiếp và qua các nhân chứng, và tranh luận tại cả hai thử nghiệm và trình độ phúc thẩm.

Tranh tụng hình sự

Nồng Tranh tụng hình sự thông báo tuyển dụng rằng các học sinh sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm và đào tạo cần thiết để ngay lập tức bắt đầu làm việc tại một phòng xử án khi một công tố viên, hậu vệ, hoặc thư ký luật tư pháp. Tại cốt lõi của sự tập trung là các kinh nghiệm thực hành một học sinh nhận được trong vụ kiện thực tế.

Luật gia đình

Các quốc gia có một nhu cầu ngày càng tăng cho các luật sư thực hiện để những người có thể thực hành pháp luật gia đình trong một loạt các cài đặt, bao gồm cả các công ty luật, các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, và các cơ quan phúc lợi trẻ em. Nồng độ này chuẩn bị cho sinh viên bằng cách cung cấp một loạt các khóa học chuyên ngành và đào tạo.

sở hữu trí tuệ

Công nghệ không ngừng phát triển và một nền tảng vững chắc về tài sản trí tuệ sẽ giúp tất cả các luật sư. tập trung chỉ IP này cung cấp một chương trình học đa dạng, bao gồm các lớp học tập trung vào các bằng sáng chế, bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại, sở hữu trí tuệ quốc tế, pháp luật không gian mạng, pháp luật nghệ thuật, và pháp luật giải trí.

Lao động và Việc làm

Nồng độ lao động và việc làm sẽ giúp học sinh có động lực để theo đuổi sự nghiệp thành thạo trong mọi khía cạnh của khu vực hấp dẫn và năng động này của pháp luật. Các môn học là một kết hợp của các môn học tự chọn bắt buộc và các lớp học, bao gồm các chủ đề như giới, Luật và chính sách; Luật nhập cư và chính sách; Luật Quan hệ lao động trong khu vực công; và quyền hợp pháp của người khuyết tật.

Quy chế chứng khoán

Chương trình tập trung này được thiết kế để đáp ứng các lợi ích và cung cấp việc chuẩn bị chuyên nghiệp cho những sinh viên đã tìm thấy niềm đam mê khám phá cách thức kinh doanh và ngành công nghiệp tạo ra các phương tiện để tài trợ cho hoạt động của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Columbus School of Law shines as a hidden gem within legal education in Washington, D.C. It is an academy composed of collegial and compassionate students, a supportive and academically distinguis ... Đọc thêm

The Columbus School of Law shines as a hidden gem within legal education in Washington, D.C. It is an academy composed of collegial and compassionate students, a supportive and academically distinguished faculty, and an accomplished and well-connected alumni base that stands ready to help today’s students reach their goals. Đọc ít hơn